NIL Thread (Tên, hình ảnh, Quy tắc tương tự)

Vào cỏ dại một chút, nhưng một lợi thế chính là bạn có thể giảm thuế tự làm việc với một S-Corp nếu bạn không lấy tất cả tiền làm lương. Có lẽ nó chỉ là một sở thích, nhưng tôi cũng thích tổ chức của các thực thể hoàn toàn riêng biệt, và tôi đã nghe nói rằng IRS kiểm toán lợi nhuận nhiều hơn với k&k esports thu nhập Schedule C. Tôi cũng không giảm giá bảo vệ trách nhiệm; đặc biệt là trong thế giới tranh chấp điên rồ ngày nay.
Nếu họ sẽ làm hơn 305k, (5x giới hạn SEP 61k vào năm 2022), thì một s-corp có thể giúp giảm thuế của họ xuống 1,5% (?) trên số tiền trên 305k. Họ sẽ phải chịu thêm chi phí cho kế toán và chạy biên chế (500-1000 nữa/năm), cộng với chi phí thà link mu tối nay nh lập ban đầu là 1-2k. Điều đó làm cho việc phá vỡ tài chính ngay cả ở đâu đó trong phạm vi 650k-950k/năm, sau khi trả ch kèo nhà cái hôm nay trực tiếp i phí thành lập một lần.

Tôi không tranh luận rằng tất cả mọi người nên làm một chủ sở hữu độc quyền. Tôi đã đi với một cơ cấu công ty khi tôi điều hành một doanh nghiệp để bảo vệ trách nhiệm. Tôi đang tranh luận rằng đi tuyến đường s-corp có một chi phí không tầm thường trong nỗ lực (và phí kế toán), cần được xem xét đầu tiên. Tôi thấy thêm rắc rối của keo nha cai bong da truc tiep biên chế và lịch trình K là rất nhiều công việc, ngay cả khi tôi thuê thêm họ, và tôi luôn tự làm thuế của mình một cách dễ dàng.
 

ChrisRunner7

Spokane, WA
Tôi hầu như không hiểu những gì đang được thảo luận trong chủ đề NIL này nữa, nhưng nó chắc chắn làm cho tôi cảm thấy như sucker vì chỉ nhận được W-2 của tôi và nộp thuế của tôi trên TurboTax 😁