tiso tructuyen Blackhawks '21 -22

tiso tructuyen
#152   

bdutts

Houston, Texas
Sự trở lại của Debrincat đã bị áp đảo và có vẻ như Davidson đã buộc nó.Anh ta có thể đã đợi cho đến thời hạn giao dịch để xem ai cần một cánh ghi bàn.Sự trở lại của Dach là tốt.Ngạc nhiên họ đã nhận được hai lựa chọn cho anh ấy và 15 đỉnh trong vòng đầu tiên, đã thể hiện rất ít trong NHL.Sự trở lại của Mrazek cũng tốt.Một thủ môn đầu tiên và một thủ môn cho vòng thứ hai.Lựa chọn lạ với số 25 mà họ có được, mặc dù.Phải thực sự muốn anh chàng đó ở tuổi 25. Chúng ta sẽ thấy trên cả ba lựa chọn, có lẽ trong ba đến năm năm.

Một vài điều là chắc chắn: 1) Davidson đã đặt dấu ấn của mình vào đội này, 2) Họ sẽ rất khó để xem vào năm tới và có lẽ hai người nữa sau đó.

Như ai đó đã nói ở trên, hãy ôm lấy chiếc xe tăng!
 
#154   
Sự trở lại của Debrincat đã bị áp đảo và có vẻ như Davidson đã buộc nó. Anh ta có thể đã đợi cho đến thời hạn giao dịch để xem ai cần một cánh ghi bàn.
Rõ ràng là ý định là Goad Kane và Toews yêu cầu các giao dịch. Không cung cấp Dylan Strome cũng là một phần với điều đó.

Nhưng thế giới thể thao và các phương tiện truyền thông thể thao đã trở nên quá trì hoãn theo cấp số nhân đối với việc tăng tốc như một chiến lược. Miễn là bạn hút bạn đang làm điều đúng đắn đó là một tam đoạn luận vô lý.

Thương mại Debrincat là một thất bại ngoạn mục, gần như không thể đo lường được khi xây dựng lại Gming. Debrincat mang lại ít hơn Brandon Hagel, và chỉ hơn Kirby Dach.

Để có ba người làm tròn đầu tiên trong một bản nháp yếu và không đạt được bất kỳ vốn nào trong những gì được cho là một bản nháp được tải trên thế hệ năm 2023 ngay cả bên ngoài Connor Bedard là một thất bại lớn.

Và bây giờ đồng hồ đánh dấu vào nguy cơ thua Toews, và đặc biệt là Kane, không có gì.

Có vẻ như các lựa chọn đã đạt được, nhưng tôi có đủ kiến ??thức về trinh sát khúc côn cầu để thực sự đi sâu vào điều đó.

Debrincat và Dach cho ba vé xổ số trong một bản nháp xấu, thủ môn đổ tiền lương và một vài lần chọn muộn, và không có gì trong dự thảo năm 2023 chỉ là một công việc thực sự, thực sự tồi tệ và tôn sùng đội sẽ tồi tệ như thế nào Một kết quả là kém, phân tích ngược.
 
#155   
Debrincat là tuyệt vời nhưng Ottawa sẽ nhận được anh ta trong 2 năm với giá khoảng 15 triệu đô la. Giá trị tốt nhưng không ăn cắp.

Nó không giống như họ đang phá vỡ 91 con bò ở đây. Nếu bạn nói, hãy để giữ Kane và Debrincat, bạn sẽ cam kết khoảng 40% không gian giới hạn của bạn cho hai người cộng với Jones. Đó là một lõi cốt lõi của người Viking để xây dựng xung quanh. Tôi sẽ tranh luận không. Có đủ tài năng trong hệ thống và bạn có thể chi tiêu đủ để lấp đầy tất cả các khoảng trống. Tôi ghét rằng đây là thực tế nhưng tôi không thấy sửa lỗi nhanh chóng ở đây. Bạn có thể giữ Debrincat và thương mại Kane nhưng anh ta không có điều khoản thương mại và dường như không muốn ở lại Debrincat.
 
#156   
Các cầu thủ trẻ không có gì trong khi những người chịu trách nhiệm phát triển chúng được chào đón để thực sự chứng minh rằng có rất ít phương pháp cho sự điên rồ này.

Nếu bất cứ ai quan tâm đến khúc côn cầu, tôi nghĩ rằng điều này sẽ trở thành một bài học rất hướng dẫn trong những điểm tốt hơn về cách không đi về cái gọi là "xây dựng lại". Hiện tại, quá hiểu biết và có vị trí cao để luôn thể hiện sự bảo vệ không có gì đối với sự thua cuộc chiến lược. Một phần giá trị xã hội của chúng ta, một phần là loại tính cách của người đàn ông Mỹ trực tuyến.

Có thể trò đùa không chuyên nghiệp này, nhượng quyền thương mại này sẽ dành cho tương lai gần, không có lợi nhưng với giá đầy đủ, bắt đầu sửa chữa một số điều đó.
 
#157   
Các cầu thủ trẻ không có gì trong khi những người chịu trách nhiệm phát triển chúng được chào đón để thực sự chứng minh rằng có rất ít phương pháp cho sự điên rồ này.

Tôi có rất ít ý tưởng tuyên bố này có nghĩa là gì. Có lẽ bạn có thể làm rõ? Bạn có muốn có thêm doanh thu của nhân viên văn phòng và huấn luyện?

Liên quan đến các cầu thủ trẻ đã đổ ra, đây là cách tôi nhìn thấy nó:

Hagel - Yêu anh ấy như một cầu thủ và những gì anh ấy mang đến cho đội, nhưng tôi không thấy làm thế nào bạn không thể thực hiện giao dịch đó. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng sự trở lại cao vô lý cho Hagel đã đặt thanh hơi quá cao cho những gì tiếp theo.

DACH - Một người khó tính, ghét phải từ bỏ một trung tâm lớn với kỹ năng sớm như vậy. Thịt bò lớn nhất của tôi với Hawks là hoàn toàn lãng phí năm ngoái mà không có đội ngũ huấn luyện NHL thực sự. Stan đáng lẽ phải bị sa thải vì sự bất tài trước khi vụ bê bối bãi biển bị phá vỡ. Tôi chỉ không thấy làm thế nào anh ấy thực hiện giao dịch 'chiến thắng bây giờ' cho Jones mà không sa thải Colliton và nhận một huấn luyện viên thực sự. Sau đó, Davidson kết hợp vấn đề bằng cách đặt King vào vị trí và nói rằng quá khó để thay đổi hệ thống giữa mùa giải, như thể điều đó chưa bao giờ được thực hiện thành công trước đây. Vì vậy, tôi nghĩ rằng thật khó để đánh giá đúng đội hình và đặc biệt là Dach. Điều đó nói rằng, anh ta dường như được thắp sáng rất nhiều và có vẻ như trần nhà của anh ta là 2c nên có lẽ giá trị hợp lý trong giao dịch này dựa trên những gì chúng ta đã thấy từ anh ta cho đến nay.

