Bóng rổ Illini 2022-2023

sacraig

Sa mạc
Tôi chỉ googled “thương hiệu ngu ngốc”. Tôi không lãng phí tế bào não vào sự thật của Kardashian... tôi cứu chúng vì những câu đố đảo của Gilligan.
Il Cho phép nó Tây Ban Nha GIF
 

IllinisHox24

Orange Krush '04 & '05
Tôi không hiểu điều này có nghĩa là gì.
Ông đã ký với một cơ quan thể thao tên tuổi lớn cho tương lai giao dịch NIL của mình. Roc Nation được thành lập bởi Jay Z. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ giúp rất nhiều trong việc tuyển dụng. Nó nói với tân binh rằng chúng ta có mối liên hệ với những chú chó hàng đầu trong ngành thể thao, mặc dù Skyy có thể làm điều này bất kể anh ta đi học đâu.
 
Đã sửa lần cuối:
Ông đã ký với một cơ quan thể thao tên tuổi lớn cho tương lai giao dịch NIL của mình. Roc Nation được thành lập bởi Jay Z og esports . Tôi nghĩ rằng điều này sẽ giúp rất nhiều trong việc tuyển dụng. Nó nói với tân binh rằng chúng ta có mối liên hệ với những chú chó hàng đầu trong ngành thể thao, mặc dù Skyy có thể làm điều này bất kể anh ta đi học đâu.
Cám ơn. Nên giúp đỡ với giao dịch chứng thực, sau đó. Cũng có thể có lợi cho anh trai ông ấy.
 
(ESPN Điều) huấn luyện viên bóng rổ trường cao đẳng hiện tại về lý do tại sao họ chuyển làm người chơi - Brand Underwood Interview

Link: https://www.espn.com/mens-college-b...ge-basketball-coaches-why-transferred-players

Mọi người sẽ đưa ra quyết định vì bất kỳ số lý do nào. Họ đến đại học với tư cách là nam, cầu thủ bóng rổ nam trung học. Họ phải có cảm giác về tình hình, trái tim của họ, và niềm đam mê của họ.

Tôi không ở đây để nghi ngờ bất cứ ai trong số họ. Tôi biết những người tôi muốn trong chương trình của mình.
 
Không có vẻ lý tưởng như một phù hợp như Nance nhưng có lẽ có nghĩa là Dain và Hawk chơi 5 với Mayer và Hawk thời gian chia tay tại 4.
 

SkyiDub

Chiến binh cánh
Tôi không nói rằng nó có khả năng, nhưng có một kịch bản rất đáng tin, hợp lý mà có Illinois với 4 cầu thủ được chọn trong '23 NBA D ty.le.keo.nha.cai raft.

Bạn có thể đưa ra một trường hợp hợp lý cho TSJ, CoHawk, Skyy, và bây giờ Mayer. Hãy tưởng tượng RJ có một bước nhảy vọt điên rồ như Murray ở Iowa hay Davis tại Wisco. Dainja đã nhận keo hom nay được lời khen ngợi lớn rồi.

Xin lỗi, tôi có chút bực bội trên chiếc Orange Kool Aid. Tôi sẽ chuyển sang trà ngay bây giờ.
 
Tôi không nói rằng nó có khả năng, nhưng có một kịch bản rất đáng tin, hợp lý mà có Illinois với 4 cầu thủ được chọn trong '23 NBA Draft.

Bạn có thể đưa ra một trường hợp hợp lý cho TSJ, CoHawk, Skyy, và bây giờ Mayer. Hãy tưởng tượng RJ có một bước nhảy vọt điên rồ như Murray ở Iowa hay Davis tại Wisco. Dainja đã nhận được lời kh trực tiếp bóng đá nét en ngợi lớn rồi.

Xin lỗi, tôi có chút bực bội trên chiếc Orange Kool Aid. Tôi sẽ chuyển sang trà ngay bây giờ.
Tôi đến đây vì nó.
 

DB11Headband

Chicago Burbs
Skyy/Epps
RJ
TSJ/ty
Mayer/Goode
Coleman/Dain Nhóm

này sẽ chạy. Phong cách chơi sẽ hoàn toàn khác với đội bóng năm ngoái, đó là một điều tuyệt vời. Đội này sẽ không phải là một con ngựa một lừa như chúng ta đã thấy trong năm vừa qua. Các khả năng quay là vô tận.
 

SkyiDub

Chiến binh cánh
Skyy/Epps
RJ
TSJ/ty
Mayer/Goode
Coleman/Dain Nhóm

này sẽ chạy. Phong cách chơi sẽ hoàn toàn khác với đội bóng năm ngoái, đó là một điều tuyệt vời. Đội này sẽ không phải là một con ngựa một lừa như chúng ta đã thấy trong năm vừa qua. Các khả năng quay là vô tận.
ComplicatedHilariousGoat-size_restricted.gif
 
Tôi là một fan hâm mộ Goode. Anh ta có một giải phóng nhanh chóng và với tôi, anh ta hầu như luôn bắn ba mà không do dự. Giống như một tay súng sinh ra. Tôi biết rất nhiều cầu thủ có thể làm được điều đó nhưng không có nhiều người Illini đến và bắn như thế khi là một sinh viên năm nhất. Ông cũng là một chút hơn một game bắn súng tại chỗ. Anh ta có thể bắn trôi dạt và lùi lại. Điều đó đã khá cao cấp cho một sinh viên năm nhất. Griffin có lẽ là người cuối cùng nhưng tôi cảm t kèo trực tiếp hôm nay hấy Goode tốt hơn do chiều cao của anh ấy.
 
Đã sửa lần cuối:
Ông đã ký với một cơ quan thể thao tên tuổi lớn cho tương lai giao dịch NIL của mình. Roc Nation được thành lập bởi Jay Z. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ giúp rất nhiều trong việc tuyển dụng. Nó nói với tân binh rằng chúng ta có mối liên hệ với những chú chó hàng đầu trong ngành thể thao, mặc dù Sk truc tiep bong da ngoai hang yy có thể làm điều này bất kể anh ta đi học đâu.
Một bước chuẩn bị cho NIL $$$ và nhiều hơn nữa?
 
Tôi là một fan hâm mộ Goode. Anh ta có một giải phóng nhanh chóng và với tôi, anh ta hầu như luôn bắn ba mà không do dự. Giống như một tay súng sinh ra. Tôi biết rất nhiều cầu thủ có thể làm được điều đó nhưng không có nhiều người Illini đến và bắn như thế khi là một sinh viên năm nhất. Griffin có lẽ là người cuối cùng nhưng tôi cảm thấy Goode tốt hơn do chiều cao của anh ấy.
Tôi thích Goode và tôi nghĩ anh ấy sẽ chơi rất nhiều. Tôi nghĩ anh ta sẽ phát triển thành một cầu thủ tương tự như Grand.