tructiepbongda olympic St. Louis Blues 21-22

#601   

Pruman91

Paducah, KY


Tom Timmermann
Người bảo vệ Colorado Josh Manson biết rằng anh ta đã có một vị trí ngay lập tức để thực hiện những gì có thể là sự lưu lại quan trọng nhất của Game 6.
Trong giai đoạn thứ hai, Jordan Kyrou có thủ môn Puck và Colorado Darcy Kuemper đã ra khỏi lưới và không quay trở lại. Khi Kyrou di chuyển vào vị trí để có được một cú sút sạch sẽ, Manson trượt vào và chặn cú sút, tiết kiệm một mục tiêu chắc chắn. Nếu nó đi vào, The Blues tăng 3-1 và Colorado có một lỗ hổng sâu hơn để đào ra để lấy lại.
Vâng, có một chút hoảng loạn, thành thật mà nói với bạn, bởi vì họ đã chơi tốt, ông Man Manson nói. Một khi nó đã đến Kyrou, tôi biết anh ấy là một người chơi thực sự kiên nhẫn và tôi có cảm giác anh ấy sẽ giữ được thứ đó và một khi tôi thấy anh ấy bước đi, tôi chỉ hy vọng rằng nó đã đánh tôi và tôi nghĩ nếu điều đó Một người đi vào, chúng tôi vẫn là một đội kiên cường và vẫn sẽ quay trở lại, nhưng thật tuyệt khi có được điều đó.


Họ đã ném nó xuống và anh ấy thể hiện sự kiên nhẫn tốt, ông Ku Kuemper nói. Tôi đã cố gắng để đến đó nhanh nhất có thể nhưng anh ấy đã giữ nó. Manse đã đưa ra một khối anh hùng ở đó và puck tìm đường trở lại với tôi.
Bây giờ, bạn nhìn lại nó Chơi sức mạnh của họ là đáng sợ. Cung cấp tín dụng blues. Tôi nhìn vào đội đó và thi đấu với họ, họ là một đội thực sự tốt và họ bắt đầu điều đó xung quanh, họ đã có một số kỹ năng và bất ngờ, mạng lưới mở cửa, họ đang ở bên cạnh và (Manson) đến trượt qua đó và tạo ra một pha cứu thua rất lớn. Một trong những trò chơi lớn nhất và giữ chúng ta trong khoảng cách nổi bật. Đó là kiểu tuyệt vọng và hy sinh mà bạn cần từ các chàng trai của bạn để giành chiến thắng vào thời điểm này trong năm. Nó có loại phù hợp mà chúng tôi có thể có được một vở kịch như thế.
 
#602   

Pruman91

Paducah, KY

Ben Frederickson
Họ đã làm cho Avalanche kiếm được nó, và xem xét các tình huống, điều đó thật đáng ngưỡng mộ, nhưng cuối cùng, Avalanche đã làm.
The Blues, Magic từ sự trở lại của trò chơi 5 khó quên của họ trong loạt trận thứ hai này với Colorado chính thức đã hết hạn vào tối thứ Sáu trong sáu tiếng tích tắc cuối cùng của đồng hồ.
Một người chiến thắng trò chơi từ Darren Helm-vì không ai ngoài gia đình và những người bạn thân của Helm có thể dự đoán-đã khiến nó 3-2, đã khiến người hâm mộ Blues càu nhàu về phía lối thoát Phần lớn của loạt bài này.
Sự lập dị của việc làm thêm giờ không có cơ hội can thiệp lần này. Toán học lạnh lùng, khó khăn đó cuối cùng đã thêm lên. Bài học: Khi bạn cho một đội này nguy hiểm, rất nhiều cơ hội đối với một loạt thứ bảy hay nhất, một đội này nguy hiểm sẽ đánh bại bạn.

Avalanche, được nhiều người dự đoán sẽ nhấc Cup Stanley kể từ trước khi quả bóng rơi vào mùa giải thông thường, tiến về phía trước không còn mang theo hành lý nặng nề đó về những cú ném vòng hai của họ trong quá khứ. Nếu các đối thủ trong tương lai của Colorado không làm tốt hơn việc tấn công thủ môn có thể đánh bại Darcy Kuemper, đừng ngạc nhiên nếu có một cuộc diễu hành ở Denver. Thông thường, điều đó sẽ làm cho người hâm mộ Blues cảm thấy tốt hơn một chút. Xem xét quyền sở hữu của tuyết lở, có lẽ là không.
The Blues sẽ ở nhà, nơi họ sẽ khá tự hỏi về những gì có thể có. Nhưng họ có nhiều để suy ngẫm hơn là một chấn thương gây tranh cãi cho thủ môn MVP hậu kỳ của họ và sự vắng mặt của người phòng thủ Torey Krug. Ông chủ của Blues Doug Armstrong phải làm việc để tìm ra cách thu hẹp khoảng cách với trận tuyết lở nhiều hơn một chút. Sê-ri này là một bước đi đúng hướng, sau cuộc càn quét vòng một mùa trước. Nhưng một bước khác là cần thiết, và Colorado, không giống như Minnesota, được xây dựng để kéo dài, ít nhất là một mùa nữa.
 