Cat - Chắc chắn là một sự trở lại áp đảo cho những gì anh ta đã đạt được, nhưng không giống như Hagel, anh ta có một hợp đồng khó khăn. Tôi ngạc nhiên khi anh ấy được giao dịch mà không có gia hạn tại chỗ. Nếu anh ta nói không với một phần mở rộng, anh ta có thể chơi năm sau cái này trong 9m và sau đó đi bộ đến UFA. Nếu Davidson đợi đến thời hạn, vòng 1 mà chúng tôi sẽ nhận lại là từ các đội tranh chấp và ít có giá trị hơn. Vì vậy, nếu anh ta quyết định không giữ anh ta, dự thảo là thời gian để giao dịch anh ta. Stan không còn là NHL GM, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy ai khác sẵn sàng giao dịch một lựa chọn năm 2023 không được bảo vệ Top 10.

Nếu bất cứ ai quan tâm đến khúc côn cầu, tôi nghĩ rằng điều này sẽ trở thành một bài học rất hướng dẫn trong những điểm tốt hơn về cách không đi về cái gọi là "xây dựng lại". Hiện tại, quá hiểu biết và có vị trí cao để luôn thể hiện sự bảo vệ không có gì đối với sự thua cuộc chiến lược. Một phần giá trị xã hội của chúng ta, một phần là loại tính cách của người đàn ông Mỹ trực tuyến.

Có thể trò đùa không chuyên nghiệp này, nhượng quyền thương mại này sẽ dành cho tương lai gần, không có lợi nhưng với giá đầy đủ, bắt đầu sửa chữa một số điều đó.

Davidson rõ ràng muốn trở nên rất, rất tệ trong năm nay và rất có thể thực sự tồi tệ vào năm tới. Đó là lời giải thích duy nhất cho Trading Cat. Tôi nghĩ rằng khúc côn cầu là môn thể thao đồng đội cuối cùng, nhưng nó đã được chứng minh rằng bạn cần một siêu sao để giành cốc và những người đó thường là 3 lượt chọn hàng đầu. Tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi sẽ không đánh bại Colorado bất cứ lúc nào sớm, vì vậy đây là thời gian tốt như bất kỳ kế hoạch 5 năm nào. Tôi không có vé mùa nên nó thực sự không phải là vấn đề của tôi chút nào. Tôi có thể hiểu được mặn nếu bạn là một STH và không nghĩ điều này sẽ xảy ra khi bạn đổi mới. Thời gian sẽ cho biết nếu đây là kế hoạch phù hợp, nhưng nó ít nhất là một kế hoạch.
 
#158   
Bạn có muốn có thêm doanh thu của nhân viên văn phòng và huấn luyện?
Đối với một chế độ mới để giữ chân huấn luyện viên tạm thời và huấn luyện viên AHL mà họ được thừa hưởng thực sự khá lạ. Nhưng tất nhiên nó không thực sự là một chế độ mới, nó chỉ là một cuộc đảo chính trong Cung điện nội bộ chống lại Stan Bowman.

Không có tín dụng nào cho Bowman, người đã để lại một mớ hỗn độn tuyệt đối bằng bất kỳ biện pháp nào, nhưng nếu đường ống khách hàng tiềm năng quá trần trụi, trách nhiệm sẽ đi xa hơn là người đàn ông đứng đầu, không cần phải thay đổi để tạo ra sự thay đổi trong phong cách chơi mà họ đang cố gắng tìm kiếm.
Tôi nghĩ rằng sự trở lại cao vô lý cho Hagel đặt thanh hơi quá cao cho những gì tiếp theo.
Điều này đang phóng đại nó, các giao dịch của Debrincat và Mrazek là một trò đùa bất kể, nhưng đó là TB đúng đã đưa ra lời đề nghị không ai có thể từ chối cho Hagel.
Thịt bò lớn nhất của tôi với Hawks là hoàn toàn lãng phí năm ngoái mà không có đội ngũ huấn luyện NHL thực sự. Stan đáng lẽ phải bị sa thải vì sự bất tài trước khi vụ bê bối bãi biển bị phá vỡ. Tôi chỉ không thấy làm thế nào anh ấy thực hiện giao dịch 'chiến thắng bây giờ' cho Jones mà không sa thải Colliton và nhận một huấn luyện viên thực sự. Sau đó, Davidson kết hợp vấn đề bằng cách đặt King vào vị trí và nói rằng quá khó để thay đổi hệ thống giữa mùa giải, như thể điều đó chưa bao giờ được thực hiện thành công trước đây.
Đồng ý về tất cả các số lượng. Vậy thì tại sao King vẫn ở đây? Tổ chức này hiện theo nghĩa đen trong ba thế hệ lãnh đạo đã không có khả năng bệnh lý khi chỉ chuyển từ những người lính tốt trong huấn luyện và quản lý, những người không phù hợp với mục đích.
Davidson rõ ràng muốn trở nên rất, rất tệ trong năm nay và rất có thể thực sự tồi tệ vào năm tới.
Nó luôn luôn được giả định mà không cần phân tích đó là động thái chính xác về mặt chiến lược. Tôi không nghĩ rằng đó là vì tình huống Blackhawks này, đặc biệt là khi thiếu thị trường cho Debrincat tiết lộ, đặc biệt là nếu Kane và Toews thực sự không muốn rời đi.

Nhưng không ai trong số đó đã được phân tích. Đó là hoàn toàn chết tiệt-Torpedoes đối với Tank trong thời trang hung hăng nhất từng thấy trong khúc côn cầu kể từ ngày Davidson nhận công việc. Và diễn ngôn thể thao là cả anh ta và những người đã thuê anh ta phải đối mặt với những câu hỏi thực sự về sự khôn ngoan của việc làm điều đó, đừng bận tâm đến đạo đức rõ ràng của nó. Đó là lý do tại sao họ làm điều đó! Tanking là một thẻ không phê bình.
Thời gian sẽ cho biết nếu đây là kế hoạch phù hợp, nhưng nó ít nhất là một kế hoạch.
Đây chính xác là những gì tôi đang nói. Không, không phải.

Đó chỉ là một kế hoạch nếu có một chiến lược để tối đa hóa tài nguyên và chúng tôi đã thấy rằng không có.

Sam Hinkie là một thất bại hoàn toàn với Sixers vì lý do đó. Tôi nghi ngờ Davidson sẽ được cách ly nhiều hơn với hậu quả so với Hinkie vì cách thức hoạt động của Blackhawks, lòng tốt biết nó sẽ tồi tệ như thế nào. Chúc may mắn cho Conor Bedard nếu anh ta phải bước vào mớ hỗn độn này.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
#159   
Đối với một chế độ mới để giữ chân huấn luyện viên tạm thời và huấn luyện viên AHL mà họ được thừa hưởng thực sự khá lạ. Nhưng tất nhiên nó không thực sự là một chế độ mới, nó chỉ là một cuộc đảo chính trong Cung điện nội bộ chống lại Stan Bowman.

Không có tín dụng nào cho Bowman, người đã để lại một mớ hỗn độn tuyệt đối bằng bất kỳ biện pháp nào, nhưng nếu đường ống khách hàng tiềm năng quá trần trụi, trách nhiệm sẽ đi xa hơn là người đàn ông đứng đầu, không cần phải thay đổi để tạo ra sự thay đổi trong phong cách chơi mà họ đang cố gắng tìm kiếm.

