Cấu con 2022 Mùa

Tôi nghĩ sự khác biệt là những con Cubs đang ở trên đỉnh của cuộc tranh luận và Maddon trở nên có sẵn. Không chắc Renteria sẽ được đóng hộp nếu Maddon không có sẵn, nhưng tôi không nhớ ai khác có mặt vào thời điểm đó. Ngay bây giờ, các Cubs không phải là ở đỉnh củ trực tiếp bóng đá có bình luận tiếng việt a bất cứ thứ gì, ngoài việc nhận được 3 bản nháp hàng đầu.
Bọn Cubs sẽ vui vẻ tiếp tục đi với Renteria nếu Maddon không bao giờ có sẵn.

Tôi vừa đề cập đến việc an ninh công việc của Ross bởi vì khi một nhóm kém thực hiện mong đợi, nó thường rơi vào người quản lý. Và 10-18 là kỳ vọng kém hiệu quả, ngay cả khi kỳ vọng khá khiêm tốn.

Nếu tôi có thể quay Hoyer, những điều chính mà tôi muốn biết là tại sao anh ta không thể có một cây cầu tốt hơn tới Davis và Crow-Armstrong ở CF và tại sao dường như không có kế hoạch nào tin the thao bong da ở DH trước khi Caissie thực hiện nó vào khoảng năm 2025. Đội này sẽ tốt hơn nhiều với Canha và Schwarber thêm vào đó, và họ vẫn chỉ đứng thứ 10 trong MLB trong biên chế.
 

KBLEE

Montgomery, IL
Tôi vừa đề cập đến việc an ninh công việc của Ross bởi vì khi một nhóm kém thực hiện mong đợi, nó thường rơi vào người quản lý. Và 10-18 là kỳ vọng kém hiệu quả, ngay cả khi kỳ vọng khá khiêm tốn.

Không nhiều. Nhiều người mong đợi đây là một đội thua 100 (62 thắng) trong năm nay. Họ hiện đang trên tốc độ cho 58 trận thắng.
 
Không nhiều. Nhiều người mong đợi đây là một đội thua 100 (62 thắng) trong năm nay. Họ hiện đang trên tốc độ cho 58 trận thắng.
Ngoài những người hâm mộ bi quan, tôi không thấy quá nhiều dự đoán thua 100. Hầu hết các mô hình đã có họ như một đội chiến thắng 75 ish và ở vị trí thứ ba. Ngay cả với sự khởi đầu khủng khiếp, Fangraphs vẫn đang chiếu các Cubs như một đội 71-91.

Tôi biết chúng ta đang chia lông và nói về mức độ xấu ở đây, nhưng những người Cubs là một “nếu mọi thứ diễn ra đúng, họ có thể được tham gia vào playoffs”, nhưng thay vào đó hầu như mọi thứ đã đi sai.

1. Hendricks và Stroman đã rất tệ.
2. Phần còn lại của đội ngũ nhân viên khởi đầu đã bị thương.
3. Schwindel không chỉ trở lại trái đất, ông hoàn toàn bị chuồng. Tôi đã thấy một số suy đoán rằng lưng anh vẫn đang làm phiền anh ta từ chấn thương ở ST.
4. Madrigal đã hoàn toàn sụp đổ và anh chàng mà họ mang đến đặc biệt là bảo hiểm chống lại điều đó đã bị tổn thương cả năm, buộc Villar phải đưa vào chương trình kinh dị đó ở sân giữa.
5. Người ngoài tiền vệ mà họ mang đến đặc biệt để đâm vào tay trái bị viêm ruột thừa.
6. Không ai trong số 4 người được lựa chọn để chơi CF đang đánh ở cấp độ MLB hoặc AAA. Nếu Davis đang ở AAA như năm ngoái, anh ta đã ở cùng đội rồi. Thay vào đó anh ta đang vật lộn để đạt được .600.

Sự phát triển bắt đầu sẽ trở nên tốt hơn khi mọi người khỏe mạnh, Stroman và Hendricks tìm ra mọi thứ, và Killian xuất hiện. Nhưng tôi không thấy nhiều hy vọng cho hành vi phạm tội.
 
Nếu bạn muốn có một chút hy vọng Cubs...

họ có 127 trận còn lại trong mùa giải. 43 trong số những trận đấu đó là chống lại đội Reds, Pirates, Nationals, Orioles và Red Sox.

Có lẽ đội Red Sox không tệ như hồ sơ của họ cho thấy. Tôi cho rằng số còn lại của các đội đó cũng tệ như hồ sơ của họ.
 
Có rất nhiều sự ảm đạm và diệt vong ở đây một tuần trước. Chúng tôi nhìn tốt hơn rất nhiều bây giờ rằng lịch trình đã làm mềm một chút. Miley ném tốt là một sự thúc đẩy lớn cho đội bóng này. Hy vọng Mills sẽ sớm trở lại. Simmons có thể không giúp hành vi phạm tội nhiều (ông soikeo truc tuyen đã có năm phong nha tại đĩa trong quá khứ gần đây), nhưng là một nâng cấp lớn từ những gì chúng ta đã nhìn thấy một cách phòng thủ.

Hughes ra mắt thật tuyệt vời. (Đó là Cướp biển, nên...) Morel đã có một khoảnh khắc tuyệt vời. Không chắc chắn hồ sơ của mình là lâu dài, nhưng âm thanh giống như một Pat Wisdom trẻ hơn. (Rất nhiều quyền lực, rất nhiều swing và bỏ lỡ) Tôi đoán chúng ta sẽ thấy. Anh ấy trông giống một Aramis Ramirez trẻ tuổi, vì vậy thật vui.