#603   

Pruman91

Paducah, KY

Tom Timmermann
Sự va chạm của Jordan Binnington với Nazem Kadri, kết thúc mùa giải của Binnington, có thể là một bước ngoặt trong loạt phim Blues-Avalanche, và nó đã có một chiều mới sau trận đấu khi Binnington ném một chai nước nhựa rỗng tại Kadri trong khi anh ta thực hiện một cuộc đua phỏng vấn.
Vào thứ ba, Binnington đã đưa ra lời giải thích của mình về những gì đã xảy ra.
Vì vậy, tôi đã đi đến đầu gối của mình trong trò chơi, anh ấy nói, tôi đã trở lại sân trượt, trò chơi vừa kết thúc, đi xuống hành lang, không thể tìm thấy một thùng tái chế trên đường xuống hành lang Và ngay trước khi tôi bước vào phòng thay đồ, tôi thấy anh ấy thực hiện cuộc phỏng vấn ở đó, mỉm cười, cười và tôi ở đó trong một cái nẹp đầu gối khập khiễng xuống hành lang.

Tôi cảm thấy như đó là một cơ hội do Chúa ban. Tôi không biết, tôi có thể giữ im lặng và đi vào phòng hoặc tôi có thể nói điều gì đó và cho anh ấy nhìn thẳng vào mắt tôi và hiểu những gì xảy ra, điều gì đó để suy nghĩ. Tôi ném chai nước, một chai nước rỗng, nó hạ cánh như hai chân. Nó là những gì nó ở đó.
Ý tôi là, nhưng đó là những gì nó là, nó là một trò chơi khúc côn cầu, nó là một trò chơi cạnh tranh.

Cập nhật sức khỏe

Mặc dù Binnington sẽ không nói liệu anh ta có chơi trong trận chung kết hội nghị hay không có blues đến thế hay không, huấn luyện viên Craig Berube nói nếu có trò chơi 7 với Colorado, Torey Krug sẽ chơi và anh ta gần như chơi trong Game 6 .
 
#604   

Pruman91

Paducah, KY

Jim Thomas
Với sự phản đối đột nhiên ở đây, tổng giám đốc của Blue Doug Armstrong thấy một đội cần phải cải thiện. Điều đó luôn luôn như vậy khi bạn rơi vào Cúp Stanley.
Nhưng anh ta cũng nhìn thấy một đội mà không xa là một ứng cử viên Cup nghiêm túc, và một đội không cần bất cứ điều gì giống như một cuộc đại tu không hợp lý.
Ngay bây giờ, nó không cần tinh chỉnh lớn Trong một hệ thống CAP, chúng tôi đã ở một vị trí thực sự tốt cho mùa giải tới. Chúng tôi có rất nhiều người chơi trở lại theo hợp đồng.
Nó về cơ bản là một người chơi ba người chơi cho Blues về các đặc vụ miễn phí: tiền đạo David Perron, người bảo vệ Nick Leddy và thủ môn Ville Husso. Tất cả đều được lên kế hoạch cho cơ quan miễn phí không giới hạn vào ngày 13 tháng 7. Với khoảng 10 triệu đô la trong không gian giới hạn mức lương dự kiến ??cho mùa giải tới theo Capfriendly.com, có vẻ như không có khả năng Blues sẽ có thể ký hợp đồng với cả ba.

Ít nhất là không có một số phòng giới hạn ở nơi khác.
Tôi sẽ nói không có tiếng cười. Chúng tôi sẽ đi làm. Đó là công việc của chúng tôi là cố gắng và tìm cách đưa nhiều người chơi giỏi vào tổ chức, cho dù họ có ở đây, cho dù họ có từ bên ngoài không.
 