Điều này đang phóng đại nó, các giao dịch của Debrincat và Mrazek là một trò đùa bất kể, nhưng đó là TB đúng đã đưa ra lời đề nghị không ai có thể từ chối cho Hagel.

Đồng ý về tất cả các số lượng. Vậy thì tại sao King vẫn ở đây? Tổ chức này hiện theo nghĩa đen trong ba thế hệ lãnh đạo đã không có khả năng bệnh lý khi chỉ chuyển từ những người lính tốt trong huấn luyện và quản lý, những người không phù hợp với mục đích.

Nó luôn luôn được giả định mà không cần phân tích đó là động thái chính xác về mặt chiến lược. Tôi không nghĩ rằng đó là vì tình huống Blackhawks này, đặc biệt là khi thiếu thị trường cho Debrincat tiết lộ, đặc biệt là nếu Kane và Toews thực sự không muốn rời đi.

Nhưng không ai trong số đó đã được phân tích. Đó là hoàn toàn chết tiệt-Torpedoes đối với Tank trong thời trang hung hăng nhất từng thấy trong khúc côn cầu kể từ ngày Davidson nhận công việc. Và diễn ngôn thể thao là cả anh ta và những người đã thuê anh ta phải đối mặt với những câu hỏi thực sự về sự khôn ngoan của việc làm điều đó, đừng bận tâm đến đạo đức rõ ràng của nó. Đó là lý do tại sao họ làm điều đó! Tanking là một thẻ không phê bình.

Đây chính xác là những gì tôi đang nói. Không, không phải.

Đó chỉ là một kế hoạch nếu có một chiến lược để tối đa hóa tài nguyên và chúng tôi đã thấy rằng không có.

Sam Hinkie là một thất bại hoàn toàn với Sixers vì lý do đó. Tôi nghi ngờ Davidson sẽ được cách ly nhiều hơn với hậu quả so với Hinkie vì cách thức hoạt động của Blackhawks, lòng tốt biết nó sẽ tồi tệ như thế nào. Chúc may mắn cho Conor Bedard nếu anh ta phải bước vào mớ hỗn độn này.
Bạn tuyên bố rằng không có phân tích, nó đã giả định rằng xấu trong một vài năm được ca ngợi là cách đúng đắn. Tôi đã phân tích nhóm này như hiện đang cấu trúc, nhóm khách hàng tiềm năng và tình hình giới hạn lương của họ. Có Conor Bedard (hoặc 3 lựa chọn trong năm tới trong dự thảo năm tới) và một lượng không gian giới hạn lương điên rồ trong hai năm đưa đội này vào một vị trí tốt hơn nhiều so với bạn có thể hy vọng bằng cách ký hợp đồng với Debrincat để mở rộng dài hạn. Không có con đường nào để dự kiến ??một cách hợp lý sẽ tốt hơn vào năm tới, đặc biệt là sau khi Keith nghỉ hưu và Hawks có một cú đánh lớn. Làm thế nào mà Hawks khởi động bắt đầu chạy cúp của họ? Xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng của họ và sau đó đánh vào nhà trong 06 và 07?
 
#160   
Có Conor Bedard (hoặc 3 lựa chọn trong năm tới trong dự thảo năm tới) và một lượng không gian giới hạn lương điên rồ trong hai năm đưa đội này vào một vị trí tốt hơn nhiều so với bạn có thể hy vọng bằng cách ký hợp đồng với Debrincat để mở rộng dài hạn.
Tôi đoán tôi không nhất thiết phải đồng ý. Bạn đã có 19% cơ hội tại Bedard nếu bạn đã chết cuối cùng, và anh ấy hoặc bất kỳ khách hàng tiềm năng 18 tuổi nào khác và một nhóm NHL cằn cỗi sẽ có rất nhiều tòa nhà.

Tình huống Davidson được thừa hưởng là tồi tệ, nhưng không hoàn toàn vô vọng về việc làm cho một đội ngũ cạnh tranh ra khỏi các phần chính. Và trong một giải đấu Cap đang tăng chậm với rất nhiều đội chen chúc trên con đường xe tăng, hướng đi đó không phải là cinch như chúng ta đang thấy.
Không có con đường nào để dự kiến ??một cách hợp lý sẽ tốt hơn trong năm tới
Trong phạm vi đó là sự thật, điều đó không cho bạn cơ hội để có bánh và ăn nó? Bắt đầu xây dựng một cách thông minh hơn với huấn luyện tốt hơn và phát triển người chơi tốt hơn và thực hiện cú sút xổ số của bạn?

Vì vậy, phần lớn trong số đó là để có thể nhận được lợi nhuận đáng kể cho Kane, Toews và Debrincat đưa bạn lên trước Liên minh về tài sản dài hạn. Đó là những gì làm cho sự xé nát trở thành một triển vọng hấp dẫn. 0-for-1 cho đến nay.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
#161   
Tôi đoán tôi không nhất thiết phải đồng ý. Bạn đã có 19% cơ hội tại Bedard nếu bạn đã chết cuối cùng, và anh ấy hoặc bất kỳ khách hàng tiềm năng 18 tuổi nào khác và một nhóm NHL cằn cỗi sẽ có rất nhiều tòa nhà.

Tình huống Davidson được thừa hưởng là tồi tệ, nhưng không hoàn toàn vô vọng về việc làm cho một đội ngũ cạnh tranh ra khỏi các phần chính. Và trong một giải đấu Cap đang tăng chậm với rất nhiều đội chen chúc trên con đường xe tăng, hướng đi đó không phải là cinch như chúng ta đang thấy.

Trong phạm vi đó là sự thật, điều đó không cho bạn cơ hội để có bánh và ăn nó? Bắt đầu xây dựng một cách thông minh hơn với huấn luyện tốt hơn và phát triển người chơi tốt hơn và thực hiện cú sút xổ số của bạn?

Vì vậy, phần lớn trong số đó là để có thể nhận được lợi nhuận đáng kể cho Kane, Toews và Debrincat đưa bạn lên trước Liên minh về tài sản dài hạn. Đó là những gì làm cho sự xé nát trở thành một triển vọng hấp dẫn. 0-for-1 cho đến nay.
Toews không phải là người chơi mà anh ta từng là rõ ràng. Anh ấy là một phần của vấn đề không có lỗi của chính mình. Anh ta không có giá trị thương mại với mức lương hiện tại của mình.

Tôi nghĩ rằng nếu bạn thành thật ngồi xuống và cố gắng và xây dựng một nhóm xung quanh Kane với giá 10 triệu đô la mỗi năm, Debrincat ở mức khoảng 9 triệu mỗi năm và Jones ở mức 9 triệu mỗi năm vì cốt lõi của bạn, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề.