Đó không phải là một đội tốt, nhưng họ không hút... ít nhất cũng không tệ như bọn cướp biển hay... bất cứ điều gì bọn Reds đang làm.
 
Nếu bạn đưa ra rằng 21-0 trò chơi, sự khác biệt chạy là nơi nó nên được cho làm thế nào tốt đội của họ thực sự là.
Các Cubs đã có rất nhiều kết quả cực đoan trong năm nay. Ngoài trận đấu 21-0, họ đánh bại Brewers 9-0 và đã có hai trận đấu cuối cùng với bd ty le cuoc Pirates cho một kết hợp 16-0. Đó là một +46 chênh lệch chạy trong bốn trò chơi. Mặt khác, họ có trận back-to-back với đội Brewers nơi họ thua 20-2 và ba loạt trận gặp Dodgers nơi họ vượt qua 20-3. Vì vậy, 5 trò chơi với một -35 chênh lệch chạy.

Họ cũng có một đoạn hoàn toàn hoang dã gồm 11 trận đấu mà các cầu thủ đầu tiên mà họ phải đối mặt - bao gồm Fried, Wright, Burnes, Kopech, Kershaw và Buehler - đã kết hợp cho một 2.81 ERA trong mùa giải. Họ chỉ ghi được 19 l cup c1 truc tiep kenh nao ần chạy trong 11 trận đó với kỷ lục 2-9. Họ là 13-11 bên ngoài 11 trận đấu đó. Sự chênh lệch về hiệu suất giữa đối mặt với các cầu thủ ưu tú và mọi tiso tructuyen không phải là sự kỳ lạ. Sự kỳ quặc là cách họ bị bó sát với nhau. 11 trận đấu thẳng nơi họ không thấy một khởi động thứ 5 cận biên, một khởi động kh truc tiep bong da keo nha cai hom nay ẩn cấp do chấn thương, hoặc một trận đấu bullpen.

Tôi thích làm thế nào các nhân viên đang đến với nhau. Tôi nghĩ họ có một cơ hội tốt để vượt quá mức trung bình. Tôi nghĩ rằng hành vi phạm tội sẽ vẫn bực bội nhưng có tính giải trí lẻ tẻ.

Các Cubs là 4.5 trò chơi đằng sau Hồng y cho vị trí thẻ hoang dã cuối cùng. Nếu bạn nhìn vào lịch trình tương ứng của họ cho các trận đấu 60 ISH còn lại cho đến thời hạn giao dịch, có một cơ hội khá tốt mà các Cubs sẽ đạt được một số điểm trên họ. Đội Cubs sẽ làm gì nếu chúng ta đến ngày 1 tháng 8 và họ là 3 trận trong vòng playoff?
 
Đội Cubs sẽ làm gì nếu chúng ta đến ngày 1 tháng 8 và họ là 3 trận trong vòng playoff?
Tôi rất khó tin rằng chiến lược của văn phòng mặt trận sẽ thay đổi đáng kể bất kể kết quả hiệp 1. Trong khi văn phòng phía trước có thể không tin rằng trang trại là tầm thường như pundits quốc gia, nó vẫn không phải vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn... “ưu tú”. Nó không phải là một đội cũ, nhưng cũng không trẻ. Chúng tôi có ty le cuoc bong da một số cầu thủ vị trí chỉ nhận được đôi chân của họ ướt trong các chuyên ngành, nhưng gần 30 hơn 20. Con đường tốt nhất cho ket qua ty so bong da hom nay nhượng quyền thương mại sẽ là để cho những kẻ này chứng minh họ thuộc về, và sau đó lật chúng cho triển vọng. Họ chắc chắn sẽ làm điều đó với mộ ketquabongda net t số trong những bình cũ hơn. Miley và Robertson là những mẩu thương mại tiềm năng rõ ràng. Với tuổi tác và hợp đồng của họ, nó sẽ là phản hiệu quả để bám vào họ. Hy vọng rằng, họ tiếp tục thi đấu tốt và có thể mang lại cho chúng tôi một hoặc hai mảnh cho đối thủ tiếp theo của chúng tôi.
Những gì họ làm với Willson là đoán của bất cứ ai. Tôi thích họ mở rộng nó, nhưng nếu họ được đưa lên bởi một lời đề nghị, tôi sẽ không đổ lỗi cho họ.

Tôi không thấy ý nghĩa trong việc đuổi theo một bến Wild Card, khi chúng ta chưa đủ tốt để giành chiến thắng một giải đấu sau mùa giải trong vài năm tới.
 

bdutt

Houston, Texas
Các Cubs đã có rất nhiều kết quả cực đoan trong năm nay. Ngoài trận đấu 21-0, họ đánh bại Brewers 9-0 và đã có hai trận đấu cuối cùng với Pirates cho một kết hợp 16-0. Đó là một +46 chênh lệch chạy trong bốn trò chơi. Mặt khác, họ có trận back-to-back với đội Brewers nơi họ thua 20-2 và ba loạt trận gặp Dodgers nơi họ vượt qua bóng đá đêm qua 20-3. Vì vậy, 5 trò chơi với một -35 chênh lệch chạy.
Quên đi những trò chơi đó...
 

Illiniaaron

Geneseo, IL
Con non bước vào một điểm khá mềm trong lịch trình của họ bắt đầu vào cuối tuần tới. Bắt đầu từ thứ S tile keo truc tiep áu tới, họ đang ở Arizona, tổ chức các Cướp biển và Arizona, rồi đi đến Cincinnati. Sẽ rất thú vị để xem nơi họ đứng sau đó căng.
Thật không may vẫn còn tệ.