#605   

Pruman91

Paducah, KY

Vladimir Tarasenko
Một năm trước, anh chỉ tạo ra bốn bàn thắng và 10 pha kiến ??tạo trong 24 trận trong khi phải vật lộn với chấn thương vai mãn tính. Trại của anh đã đưa ra một yêu cầu thương mại vào mùa hè năm ngoái, nhưng GM Doug Armstrong đã không tôn trọng nó. Tarasenko dành vấn đề bằng cách báo cáo với hình dạng tuyệt vời về thể chất và tinh thần. Sửa chữa phẫu thuật mới nhất của anh ấy cuối cùng đã sửa vai và anh ấy đã quay trở lại dạng cũ: 34 bàn thắng, 48 pha kiến ??tạo trong 75 trận với tốc độ 90 điểm. Anh ấy đã làm theo đó bằng cách ghi được sáu lần trong vòng playoffs.
Điểm A
 
#606   

Pruman91

Paducah, KY

Justin Faulk
Blues GM Doug Armstrong đã mua lại anh ta để bảo vệ chống lại một cuộc di cư Alex Pietangelo tiềm năng thông qua cơ quan miễn phí. Chắc chắn, Pietrangelo đã rời đi và Faulk thay thế anh ta là người bảo vệ nền tảng của đội. Anh ấy đã nâng cấp hành vi phạm tội của mình trong mùa giải này, ghi bàn với tốc độ 51 điểm sau khi ghi bàn ở clip 37 điểm mùa trước. Việc sử dụng nhiều trò chơi điện và khu vực tấn công bắt đầu đã giúp quá trình đó. Faulk vẫn chơi cơ thể (149 lượt truy cập) và bị chặn bắn (101) ở đầu kia. Sức mạnh 5 trên 5 của anh ấy đã được phản ánh trong xếp hạng Plus-41 của anh ấy và anh ấy đã chơi gần 26 phút mỗi trận trong vòng playoffs.
Lớp: A+
 
#608   

Pruman91

Paducah, KY

Doug Armstrong, Tổng Giám đốc

Craig Berube, huấn luyện viên trưởng

Jim Montgomery, trợ lý huấn luyện viên

Steve Ott, trợ lý huấn luyện viên

Mike Van Ryn, trợ lý huấn luyện viên
 
#610   

Pruman91

Paducah, KY

Jim Thomas
Trước thời kỳ cơ quan miễn phí năm 2022 thậm chí đã bắt đầu, The Blues đã bắt đầu vào năm 2023.
Trung tâm Robert Thomas, Fresh Off một năm sự nghiệp đã ký hợp đồng kỷ lục tám năm trị giá 65 triệu đô la-nhóm đã công bố hôm thứ Tư.
Đó là hợp đồng phong phú nhất trong lịch sử Blues.

Thomas, vẫn chỉ 23 tuổi, có 77 điểm (trong 72 trận đấu thường xuyên) trên 20 bàn thắng và 57 kiến ??tạo. Phần mở rộng bắt đầu cho mùa giải 2023-24 và hết hạn vào năm 2031 hoặc ngay trước ngày thứ 32 của Thomas.
Thomas sẽ là một đại lý miễn phí bị hạn chế sau mùa giải sắp tới này. Có hợp đồng của anh ấy được chăm sóc đã đưa một thứ ra khỏi một tấm rất đầy đủ trước mùa giải 2023-24. Đó là khi Ryan O hèReilly, Vladimir Tarasenko và Ivan Barbashev được lên kế hoạch cho cơ quan miễn phí không giới hạn, và khi Jordan Kyrou được lên kế hoạch cho cơ quan miễn phí bị hạn chế.


Khi thời kỳ cơ quan miễn phí bắt đầu lúc 11 giờ sáng, trung tâm, có những báo cáo chưa được khẳng định rằng The Blues đã không tham gia vào các thỏa thuận với người bảo vệ Nick Leddy và thủ môn Thomas Greiss.
 
#611   
Leddy ký lại trong 4 năm.

Blues đã ký hợp đồng với Thomas Greiss với hợp đồng trị giá 1,25 triệu đô la một năm để đóng vai trò dự phòng của Binnington.

Charlie Lindgren hướng đến Thủ đô trong một thỏa thuận 3 năm, 3,3 triệu đô la. Blues không đưa anh ta trở lại khiến tôi nghĩ rằng Joel Hofer phải gần ở St. Louis sớm.

Blues cũng đã ký hợp đồng với Noel Acciari với hợp đồng trị giá 1,25 triệu đô la một năm.

Perron đã ký hợp đồng 2 năm với Red Wings.
 
#613   
#614   
Tkachuk thực sự tốt nhưng tôi đồng ý với bạn rằng đó là một điều khủng khiếp theo cách khác. LOL Panthers không có lần đầu tiên cho đến năm 2026 bây giờ. Họ đưa ra vòng đầu tiên như một bộ phân phối PEZ.

Giao dịch tất cả vốn dự thảo vòng đầu của bạn đã làm việc cho Rams cho đến thời điểm này.
 