Nếu Dach, Debrincat, Kubalik, Strome và một số thương vong khác tiếp tục vượt trội so với những kỳ vọng thì tôi sẽ ăn lời của mình. Tôi đã xem mớ hỗn độn khốn khổ này trong vài năm qua và tôi chỉ cần nhận được những người làm thế nào bạn có thể chuyển từ tâm lý của những kẻ này. Đội chậm và có thể tạo ra bất cứ ai. Kane và Debrincat rất tuyệt vời với nhau trong trò chơi quyền lực nhưng meh với sức mạnh thậm chí. Nếu bạn đổ lỗi cho những người phòng thủ vì những cuộc đấu tranh của họ với sức mạnh thậm chí tốt, vì vậy tôi vẫn phải sửa chữa nó. Nó sẽ trở nên tốt hơn một cách tình cờ.

Xấu trong một vài năm có thể là sản phẩm phụ của việc dọn sạch không gian giới hạn và xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng của bạn. Nó không có nghĩa là nó là ý định. Tôi không biết nếu điều này sẽ hoạt động nhưng tôi lạc quan hơn về nó hơn là xây dựng khoảng một Kane, Debrincat và Jones 34 tuổi ở khoảng 40% không gian giới hạn lương của bạn.
 
#162   

Joel Goodson

Dawgville
Toews không phải là người chơi mà anh ta từng là rõ ràng. Anh ấy là một phần của vấn đề không có lỗi của chính mình. Anh ta không có giá trị thương mại với mức lương hiện tại của mình.

Tôi nghĩ rằng nếu bạn thành thật ngồi xuống và cố gắng và xây dựng một nhóm xung quanh Kane với giá 10 triệu đô la mỗi năm, Debrincat ở mức khoảng 9 triệu mỗi năm và Jones ở mức 9 triệu mỗi năm vì cốt lõi của bạn, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề.

Nếu Dach, Debrincat, Kubalik, Strome và một số thương vong khác tiếp tục vượt trội so với những kỳ vọng thì tôi sẽ ăn lời của mình. Tôi đã xem mớ hỗn độn khốn khổ này trong vài năm qua và tôi chỉ cần nhận được những người làm thế nào bạn có thể chuyển từ tâm lý của những kẻ này. Đội chậm và có thể tạo ra bất cứ ai. Kane và Debrincat rất tuyệt vời với nhau trong trò chơi quyền lực nhưng meh với sức mạnh thậm chí. Nếu bạn đổ lỗi cho những người phòng thủ vì những cuộc đấu tranh của họ với sức mạnh thậm chí tốt, vì vậy tôi vẫn phải sửa chữa nó. Nó sẽ trở nên tốt hơn một cách tình cờ.

Xấu trong một vài năm có thể là sản phẩm phụ của việc dọn sạch không gian giới hạn và xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng của bạn. Nó không có nghĩa là nó là ý định. Tôi không biết nếu điều này sẽ hoạt động nhưng tôi lạc quan hơn về nó hơn là xây dựng khoảng một Kane, Debrincat và Jones 34 tuổi ở khoảng 40% không gian giới hạn lương của bạn.

Đây. Top 3 đều là những triển vọng tuyệt vời (tức là, có thể là thế hệ), chúng tôi không * phải * để có được Bedard. Tanking Hard khá là hoài nghi, nhưng đó là cách nhanh nhất trong số những điều mà chúng tôi đã tham gia. Trở thành một đội OK không phải là mục tiêu. Điều đó nói rằng, rõ ràng, việc xây dựng lại này sẽ mất thời gian. Bộ phận trinh sát của Davidson cần phải đứng đầu, nếu không, việc xây dựng lại này cuối cùng sẽ thất bại.
 
#163   
Xấu trong một vài năm có thể là sản phẩm phụ của việc dọn sạch không gian giới hạn và xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng của bạn. Nó không có nghĩa là nó là ý định.
Ồ, hãy là thật, đó hoàn toàn là ý định. Làm thế nào khác để có được những lựa chọn dự thảo cao hơn cho những người 18 tuổi còn ba năm nữa để đóng góp?

Ý tưởng về không gian giới hạn này là một sự lừa dối. Đó là những người có chất lượng Rockford cho tương lai gần.

Đó là cách nhanh nhất trong số những điều mà chúng tôi đã tham gia.
Một lần nữa, chỉ cần lấy niềm tin.

Bóng rổ là khác nhau nhưng NBA có rất nhiều logic và tôi nghĩ rằng đó là sự khác biệt với những gì Arturas Karnisovas đã làm khi anh ta tiếp quản Bulls. Garpax để lại một mớ hỗn độn giống như Stan Bowman và giả định ngay lập tức là bán Zach Lavine cho bất cứ điều gì bạn có thể nhận được và thổi bay toàn bộ. Thay vào đó, anh ta giao dịch rất nhiều tài sản trong tương lai cho Nikola Vucevic kết hợp với anh ta. Nó không hoạt động. Vì vậy, anh ta nhân đôi và thêm Demar DeRozan và Lonzo Ball.

Tôi không nghĩ rằng bằng chứng ủng hộ đề xuất tổng quát rằng việc đánh bại đội hình của bạn là con đường thành công mạnh mẽ hơn so với việc tận dụng những gì bạn có và chân thành cố gắng cải thiện. Trong bất kỳ môn thể thao nào. Có những ví dụ bạn có thể trích dẫn cả hai cách, một số tình huống thân thiện với xe tăng hơn những tình huống khác. Nhưng thái độ trong người hâm mộ thể thao trực tuyến hiểu biết và thế giới truyền thông là điều hiển nhiên là sự hủy diệt của tổng số danh sách, hoàn toàn tệ như bạn có thể, là điều thông minh nhất bạn có thể làm. Điều đó không chính xác, và đó là những gì Blackhawks đang làm.

Trong năm năm, nhóm này sẽ không ở đâu. Có lẽ điều tương tự cũng sẽ đúng khi nỗ lực của nó, nhưng có lẽ không, và ngay cả trong trường hợp xấu nhất bạn đã thấy sự nghiệp của một vài huyền thoại của đội. Nhưng không, đó là cuộc nói chuyện về thịt viên vô tuyến thể thao câm.
 
#164   

Illiniaaron

Geneseo, IL
Đó không phải là một giả định hợp lý rằng Toews chơi năm ngoái với Hawks và sau đó nghỉ hưu? Tôi nghe nói về việc chuyển anh ta đến một ứng cử viên nhưng tôi nghĩ chiếc xe tăng trống cho anh ta.
 
#165   
Đó không phải là một giả định hợp lý rằng Toews chơi năm ngoái với Hawks và sau đó nghỉ hưu? Tôi nghe nói về việc chuyển anh ta đến một ứng cử viên nhưng tôi nghĩ chiếc xe tăng trống cho anh ta.
Chắc chắn có thể. Dựa trên cách anh ấy kết thúc mùa giải trước, tôi nghĩ rằng anh ấy vẫn có thể đóng góp trong một vai trò hạn chế hơn. Tôi nghĩ rằng tất cả phụ thuộc vào sức khỏe của anh ấy và không chắc chắn ai cũng biết nó đang ở đâu. Anh ấy sẽ là một chàng trai tuyệt vời để giữ cho cố vấn các cầu thủ trẻ nếu anh ấy muốn làm điều đó. Tôi đoán là anh ấy chơi trong năm nay ở Chicago và sau đó ký một thỏa thuận ngắn hạn trong vài triệu mỗi năm với một ứng cử viên playoff. Ngay cả khi yêu cầu một giao dịch, tôi chỉ không chắc nó thực tế. Hawks sẽ phải ăn rất nhiều tiền lương và tôi vẫn không nhận được nhiều tiền mà tôi không nghĩ.
 
