trực tiếp ngoại hạng anh k St. Louis Blues 21-22

#1   

Pruman91

Paducah, KY

Một chiến thắng hoang dã để bắt đầu cho blues vì Perron có hai bàn thắng và họ giữ muộn


DENVER - Nhiều như The Blues cho biết đã bị cuốn vào tháng 5 năm ngoái trong vòng playoff của Colorado trong quá khứ, họ nhớ.Và Brayden Schenn nhớ, bản hit của Nazem Kadri trong Game 2 trong một cuộc kiểm tra bất hợp pháp cho người đứng đầu kết thúc mùa Justin Faulk.
Schenn đã thả găng tay để chiến đấu với Kadri chỉ 40 giây vào trận mở màn mùa thứ Bảy trước trận tuyết lở tại Arena Arena. Điều đó đặt ra giai điệu cho một trò chơi trong đó The Blues nhảy lên dẫn 3-0, và sau đó với sự trợ giúp của một mục tiêu Colorado không được phép sẽ kết thúc trận đấu với tỷ số 4-4 với 2 phút 49 giây để chơi được tổ chức trên chiến thắng 5-3.

Những người này, họ quan tâm đến nhau, huấn luyện viên của Craig Berube nói. Một đội khá gần ở đây. Những người này, họ chỉ tự chăm sóc những thứ đó. Nhưng thật tuyệt khi thấy rằng sự chăm sóc là có cho đồng đội của bạn.


Đủ nó nói rằng Faulk rất đánh giá cao.
Rõ ràng là một đồng đội tuyệt vời, phù hợp với khuôn mẫu chính xác của những gì bạn muốn với tư cách là một đồng đội, ông Faulk nói. Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn từ anh ấy, ngày này qua ngày khác. Có một lý do khiến anh ấy là một nhà lãnh đạo trong đội này. Những điều đó không được hỏi về mọi người nhưng anh ấy là kiểu người sẽ chăm sóc đồng đội của mình.

Schenn cho biết ông nghĩ về nó một lúc. Và anh ấy đã có gần năm tháng để suy nghĩ về nó kể từ khi cuộc tấn công của Kadri xảy ra vào ngày 19 tháng 5.


---------------------------------------------------------- -------------------------------

Blues đã chơi tuyệt vời và giữ một khoản phí của AV muộn .... AV nghĩ rằng họ đã ghi được mục tiêu buộc nhưng nó không được phép vì nó bị đá vào với một chiếc trượt băng ....

Trò chơi tiếp theo là thứ Hai chống lại Arizona Coyotes .....

Hãy đi blues
 
Chỉnh sửa lần cuối:
#2   

Pruman91

Paducah, KY
Blues vs, Coyotes ... 9 giờ tối

Đêm khuya đối với tôi với thời gian bắt đầu 9 giờ tối, nhưng tôi là một người hâm mộ nên .............. Hãy đi Blues ............... ..
 
#5   

Pruman91

1zplay dota 2
Paducah, KY
Blues có thời gian lớn trong giai đoạn thứ hai

Blues Up 6-2 kết thúc giai đoạn thứ hai

Tôi rất mệt mỏi nên tôi đang đi ngủ ................ Tôi nghĩ những bản nhạc có màu này có trong tay ......
 
1zplay dota 2
#6   

Pruman91

Paducah, KY
1zplay dota 2

GLENDALE, Ariz.-Có một hình phạt đầu và phù hợp với Pavel Buchnevich.
Tất 1zplay dota 2 cả các loại công cụ thô và 14 phút phạt đối với Arizona, Jakob Chychrun muộn.
Và ở giữa? Bàn thắng. Tất cả các loại mục tiêu, đặc biệt là trong một khoảng thời gian dài năm phút trong giai đoạn thứ hai.
Nó đã thêm vào một chiến thắng giải trí điên cuồng khác cho The Blues, 7-4 thứ Hai về Coyotes tại Gila River Arena.
Trong lần ra mắt mùa giải của mình, Klim Kostin đã ghi hai bàn. Jordan Kyrou (hai bàn thắng, hai pha kiến ??tạo) đã chọn nơi anh ấy rời đi trong mùa giải đột phá năm ngoái - hoặc thậm chí đã đá nó lên một tầm cao.

Đối với người hâm mộ Blues, sự kéo dài thú vị nhất đã là năm bàn thắng đó sau 5 phút 7 giây để biến thâm hụt 2-1 thành dẫn 6-2. Cứ như thể The Blues đã đánh một pi?ata, và ra ngoài một loạt các mục tiêu.
---------------------------------------------------------- ---------------

Bây giờ thật buồn cười ......................... Tôi thực sự ấn tượng với Kyrou và Kostin ......... Kyrou có một cuộn nổi bật Mục tiêu với tôi nghĩ rằng 2 ngón chân kéo để trốn tránh các hậu vệ và làm giả thủ môn AZ ra khỏi miếng đệm của mình để ghi bàn thắng .........