#615   

Pruman91

Paducah, KY

Ben Frederickson
Vâng, đó là niềm vui trong khi nó kéo dài.
Ý nghĩ về Matthew Tkachuk mặc nốt nhạc khiến trí tưởng tượng của chúng ta trở nên hoang dã.
Thực tế đã kiểm tra chéo The Daydream vào tối thứ Sáu, khi tin tức đã phá vỡ rằng Tkachuk đã được giao dịch đến Florida, nơi sản phẩm St. Louis, con trai của Blues Alum Keith, đã ký hợp đồng tám năm với Panthers trị giá 76 triệu đô la.
Giá trị trung bình hàng năm 9,5 triệu đô la không phải là một công cụ gây sốc. Tkachuk là điều tốt, và nhóm trong danh sách các điểm hạ cánh ưa thích của anh ấy sẽ có được cơ hội tốt nhất và đầu tiên để khóa các hiện tượng 24 tuổi lâu dài. Florida tận dụng tình huống tương tự nên nhiều người đã hy vọng nhạc blues có thể và sẽ. Tkachuk, trừ khi anh ta được giao dịch lại, giờ đây là một con báo trong suốt mùa giải 2029-30.

Người choáng váng ở đây là những gì Panthers đồng ý chia tay từ một đội đã giành được chiếc cúp tổng thống mùa trước. Hãy để Line đi từng dòng. Calgary có ...
? Jonathan Huberdeau, một ngôi sao 29 tuổi và All-Star hai lần sắp bước vào mùa giải 115 điểm tốt nhất trong sự nghiệp bao gồm 30 bàn thắng cao trong sự nghiệp và 85 hỗ trợ tốt nhất trong sự nghiệp. Huberdeau là lựa chọn dự thảo số 3 trong năm 2011. Tkachuk là số 6 vào năm 2016.
? MacKenzie Weegar, một người phòng thủ có nhân viên hàng đầu 28 tuổi đã được chứng minh, người là một người cộng sự tốt nhất trong sự nghiệp cho Panthers mùa trước trong khi tạo ra sự nghiệp cao trong cả hai bàn thắng (tám) và hỗ trợ (36).

? Cole Schwindt, một tân binh 21 tuổi và cựu lựa chọn vòng ba, người là ba trò chơi trong sự nghiệp NHL của mình.

? Một bản nháp vòng một được bảo vệ bằng xổ số trong dự thảo năm 2025. Calgary đã gửi một lựa chọn vòng bốn có điều kiện đến Florida cùng với Tkachuk, và đó là nó.
 
#617   

Pruman91

Paducah, KY

Jeff Gordon
Các đội NHL hàng đầu đã khởi động trở lại kiểm soát thiệt hại vào mùa hè này.
Đối mặt với mức lương gần như bằng phẳng, hầu hết các ứng cử viên không thể cải thiện. Thay vào đó, họ đã cố gắng giảm thiểu tác động của tổn thất nhân sự phải chịu thông qua các giao dịch cắt giảm tiền lương và giao dịch tiền lương.
The Blues đã mất người chơi trò chơi quyền lực David Perron và thủ môn Ville Husso, nhưng nhiều đối thủ phân chia trung tâm cũng đã đánh bại các hit lớn.
Colorado Avalanche mất thủ môn Darcy Kuemper, cầu thủ ghi bàn 61 điểm Andre Burakovsky và, rất có thể, cầu thủ ghi bàn 87 điểm Nazem Kadri. Kevin Fiala, người ghi bàn của Minnesota đã mất 33 bàn, và các ngôi sao Dallas có thể mất người bảo vệ John Klingberg-một cầu thủ tự do, như Kadri, vẫn chưa được ký kết.

Ở đây, điểm mấu chốt ở phía bên này của giải đấu: Avalanche hiện tại là Stanley Cup yêu thích, The Blues giữ lại một con đường playoff rõ ràng, những kẻ săn mồi ở Columbia thay thế hoang dã khi đối thủ ngay lập tức của họ và Sư đoàn Thái Bình Dương nổi lên với sự cân bằng hơn.
Huckey Hockey Czar Joe Sakic đang cá cược rằng Pavel Francouz đương nhiệm và Alexandar Georgiev mới có được có thể phát triển mạnh mẽ trong khung thành sau hỏa lực của đội.
Sakic đã ký lại sức mạnh chuyển tiếp Valeri Nichushkin cũng như các vụ mua lại cuối mùa giải tuyệt vời Artturi Lehkonen, một cầu thủ chạy cánh đa năng và Josh Manson, một hậu vệ gồ ghề.
Khi âm nhạc thị trường dừng lại, Kadri vẫn đang đứng, vì vậy anh phải giảm bớt nhu cầu của mình trong khi hy vọng một đội tạo ra không gian giới hạn cho anh.