#166   
Chắc chắn có thể. Dựa trên cách anh ấy kết thúc mùa giải trước, tôi nghĩ rằng anh ấy vẫn có thể đóng góp trong một vai trò hạn chế hơn. Tôi nghĩ rằng tất cả phụ thuộc vào sức khỏe của anh ấy và không chắc chắn ai cũng biết nó đang ở đâu. Anh ấy sẽ là một chàng trai tuyệt vời để giữ cho cố vấn các cầu thủ trẻ nếu anh ấy muốn làm điều đó. Tôi đoán là anh ấy chơi trong năm nay ở Chicago và sau đó ký một thỏa thuận ngắn hạn trong vài triệu mỗi năm với một ứng cử viên playoff. Ngay cả khi yêu cầu một giao dịch, tôi chỉ không chắc nó thực tế. Hawks sẽ phải ăn rất nhiều tiền lương và tôi vẫn không nhận được nhiều tiền mà tôi không nghĩ.
Yeah Toews là một tình huống khó khăn. Mà làm cho tình huống Kane khó khăn hơn. Bằng cách nào đó Kane, Toews và Seth Jones đều có cùng một tác nhân BTW. Đó là một công việc thực sự khó khăn vào lúc này, ba người chơi đó có những lợi ích cực kỳ khác nhau trong mớ hỗn độn này.

Các công cụ đại lý thể thao giáp với xung đột lợi ích, đó là một cuộc trò chuyện hoàn toàn khác.

Nhưng kết quả cuối cùng là khá đơn giản: nếu Kane và Toews đi bộ không, nhượng quyền thương mại đã sai hướng trong việc ủy ??quyền phá hủy Davidson.

Và đối với hai huyền thoại nhượng quyền bên trong Hội trường những người nổi tiếng từ bỏ đội duy nhất mà họ từng biết không được bảo vệ trên báo chí là tự sát của tổ chức (điều đó sẽ không được Bài diễn văn thể thao ngược đã đi xung quanh chủ đề "xây dựng lại".
 
Chỉnh sửa lần cuối:
#167   
Yeah Toews là một tình huống khó khăn. Mà làm cho tình huống Kane khó khăn hơn. Bằng cách nào đó Kane, Toews và Seth Jones đều có cùng một tác nhân BTW. Đó là một công việc thực sự khó khăn vào lúc này, ba người chơi đó có những lợi ích cực kỳ khác nhau trong mớ hỗn độn này.

Các công cụ đại lý thể thao giáp với xung đột lợi ích, đó là một cuộc trò chuyện hoàn toàn khác.

Nhưng kết quả cuối cùng là khá đơn giản: nếu Kane và Toews đi bộ không, nhượng quyền thương mại đã sai hướng trong việc ủy ??quyền phá hủy Davidson.

Và đối với hai huyền thoại nhượng quyền bên trong Hội trường những người nổi tiếng từ bỏ đội duy nhất mà họ từng biết không được bảo vệ trên báo chí là tự sát của tổ chức (điều đó sẽ không được Bài diễn văn thể thao ngược đã đi xung quanh chủ đề "xây dựng lại".
Có lẽ bạn có thể giúp tôi hiểu logic của bạn trên Kane và Toews đi bộ vì không có gì là một bản cáo trạng của việc phá hủy này.

Nghe có vẻ như bạn đồng ý rằng Toews không có giá trị tại thời điểm này trong một giao dịch. Làm thế nào đó là lỗi Davidsons mà tôi không thấy. Bạn có nghĩ rằng họ nên ký hợp đồng với anh ấy bây giờ không? Kane không có điều khoản thương mại nào để bạn có thể nhận được bất cứ thứ gì cho anh ta trừ khi anh ta muốn đi. Một lần nữa, tay Davidsons bị trói ở đó. Tôi rất chắc chắn nếu bạn móc Davidson lên để nói dối, anh ấy sẽ thất bại thảm hại nếu anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng Kane gậy xung quanh và diễn ra cả năm. Tôi chắc chắn rằng anh ta rất thích chuyển anh ta để chọn hoặc triển vọng nhưng điều đó tùy thuộc vào Kane và không ai khác.

Tôi nghĩ rằng nơi chúng tôi khác nhau ở đây là cách Blackhawks nên đối xử với hội trường gia đình tương lai của họ và họ nên ưu tiên giữ họ ở mức độ nào so với việc lấy kết nối cảm xúc đó ra khỏi đó và làm bất cứ điều gì cần thiết để phát triển đội bóng tuyệt vời tiếp theo.

Mức lương đã thay đổi cách bạn phải nhìn vào những điều này. Đã có lúc bạn có thể trả tiền cho các bạn cho hiệu suất và đóng góp trong quá khứ của họ cho đội và không bị phạt. Việc ký hợp đồng với những kẻ như Kane và Toews để mở rộng chỉ vì họ là Hall of Famers tương lai có thể được thực hiện nhưng tôi sẽ cho rằng đó là một công thức cho thảm họa.
 
#168   
Nghe có vẻ như bạn đồng ý rằng Toews không có giá trị tại thời điểm này trong một giao dịch.
Chừng nào anh ấy còn khỏe mạnh không phải là không, nhưng nó ít hơn Kane và bạn phải giữ lương.

Cả Kane và Toews có thể có thị trường mạnh mẽ hơn vào thời hạn, tôi nghi ngờ bất cứ điều gì xảy ra trước mùa giải.
Làm thế nào đó là lỗi Davidsons mà tôi không thấy. Bạn có nghĩ rằng họ nên ký hợp đồng với anh ấy bây giờ không? Kane không có điều khoản thương mại nào để bạn có thể nhận được bất cứ thứ gì cho anh ta trừ khi anh ta muốn đi. Một lần nữa, tay Davidsons bị trói ở đó. Tôi rất chắc chắn nếu bạn móc Davidson lên để nói dối, anh ấy sẽ thất bại thảm hại nếu anh ấy nói rằng anh ấy hy vọng Kane gậy xung quanh và diễn ra cả năm. Tôi chắc chắn rằng anh ta rất thích chuyển anh ta để chọn hoặc triển vọng nhưng điều đó tùy thuộc vào Kane và không ai khác.
Ồ, không có nghi ngờ gì, Davidson đã làm hết sức mình để đưa ra các yêu cầu thương mại từ Kane và Toews ngay từ khi anh ta nhận công việc. Cho dù quyền sở hữu đã yêu cầu anh ta xử lý nó theo cách đó chứ không phải thẳng thắn, hoặc liệu đó có phải là sáng kiến ??của riêng anh ta mà tôi không biết. Ai biết được Kane và Toews sẽ xử lý đơn giản như thế nào để từ bỏ các điều khoản của họ.
Mức lương đã thay đổi cách bạn phải nhìn vào những điều này. Đã có lúc bạn có thể trả tiền cho các bạn cho hiệu suất và đóng góp trong quá khứ của họ cho đội và không bị phạt. Việc ký hợp đồng với những kẻ như Kane và Toews để mở rộng chỉ vì họ là Hall of Famers tương lai có thể được thực hiện nhưng tôi sẽ cho rằng đó là một công thức cho thảm họa.
Các lựa chọn tốt không có sẵn cho Davidson. Stan Bowman đã để lại một mớ hỗn độn (điều đó trở nên tồi tệ hơn trong cuộc đua cuối cùng của anh ta. Anh ta nên bị sa thải thay vì được phép làm cho Seth Jones giao dịch. Lấy chìa khóa ngay lúc đó và đây là một tình huống tươi sáng hơn.