Trò chơi rất thú vị cho người hâm mộ Blues ..... Tôi đã không xem giai đoạn 3 vì tôi mệt mỏi và quá ồn ào để ở lại nữa .......
 
#7   

Pruman91

Paducah, KY

LAS VEGAS - The Blues sẽ không có Pavel Buchnevich trong hai trận đấu do kết quả của việc đình chỉ được truyền lại vào thứ ba bởi bộ phận an toàn của người chơi NHL.

Một điều quan trọng cần lưu ý là đầu của Buchnevich, nói rõ, trực tiếp và có chủ ý với khuôn mặt của Crouse, giải đấu cho biết trong một video xem xét cú đánh và đình chỉ. Đây không phải là hai người chơi đập đầu vô tình hoặc vô tình. Đây là một cái mông không thể chấp nhận và có chủ ý được giao cho một khuôn mặt đối thủ với một lực lượng nào đó.

Dựa trên mức lương trung bình hàng năm của anh ấy, Buchnevich cũng sẽ bị mất $ 141,463,42. Tiền được chuyển đến Quỹ hỗ trợ khẩn cấp của người chơi.
Việc đình chỉ là lần thứ hai trong sự nghiệp NHL sáu năm của Hội trưởng. Mùa trước với Rangers, anh đã nhận được một cuộc đình chỉ một trò chơi để kiểm tra chéo Washington Capitals chuyển tiếp Anthony Mantha vào mặt trong một trận đấu ngày 5 tháng Năm.

---------------------------------------------------------- ---------------------------------

$ 141,463,42 Hình phạt cho 2 trò chơi? đầu mông? ouch ..................................

Đêm nay

Blues vs, Hiệp sĩ vàng

9 giờ tối CDT
 
#số 8   

Pruman91

Paducah, KY
Blues so với Vegas ........... Tied 1-1 với 5:00 còn lại khoảng thời gian 2
 
#10   

Pruman91

Paducah, KY

LAS VEGAS - Bạn không đưa ra tuyên bố trong Trò chơi 3 của mùa khúc côn cầu. Có rất nhiều đường để đi du lịch.
Tuy nhiên. . . The Blues đã thắng ba trận đấu liên tiếp để bắt đầu một mùa giải lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Và hai trong số những chiến thắng đó đã chống lại các đội được coi là tốt nhất ở phương Tây-Colorado Avalanche vào thứ Bảy và Hiệp sĩ Vàng Vegas, 3-1 Thứ Tư tại T-Mobile Arena.
Luôn luôn khó chơi trong tòa nhà này, Vladimir Tarasenko nói. Đây cũng là trò chơi rất thú vị, bầu không khí rất tốt, đội rất khó thi đấu. Tôi nghĩ về mặt tinh thần, đó là một chiến thắng rất quan trọng và đó là một chuyến đi tuyệt vời cho chúng tôi. Chúng tôi đã sẵn sàng để về nhà. "

Với trò chơi trong sự cân bằng, buộc 1-1 trong giai đoạn thứ ba, Tarasenko đã chạy xuống băng với Brayden Schenn và Jordan Kyrou trong cuộc đua 3 trên 2. Schenn, trượt xuống khe, chuyển sang phải Jordan Kyrou, người đã tạo ra một tốc độ trên nếp gấp cho một cú chạm Tarasenko với 10 phút 11 giây để chơi.

Đó là mục tiêu mùa giải đầu tiên của Tarasenko, kể từ ngày 26 tháng 4 năm ngoái với Colorado. Và người chiến thắng trò chơi đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 7 tháng 3 năm 2019, chống lại Los Angeles Kings-Yep, tất cả các cách trở lại năm của Blues, Stanley Cup. Bây giờ anh ấy đã có những người chiến thắng trò chơi trong sự nghiệp thứ 36, tốt nhất thứ năm trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Không giống như các trò chơi ở Colorado và Arizona, trong đó The Blues gặp khó khăn trong việc giữ các vị trí dẫn đầu lớn trong giai đoạn cuối, họ đã mạnh mẽ xuống đoạn đường trong việc kết thúc điều này.

The Blues đã không rơi trở lại trên gót chân của họ. Họ giữ chặt phòng thủ, cung cấp hỗ trợ cho nhau trên lối thoát khu vực, và có một vài cú hích tấn công của riêng họ.

