Bóng rổ nữ Illini

Nâng cao trình độ tài năng rõ ràng là rất quan trọng. Cũng quan trọng sẽ là thiết lập một chương trình tấn công và phòng thủ hiệu quả cùng với một mức độ kỷ luật đội và ty le ca cuoc nha cai công việc khó khăn mà đã thiếu trong các trò chơi mà tôi đã xem.
 
Cô ấy sẽ là một bổ sung tốt đẹp và sẽ cung cấp cho chúng tôi một cầu thủ top 100 thứ tư trên danh sách. Đó là một bản nâng cấp đáng kể. Chúng ta đang đi đúng hướng.
Trên thực tế tôi nghĩ rằng chúng tôi hiện có 5. Bostic, Jackson, Cook, Bryant và McKenzie. Peebles là 104. Tài năng nên có mặt ở đó.
 
1651605861039.png
 

Tacomallini

Bang Washington
Không chắc chắn liệu điều này đã được báo cáo ở đây bằng bất kỳ cách nào. (Tôi là một trung thành thường xuyên, nhưng chỉ trong các diễn đàn bóng rổ của nam). Đây là một liên kết từ một vài ngày trước về việc đi qua của giáo sư UIUC đã nghỉ hưu Steve Douglas. Anh là cầu thủ đại học tại KSU và là huấn luyện viên nữ Illinois đầu tiên scoreboard bong ro . Tôi có vài lớp với anh ta ở UIUC. Một người rất tốt, imho. Xin lỗi cho bất kỳ sự trùng lặp của bài viết.
 
Chào mừng, nhưng không phải là chuyển nhượng của Rutgers mà tôi mong đợi.
Cần cơ thể lớn nhưng không chắc chắn rằng cô ấy là câu trả lời. Với 15 học bổng trong trò chơi của phụ nữ, mặc dù, bạn có thể đủ khả năng để chấp nhận một số rủi ro.
 
Tôi chưa xem phim nào nhưng cô ấy chỉ trung bình 4 phút một trận đấu năm ngoái cho JC của cô ấy. Có thể có một lý do để nhìn vượt quá thời gian chơi giới hạn, nhưng nó không truyền cảm hứng cho sự tự tin.
 
Đúng, nhưng xây dựng lại chương trình và bạn không thể dạy chiều cao