Giữ niềm tin với Kane và Toews và cố gắng vá một đội playoff tốt nhất có thể với Little Cap Wiggle Room là một con đường khó khăn, xác suất thấp để thành công.

Quan điểm của tôi trên hết là tăng từ tình huống Davidson được thừa hưởng cũng là một con đường khó khăn, xác suất thấp để thành công. Đó là bài học rõ ràng về các bằng chứng, trái ngược với ý thức hệ internet thông minh. Và giống như con đường đầu tiên, nó xoay quanh việc thực hiện các động tác đúng với các tài nguyên quan trọng. Điều này đã không xảy ra với Debrincat hoặc Dylan Strome, tài sản đơn giản hơn để làm việc. Kane và Toews là những tình huống khó khăn hơn, và đi bộ không có gì khác, thậm chí là thất bại lớn hơn.

Alibis của Davidson là xe tăng là một sự đảm bảo hợp lý của một ngày sáng hơn 5 năm kể từ bây giờ và không có lựa chọn nào khác cung cấp bất kỳ khả năng hy vọng. Không ai là sự thật.

Và ở một mức độ nào đó, tôi không nên quá khắc nghiệt với Davidson, người rõ ràng là rõ ràng về kế hoạch của mình khi tìm kiếm công việc. Anh ta không bao giờ nói dối bất cứ ai về những gì anh ta sẽ làm. Chính ban quản lý Blackhawks đã mua vào hóa đơn hàng hóa và đưa ra lựa chọn.
 
#169   
Tôi đoán nó phụ thuộc vào mục tiêu và kỳ vọng của bạn dành cho nhượng quyền thương mại. Bạn đã đề cập đến đạo đức và phân tán nặng nề trên xe tăng, vì vậy tôi nghĩ rằng bạn tin rằng các đội nên nỗ lực để cạnh tranh hàng năm. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng đây là một cách tiếp cận hợp lý và cá nhân tôi thay vì Hawks giống như Steelers hoặc thậm chí là Bruins, nơi dường như có một sự nhấn mạnh nhất quán vào một nền văn hóa chiến thắng từ trên xuống. Những nhượng quyền đó không đáy, nhưng tôi cũng không nghĩ rằng họ là ứng cử viên vô địch hợp pháp vào thời điểm này. Đó là nơi mà phương châm "Embrace the Tank" có liên quan. Một số người có thể nghĩ rằng đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng thực tế là Cup trong hơn 10 năm qua đã giành được hầu như chỉ bởi các đội có 2 lượt chọn là ngôi sao. Toews là 3 OA và Makar 4 OA (và vâng, tôi hy vọng đứa trẻ đó sẽ thống trị trong ~ 7 năm tới), vì vậy có thể mở rộng nó lên Top 5. Vì vậy, nếu bạn muốn nhiều hơn là cạnh tranh và thực sự chiến thắng tất cả, Lịch sử gần đây nói rằng bạn cần soạn thảo các siêu sao. Như bạn đã biết, tất cả những người được trả tiền để đánh giá tài năng khúc côn cầu đều tin rằng có nhiều siêu sao trong dự thảo năm tới.

Các lựa chọn tốt không có sẵn cho Davidson. Stan Bowman đã để lại một mớ hỗn độn (điều đó trở nên tồi tệ hơn trong cuộc đua cuối cùng của anh ta. Anh ta nên bị sa thải thay vì được phép làm cho Seth Jones giao dịch. Lấy chìa khóa ngay lúc đó và đây là một tình huống tươi sáng hơn.

Giữ niềm tin với Kane và Toews và cố gắng vá một đội playoff tốt nhất có thể với Little Cap Wiggle Room là một con đường khó khăn, xác suất thấp để thành công.

Quan điểm của tôi trên hết là tăng từ tình huống Davidson được thừa hưởng cũng là một con đường khó khăn, xác suất thấp để thành công. Đó là bài học rõ ràng về các bằng chứng, trái ngược với ý thức hệ internet thông minh.

Chắc chắn đồng ý với điều này, với một vòng loại khác về "thành công" có nghĩa là gì. Nếu thành công là playoffs, điều đó chắc chắn có thể đã được thực hiện mà không thổi nó lên. Nếu thành công là Cup, tôi không nghĩ có bất kỳ cơ hội nào sẽ xảy ra. Cửa sổ đó đã bị đóng cửa trong vài năm nay.

Tôi không chắc ai là "anh chàng internet thông minh" huyền thoại này là bạn đang tranh cãi, nhưng theo nghĩa đen, tất cả các con đường đều có xác suất giành được một chiếc cốc thấp. Đó chỉ là một câu hỏi về việc liệu "thổi nó lên" tốt hơn các tùy chọn khác. Vâng, tôi nhớ khúc côn cầu playoff và tôi muốn cạnh tranh, nhưng thành thật mà nói, tôi vẫn khá hài lòng với 3 cốc, vì vậy nếu nó hơn 5 năm trước khi điều đó xảy ra một lần nữa, tôi sẽ không phát điên vì điều đó.


Ồ, không có nghi ngờ gì, Davidson đã làm hết sức mình để đưa ra các yêu cầu thương mại từ Kane và Toews ngay từ khi anh ta nhận công việc. Cho dù quyền sở hữu đã yêu cầu anh ta xử lý nó theo cách đó chứ không phải thẳng thắn, hoặc liệu đó có phải là sáng kiến ??của riêng anh ta mà tôi không biết. Ai biết được Kane và Toews sẽ xử lý đơn giản như thế nào để từ bỏ các điều khoản của họ.

Đúng 100% là Davidson đang cố gắng tồi tệ nhất có thể vào năm tới. Tôi cũng nghĩ rằng có 0% cơ hội mà Davidson đang nghĩ, "Boy, nếu tôi không làm dịu Strome có thể Kaner sẽ hỏi." Đội này sẽ rất tệ với Toews và Kane trên đó. Tôi hy vọng bạn không thực sự nghĩ rằng Davidson đã không có cuộc trò chuyện thực sự với hai người đó.