Và ở đây, họ là 3-0-0 và quay trở lại St. Louis cho trận mở màn vào thứ bảy trước các vị vua.
Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xuất hiện trong phần ba và đã làm một công việc tốt, ông Ber Berube nói. Đây chỉ là một trò chơi hay xung quanh bởi cả hai đội. Đó là một trò chơi khúc côn cầu thực sự tốt. May mắn thay, chúng tôi đã lên trên đỉnh. Và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt sau khi dẫn đầu và đóng trò chơi đó. Tôi nghĩ rằng các chàng trai của chúng ta đã được quay số khá nhiều.

---------------------------------------------------------- -----------------

Đó là một trò chơi tuyệt vời xung quanh cho The Blues ................... tất cả các phần của đội đã chơi cùng nhau và vững chắc .....

Trò chơi tiếp theo Thứ Bảy so với LA Kings 7 giờ tối CDT
 
#11   

Pruman91

Paducah, KY

LAS VEGAS - Brandon Saad tiền đạo của Blues sẽ không có sẵn cho trận mở màn Saturday Saturday chống lại Los Angeles Kings do các giao thức của NHL Covid.
The Blues có một đội ngũ được tiêm phòng đầy đủ, theo tổng giám đốc Doug Armstrong. Những người chơi được tiêm vắc-xin đầy đủ, những người kiểm tra dương tính và không có triệu chứng phải vượt qua ít nhất hai bài kiểm tra covid liên tiếp trước khi họ được phép trở lại hành động.
Saad đã ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải trong chiến thắng 3-1 vào thứ Tư trước các Hiệp sĩ Vàng Vegas. Đội trở về từ Las Vegas và chuyến đi đường dài 11 ngày kéo dài vào chiều thứ năm.

Nhưng thật khó để bỏ lỡ công việc của người bảo vệ kỳ cựu Marco Scandella. Nếu Binnington là một cục tẩy, Scandella là một chất trung hòa. Anh ấy đã chia tay chơi sau khi chơi với một cây gậy hoạt động. Có vẻ như mỗi lần có một cú puck 50-50 ở các góc và dọc theo các bảng, Scandella xuất hiện với quả bóng hoặc đưa nó cho một đồng đội.
Trong quá khứ, các đối thủ nhanh hơn đã có thể thỉnh thoảng đánh bại Scandella rộng. Nhưng đây không phải là một trong những đêm đó. Binnington chắc chắn nhận thấy.

Tôi thực sự không thể nhìn quá xa về phía trước. Tôi chỉ tập trung vào trò chơi trong tay. Chúng tôi bắt đầu ở đây, chúng tôi bắt đầu trên đường, điều đó là tốt bởi chúng tôi. Chúng tôi phải thoát khỏi một chút với đội (ở Vail), đó là một điều tốt. Và đó thực sự là cách tôi nhìn vào tất cả.

---------------------------------------------------------- -----------------------------------

Chánh hoàn toàn là sự lựa chọn chính xác để trở thành người lãnh đạo của The Blues .... cách tiếp cận không vô nghĩa và sẽ nói lên suy nghĩ của mình, (trong càng ít từ càng tốt) ..... lol

Hãy đi blues
 
#12   

Pruman91

Paducah, KY
Blues giành chiến thắng tại nhà mở 7-4 so với La Kings

David Perron với một thủ thuật hat

Blues bây giờ 4-0 trong mùa giải

Chơi một lần nữa về nhà chống lại LA Kings vào thứ Hai ....

Thật là một ngày cho các đội yêu thích của tôi .....

Cuộc sống tốt đẹp .... nó thực sự là ...............
 
#13   

Pruman91

Paducah, KY
Blues giành chiến thắng tại nhà mở 7-4 so với La Kings

David Perron với một thủ thuật hat

Blues bây giờ 4-0 trong mùa giải

Chơi một lần nữa về nhà chống lại LA Kings vào thứ Hai ....

Thật là một ngày cho các đội yêu thích của tôi .....

Cuộc sống tốt đẹp .... nó thực sự là ...............
Sửa chữa 7-3 blues giành chiến thắng ........... Tôi thực sự đã đánh đòn .... là một ngày dài và vinh quang của hành động Illini và Blues .....

7-3

Trượt băng, ghi điểm là 4-0 lần đầu tiên kể từ năm 2017-18 sau khi đánh bại Los Angeles Kings 7-3 trước đám đông bán chạy gồm 18.096 tại Trung tâm Enterprise

David Perron đã ghi được hat hat NHL thứ sáu của mình, năm trong số đó đã đi kèm với The Blues. James Neal ghi bàn thắng đầu tiên của mình với tư cách là thành viên của The Blues. Và tân binh Jake Hàng xóm đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình trong NHL.
Nhưng người đàn ông đã thắp sáng cầu chì cho St. Louis là Ivan Barbashev.

