Illinois Hoops Chủ đề tuyển dụng

Zorak

Naperville
Bây giờ, nếu chúng ta không được xếp hạng trong top 25+1 hoặc bất cứ điều gì cái tên vô lý CBS cho cuộc thăm dò trước mùa giải của họ, họ chỉ đơn giản là trolling để chú ý. IMHO này đặt chúng ta dễ dàng trong Top 10-15 lãnh thổ lúc tồi tệ nhất. Tôi không quan tâm rằng chúng ta có một loạt các cầu thủ trẻ, chưa được chứng minh; đó là lớp tuyển dụng #8 trong quốc gia bongdaso tỷ lệ và chúng tôi thêm hai cánh đã được chứng minh có thể chém và bắn 3? Chúng ta nên tranh giành danh hiệu B10 và bất cứ thứ gì ít hơ link bóng đá trực tiếp n S16 là một mùa giải đáng thất vọng. Công việc tuyệt vời của nhân viên này! Bây giờ nếu họ có thể củng cố động lực với kết quả chúng ta đang ở trong hình dạng tuyệt vời.
Chúa ơi, chậm lại. Chỉ cần làm cho giải đấu mỗi năm trong một thời gian.
 
Tôi không nghĩ là tôi đã thấy điều này được đăng ở bất cứ đâu, nhưng Mayer đã có một cuộc phỏng vấn 20 phút hôm nay trên đài ESPN nói về lý do tại sao anh ấy chuyển nhượng và tại sao anh ta lại chọn Illinois.

Sốc đối với tôi là anh ta nói anh ta “dọn dẹp” cho quá trình Dự thảo và không còn cá đối nữa. :ROFLMAO:

Phỏng vấn tuyệt vời. Có vẻ như một người rất tuyệt vời, trung thành, biết cách không đốt cây cầu. Cảm ơn vì đã chia sẻ điều này.
 
Phiên bản mới này của bóng rổ Illinois sẽ rất thú vị để xem. Chúng tôi sẽ nhận được để xem BU sáng tạo như thế nào với tất cả các tài năng họ đã lắp ráp, thời gian rất thú vị