Tôi hy vọng Kane sẽ được xử lý cho một ứng cử viên vào thời hạn. Anh ấy là một vũ khí tuyệt đối cho một đội playoff ở mức giữ lại 50% và sẽ mang lại một sự trở lại rất tốt đẹp. Không có lý do để Kane hỏi ngay bây giờ. Anh ấy tốt hơn nhiều khi chờ đợi cho đến thời hạn để chọn điểm đến của mình.

Và ở một mức độ nào đó, tôi không nên quá khắc nghiệt với Davidson, người rõ ràng là rõ ràng về kế hoạch của mình khi tìm kiếm công việc. Anh ta không bao giờ nói dối bất cứ ai về những gì anh ta sẽ làm. Chính ban quản lý Blackhawks đã mua vào hóa đơn hàng hóa và đưa ra lựa chọn.

Đã đồng ý. Kế hoạch rõ ràng là có 2 hoặc 3 lựa chọn top 5 trong 3 năm tới, hy vọng 2 người trong số họ trở thành những người chơi ưu tú, và sau đó xây dựng một cốt lõi vô địch khác xung quanh những kẻ đó. Đó là những gì Davidson đã bán cho gia tộc Wirtz trong cuộc phỏng vấn và anh ấy đang thực hiện điều đó. Bạn có thể không thích nó, nhưng đó là một kế hoạch.
 
#170   
Bạn đã đề cập đến đạo đức và phân tán nặng nề trên xe tăng, vì vậy tôi nghĩ rằng bạn tin rằng các đội nên nỗ lực để cạnh tranh hàng năm.
Tôi muốn nói rằng quan điểm của tôi về chủ đề này là Tanking không giống như thể thao và độc hại đối với các đội và giải đấu này như các tổ chức, nhưng cuối cùng trách nhiệm nằm ở các giải đấu để loại bỏ nó thay vì chính các đội.

Nhưng tôi cũng tin tưởng chắc chắn (với các biến thể cho các môn thể thao khác nhau và các tình huống nhóm khác nhau) rằng xe tăng vừa khó thực hiện hơn và ít có khả năng thành công ngay cả khi bạn làm hơn là sự khôn ngoan thông thường, và sự khôn ngoan thông thường này trong các phương tiện truyền thông thể thao và sau đó được mô hình hóa bởi người hâm mộ.
Một số người có thể nghĩ rằng đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng thực tế là Cup trong hơn 10 năm qua đã giành được hầu như chỉ bởi các đội có 2 lượt chọn là ngôi sao. Toews là 3 OA và Makar 4 OA (và vâng, tôi hy vọng đứa trẻ đó sẽ thống trị trong ~ 7 năm tới), vì vậy có thể mở rộng nó lên Top 5. Vì vậy, nếu bạn muốn nhiều hơn là cạnh tranh và thực sự chiến thắng tất cả, Lịch sử gần đây nói rằng bạn cần soạn thảo các siêu sao.
Kane (và Marc Andre Fleury, BTW) là lựa chọn số 1, Toews và Dylan Strome là #3, và Seth Jones là #4. Và Kane là một siêu sao một cách dứt khoát bởi bất kỳ số liệu nào. Con chó này không săn lùng những Blackhawks này, hoặc thực sự cho khúc côn cầu nói chung. Tôi không thể nhớ lại một đội sâu và tốt nhưng chỉ thiếu một tay bắn tỉa kiểu Hart Trophy ưu tú để đưa họ vượt qua cái bướu. Trên thực tế, rất nhiều đội như thế đã giành chiến thắng (The Blues Spring 2019 ngay lập tức để tâm trí, hoặc Bruins đã nói ở trên). Trong khi nghĩa địa NHL tràn ngập các đội có những người ghi bàn hàng đầu ưu tú nhưng không có chất lượng sâu để nghiền nát một loạt playoff, Oilers chỉ là ví dụ mới nhất.

(Trong NBA tất nhiên là rất ngược lại, thay đổi tính toán xe tăng có phần nào)

Sau này là những gì Hawks đã thiếu, với mức lương phải thừa nhận là thủ phạm chính, nhưng huấn luyện kém và Gming cũng nổi bật.
Như bạn đã biết, tất cả những người được trả tiền để đánh giá tài năng khúc côn cầu đều tin rằng có nhiều siêu sao trong dự thảo năm tới.
Đối với hồ sơ, tôi thừa nhận thực tế rằng 2022-23 là một năm tốt độc đáo là xấu. Nhưng, dự thảo vốn trong dự thảo đó đã không được tối đa hóa.
Theo nghĩa đen, tất cả các con đường có xác suất thấp để giành một cốc.
Chính xác. Quan trọng cần nhớ. Ý tưởng rằng nếu bạn "can đảm" đủ để tiêu diệt đội của bạn, bạn sẽ được thưởng là Cubs 2016 là một khái niệm độc được tổ chức rất rộng rãi.
Đó chỉ là một câu hỏi về việc liệu "thổi nó lên" tốt hơn các tùy chọn khác. Vâng, tôi nhớ khúc côn cầu playoff và tôi muốn cạnh tranh, nhưng thành thật mà nói, tôi vẫn khá hài lòng với 3 cốc, vì vậy nếu nó hơn 5 năm trước khi điều đó xảy ra một lần nữa, tôi sẽ không phát điên vì điều đó.
Nhưng điều đó không trả lời câu hỏi phải không? Nó có tốt hơn các tùy chọn khác không? Có một hệ tư tưởng sâu sắc đến nỗi hoàn toàn từ bỏ kết thúc mở bất kỳ nỗ lực nào trong thành công là một "kế hoạch" theo cách chỉ cố gắng để trở nên tốt hơn. Đó là một giả thuyết không thể sai lầm.

Hawks gần với thành công hơn một năm trước so với hiện tại. Cả hai đều là những tình huống xấu, nhưng điều này còn tồi tệ hơn. Và đây sẽ là một tình huống tốt hơn nếu ý định là sử dụng không gian giới hạn mở nhanh để thử và cài đặt các tài năng nền tảng dài hạn bắt đầu ngoài lý do tiếp theo, nhưng đó hoàn toàn không phải là ý định của Davidson, nó đã rõ ràng. Đây là khúc côn cầu Hinkie.
Anh ấy là một vũ khí tuyệt đối cho một đội playoff ở mức giữ lại 50% và sẽ mang lại một sự trở lại rất tốt đẹp.
Chuẩn rồi. Kỳ vọng của sự trở lại lớn đó là trọng tâm của chiến lược này, hãy xem.
Kế hoạch rõ ràng là có 2 hoặc 3 lựa chọn top 5 trong 3 năm tới, hy vọng 2 người trong số họ trở thành những người chơi ưu tú
Về điều này, chúng tôi đồng ý chính xác. Và để gọi đó là một "kế hoạch" là tôi nghĩ, thẳng thắn, vô lý. Tôi không thực sự biết những gì khác để nói. Trong năm năm, nhượng quyền thương mại này gần như chắc chắn sẽ không ở đâu, ngay cả với Conor Bedard.
 