Barbashev đã ghi được ba bàn thắng trong một trận đấu - anh ấy đã có một cú hat -trick chống lại Detroit vào ngày 21 tháng 3 năm 2019, năm Blues Stanley Stanley Cup. Nhưng anh ấy không bao giờ có bàn thắng trong ba trận liên tiếp. Cho đến thứ bảy, đó là. Với các vị vua trên trò chơi quyền lực vào cuối thời kỳ đầu tiên, Marco Scandella đã vung bóng ra khỏi khu vực trung lập. Barbashev có một mảnh của quả bóng ngay xung quanh dòng màu xanh xa.
Nó lăn một vài feet, nhưng Barbashev đã có thể giành được quyền kiểm soát và sau đó nhảy vào để đánh bại thủ môn của Kings Calvin Petersen bằng một cú đánh trái tay độc ác để giành chiến thắng với tỷ số 1-1 với 73 giây còn lại trong giai đoạn mở đầu.

Đó là mục tiêu thứ chín tốc ký của sự nghiệp NHL của Barbashev, hiện đang ở mùa thứ sáu. Anh ấy đã có một mục tiêu trống rỗng để giành chiến thắng 3-1 vào thứ Tư trước Vegas và ghi bàn thắng năm trên năm trong chiến thắng thứ Hai 7-4 tại Arizona.
Vì vậy, ba trận đấu và một giai đoạn vào mùa giải 2021-22, Barbashev chỉ là một mục tiêu chơi sức mạnh thiếu một khúc côn cầu trên khúc côn cầu Slam Slam-với mục tiêu năm trên năm, tốc ký và trống rỗng.

Tôi đã có ‘Barby, trước đây ở vị thành niên và anh ấy đã ghi được 30 bàn thắng, huấn luyện viên của Blues Blues, Craig Berube nói. Anh ấy có khả năng thực hiện các vở kịch. Anh ấy có bản năng tấn công khá tốt.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
#14   

Pruman91

Paducah, KY
13 phút cho đến khi xem St bất bại của tôi. Louis Blues chơi LA Kings .....

Chỉ cần nói ................

ANIGIF_SUB-BUZZ-21350-1507495266-1.GIF
 
#15   

Pruman91

Paducah, KY
Blues đánh bại L.A. Kings 3-0 ..............

Lần đầu tiên trong lịch sử đội bắt đầu một mùa 5-0-0 .....

Trò chơi tiếp theo @ home so với Avalanche vào thứ năm ngày 28/10/21 .................

Hãy đi blues ................................................... ..................
 
#16   

Pruman91

Paducah, KY


Nó khó khăn hơn. Sau khi ghi được 22 bàn thắng trong bốn trận đầu tiên của họ, The Blues and Kings đã được gắn với 0-0 vào giai đoạn thứ ba, trong đó Vladimir Tarasenko đưa Blues vượt lên dẫn 3:08 trên một ổ đĩa Slalom đẹp vào lưới và thêm một giây Một cuộc ly khai với 4:29 để chơi khi The Blues tiếp tục giành chiến thắng 3-0 để trở thành đội đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền để bắt đầu mùa giải 5-0. David Perron đã thêm một mục tiêu lên mạng với 1:15 để chơi.

Ville Husso đã bắt đầu mùa giải đầu tiên trong khung thành khi The Blues mang đến cho Jordan Binnington vào đêm nghỉ sau khi đi hết 60 phút trong bốn trận đầu tiên và đăng NHL lần thứ hai của anh ấy, dừng lại 34 cú sút. Husso đã bị ảnh hưởng trong mùa giải trước bằng cách từ bỏ các mục tiêu vào một trong ba cú sút đầu tiên mà anh phải đối mặt trong tám trong số 13 trận đầu tiên của mình, mặc dù không có trận chung kết nào trong bốn trận đấu cuối cùng của anh, trong đó có sự đóng cửa trong trận đấu cuối cùng của anh trong mùa giải.
Husso đã vững chắc ngay từ đầu vào thứ Hai, ngay cả khi anh ấy không phải đối mặt với một cú sút vào khung thành cho đến giữa giai đoạn đầu tiên. Anh ấy đã dừng 10 phát trong ba lần chơi quyền lực.