#171   
Tôi muốn nói rằng quan điểm của tôi về chủ đề này là Tanking không giống như thể thao và độc hại đối với các đội và giải đấu này như các tổ chức, nhưng cuối cùng trách nhiệm nằm ở các giải đấu để loại bỏ nó thay vì chính các đội.
Tôi không nghĩ Tanking là một cái nhìn tốt cho bất cứ ai. NHL rõ ràng có xổ số để giảm sự chắc chắn của chiến lược này. Không chắc chắn những gì khác có thể được thực hiện.

Tôi nghĩ rằng đó là sản phẩm phụ của 50% giải đấu bỏ lỡ trận playoffs. Khi ít hơn 25% các đội bỏ lỡ vòng playoffs, tôi chỉ có thể nhớ chiếc xe tăng cho Lemieux.

Kane (và Marc Andre Fleury, BTW) là lựa chọn số 1, Toews và Dylan Strome là #3, và Seth Jones là #4. Và Kane là một siêu sao một cách dứt khoát bởi bất kỳ số liệu nào. Con chó này không săn lùng những Blackhawks này, hoặc thực sự cho khúc côn cầu nói chung.
Tôi chắc chắn không bao giờ nói có những lựa chọn cao trong một đội đảm bảo thành công. Chúng tôi đã đồng ý năm ngoái đã bị tổ chức này lãng phí không cần thiết.

Tôi không thể nhớ lại một đội sâu và tốt nhưng chỉ thiếu một tay bắn tỉa kiểu Hart Trophy ưu tú để đưa họ vượt qua cái bướu. Trên thực tế, rất nhiều đội như thế đã giành chiến thắng (The Blues Spring 2019 ngay lập tức để tâm trí, hoặc Bruins đã nói ở trên).
Điều này chỉ là sai. The Blues theo nghĩa đen là đội duy nhất trong 10 năm qua để giành một chiếc cốc mà không có Top 2 Stud dẫn đầu.

Mỗi năm có những đội thực sự tốt không giành được Cup. Đây có phải là kéo dài 10 năm chỉ là một số dị thường? Không ý kiến. Nếu tôi phải chỉ ra điểm chung, tôi nói rằng việc có những người chơi ưu tú trong các hợp đồng thân thiện với đội là rất quan trọng nhất để thành công. Mức lương đã thay đổi mọi thứ. Bạn cần một đội ngũ quản lý có thể thuyết phục các cầu thủ ngôi sao để lại tiền trên bàn để theo đuổi cốc. Một mã số thuế nhà nước thân thiện cũng không bị tổn thương.

Về điều này, chúng tôi đồng ý chính xác. Và để gọi đó là một "kế hoạch" là tôi nghĩ, thẳng thắn, vô lý. Tôi không thực sự biết những gì khác để nói. Trong năm năm, nhượng quyền thương mại này gần như chắc chắn sẽ không ở đâu, ngay cả với Conor Bedard.
Không có gì "can đảm" về dự đoán thất bại cho kế hoạch này, vì đó là kết quả rất có thể. Nếu bạn không phiền, xin vui lòng chi tiết "kế hoạch" thay thế của bạn và liệt kê các kết quả bạn mong đợi với mức độ cao của xác suất. Điều gì sẽ đạt được và chúng ta ở đâu trong 5 năm với sự chắc chắn hợp lý?
 
#172   
Không chắc chắn những gì khác có thể được thực hiện.
Trả tiền cho các cầu thủ trẻ nhiều hơn và cho họ quyền truy cập sớm hơn và có ý nghĩa hơn vào cơ quan miễn phí. Các giải đấu không muốn làm điều này vì những lý do rõ ràng, nhưng điều đó làm giảm đáng kể động lực cho xe tăng.
Điều này chỉ là sai. The Blues theo nghĩa đen là đội duy nhất trong 10 năm qua để giành một chiếc cốc mà không có Top 2 Stud dẫn đầu.
Top 2 rất thú vị với các điểm cuối được chọn cho rằng Lightning đã giành được Cup đầu tiên của họ mà không có Steven Stamkos.

Bạn đang sử dụng Victor Hedman và Drew Doughty với rất nhiều trọng lượng ở đó. Dòng tranh luận này không hoạt động khi bạn có Patrick Kane, tôi xin lỗi. Ý tưởng chính xác tương tự của một ngôi sao kỳ cựu của Grizzled. Blackhawks có điều bạn tuyên bố là cần thiết, thời gian, kết thúc cuộc thảo luận.
Bạn cần một đội ngũ quản lý có thể thuyết phục các cầu thủ ngôi sao để lại tiền trên bàn để theo đuổi cốc. Một mã số thuế nhà nước thân thiện cũng không bị tổn thương.
Không phải là bất kỳ điều này là sai, nhưng bạn cũng rất khó khăn như một kế hoạch ở đây.

Kyle Davidson có thể làm nhiều việc, nhưng anh ta sẽ không đánh bại JB Pritzker cho Thống đốc.
Nếu bạn không phiền, xin vui lòng chi tiết "kế hoạch" thay thế của bạn và liệt kê các kết quả bạn mong đợi với mức độ cao của xác suất.
Không có mức độ xác suất cao như chúng ta đã thảo luận và đồng ý.

Nhưng, chỉ cần cố gắng để trở nên tốt. Hãy thử và trinh sát những người chơi giỏi nhất bạn có thể với không gian giới hạn và những bản nháp mà bạn có, và huấn luyện họ tốt.

Ồ thật là ngu ngốc, điều đó thật không biết gì, đó là không phức tạp, đó không phải là những gì ngành công nghiệp thực sự là, bạn không thực sự chiến thắng lớn theo cách đó. Chà, có ý thức hệ nói, đó là toàn bộ quan điểm của tôi ở đây.
 
#173   
Nhưng, chỉ cần cố gắng để trở nên tốt. Hãy thử và trinh sát những người chơi giỏi nhất bạn có thể với không gian giới hạn và những bản nháp mà bạn có, và huấn luyện họ tốt.
Tôi chắc rằng bạn nhận ra đây là một câu trả lời. Nói một cách công bằng, đó là một câu hỏi khó, nhưng tôi chỉ hỏi nó theo cách đó bởi vì bạn từ chối thậm chí nâng cao những gì Davidson đang làm lên tình trạng của "Kế hoạch". Đó là một câu đố khó để giải quyết, không nghi ngờ gì, và đó là lý do tại sao tôi có thể hiểu tại sao Davidson bị trừng phạt.
 
#174   
Bạn từ chối thậm chí nâng cao những gì Davidson đang làm lên tình trạng "kế hoạch".

Davidson punted.
Chúng tôi thậm chí không thực sự không đồng ý ở đây.

Dù sao, cả Garpax và Stan Bowman đều để lại tổng số mớ hỗn độn tại Trung tâm thống nhất. Arturas Karnisovas đã đi làm làm salad gà từ gà mà bạn biết, và Kyle Davidson đã quyết định khám phá những cấp độ mới hoài nghi trong khúc côn cầu.

Bulls sẽ có tương lai lâu dài hơn, đó là nơi tôi đặt cược.
 
#175   
Có thể là một vài năm nạc trên băng, nhưng ít nhất Hawks sẽ không làm gì để xa lánh fanba của họ .....Matt Stone Gif vụng về