--------------------------------------

The Blues trông rất rắn và đang chơi ở cấp độ cao ....... có thể là một sự lặp lại của mùa huyền diệu đó đã mang lại cho Blues Cup Stanley đầu tiên của họ ....

Trò chơi tiếp theo Thứ Năm so với Avalanche 7 giờ tối, tại nhà
 
#17   

Pruman91

Paducah, KY

Ngay khi dường như không có gì có thể sai đối với Blues bất bại, nhóm đã xuất hiện để làm việc vào sáng thứ ba và biết được đội trưởng Ryan O hèReilly đã được đưa vào danh sách Covid.
Rõ ràng là một tin tức không tốt cho O hèReilly, sức khỏe của anh ấy và đội bóng, huấn luyện viên của Craig Berube nói. Một số thứ mà chúng tôi sẽ phải đối phó. Giống như chúng ta phải với Saad.

Berube cho biết anh đã học được tin tức về O hèReilly khi anh đến Trung tâm băng cộng đồng Centene để thực hành thứ ba.
Rõ ràng là nó rất khó chịu và đáng ngạc nhiên cùng một lúc, ông Ber Berube nói. Đây không phải là thứ bạn muốn nghe, đó là điều chắc chắn. Nhưng một lần nữa, chúng tôi sẽ đối phó với nó.

O hèReilly thường xuyên dẫn dắt đội trong thời gian băng giữa các tiền đạo. Anh ta giết chết các hình phạt, chơi trò chơi quyền lực và là một trong những người đàn ông đối mặt tốt nhất trong NHL. Vì vậy, việc thay thế anh ta đã thắng được dễ dàng.

Tổng giám đốc Doug Armstrong nói với The Post-Dispatch vào tháng trước rằng The Blues đã được tiêm phòng 100%. Vì vậy, bây giờ có hai người chơi trong danh sách Covid chỉ năm trận đấu trong mùa giải thông thường vừa gây khó chịu và chỉ ra thực tế là Covid có thể không thể đoán trước được.

---------------------------------------------------------- -

Chỉ cần cho thấy rằng virus này ở đây để ở lại và thay đổi cuộc sống ........... Tôi rất hoang tưởng về nó và tin tức này không giúp ích gì khi những người chơi này có nhiều hơn để bảo vệ họ hơn là bình thường người và họ vẫn đang bị nhiễm ........... JMHO
 
#18   

Pruman91

Paducah, KY
Blues dẫn đầu AVS 1-0 với 9:50 đi trong giai đoạn đầu tiên ....

Colton Parayko với mục tiêu và hỗ trợ Scandella và Tarasenko ............

Binnington ở dạng hàng đầu trong khung thành ..................
 
#19   

Pruman91

Paducah, KY
Blues - Avs buộc 1-1 sau giai đoạn 1 ....................

Hãy đi blues
 
#20   

Pruman91

Paducah, KY
AV's Dẫn 3-1 với 4: 00 còn lại khoảng thời gian 2 .....

blues một bước chậm trong giai đoạn này và đang thực hiện quá nhiều hình phạt ...

Hình phạt

Blues 5
AVS 1
 
#21   

Pruman91

Paducah, KY
AVS vẫn dẫn 3-1 vào cuối giai đoạn thứ hai

Bắn vào mục tiêu

AVS 30
Blues 12

Trò chơi đầu tiên không có Thuyền trưởng Ryan O'Reilly với Covid Tích cực Test ........

Blues cần bắt đầu trượt băng tốt hơn nếu không họ sẽ thua trận đầu tiên trong mùa này ...........
 
#22   

Pruman91

Paducah, KY
Scheen điểm cho blues để biến nó thành 3-2

AVS điểm 38 giây sau

Bây giờ, Avs Up 4-2 ...... 13:50 đến giai đoạn 3
 
#23   

Pruman91

Paducah, KY
Tarasenko ghi bàn để biến nó thành 4-3 AVS với 3:59 để đi giai đoạn 3
 
#24   

Pruman91

Paducah, KY
Blues thua 4-3

sẽ nhớ O'Reilly một tấn ... ra 10 ngày .....

Trò chơi tiếp theo thứ bảy ở nhà so với Blackhawks .....

Hãy đi blues
 
#25   

Pruman91

Paducah, KY
Blues thắng 1-0 trước Blackhawks vô địch .........

Binnington với sự đóng cửa và được đặt tên là ngôi sao số 1

Marc Andre-Fluery đã chơi một con cá voi của một trò chơi nhưng đã bị đánh bại bởi Tory Krug One-Timer cho mục tiêu ...

Trò chơi tiếp theo của Blues trên đường Thứ Tư ngày 3 tháng 11 chống lại LA Kings 9:00 CT