Bóng rổ Illini 2022-2023

Chờ đã, hắn đi qua TJ à? Vì vậy, tất cả các ý kiến “TJS” lưỡi trong má của chúng tôi đều có ý nghĩa?
Tôi nghĩ rằng nó khá phổ biến cho các trẻ sơ sinh để đi theo đầu tiên của họ và j Vì vậy đối với anh ta TJ, cho một Derrick Junior, DJ vv

Đây là bằng chứng giai thoại tôi đưa ra hội đồng quản trị. Hãy tự do để chạy hoang dã với nó, điều mà tôi biết bảng này sẽ không bao giờ, bao giờ làm.
 
Vâng xin lỗi Moi GIF


Chrissy bị đánh giá thấp như một cầu thủ bóng rổ...

 

Whitmans Sampler

Đông Iowa
Đã sửa lần cuối:
Dainja chắc chắn là hấp dẫn. Mặc dù nó hơi đáng sợ anh không bao giờ rời khỏi băng ghế dự bị tại Baylor, thật tốt khi biết rằng anh đã tin tức thể thao thế giới ở cùng đội một thời gian, vì vậy anh ấy không phải là một người hoàn toàn không biết đến nhân viên huấn luyện của ch lich dau bong da úng tôi, những người chỉ dựa vào cảnh quay từ nơi khác (ví dụ như cách mà Payne năm ngoái), vì vậy nếu họ nghĩ rằng anh ấy là có khả năng bắt đầu và không quá quan tâm đến điểm đó (giả sử họ khô nhà cái tặng 100k ng nói dối) đó là an tâm.
 
Dainja chắc chắn là hấp dẫn. Mặc dù nó hơi đáng sợ anh không bao giờ rời khỏi băng ghế dự bị tại Baylor, thật tốt khi biết rằng xoilac tv link anh đã ở cùng đội một thời gian, vì vậy anh ấy không phải là một người hoàn toàn không biết đến nhân viên huấn luyện của chúng tôi, những người chỉ dựa vào cảnh quay từ nơi khác (ví dụ như cách mà Payne năm ngoái), vì vậy nếu họ nghĩ rằng anh ấy là có khả năng bắt đầu và không quá q lịch tường thuật bóng đá hôm nay và ngày mai uan tâm đến điểm đó (giả sử họ không nói dối) đó là an tâm.
Anh ấy sẽ là một trong những người lớn nhất cho sự thành công của chúng tôi năm nay vì Nance đang trông ít có khả năng hơn. Sẽ là rất nhiều áp lực đi từ máy nghe nhạc băng ghế dự bị để khởi động và là lựa chọn cơ thể lớn duy nhất của chúng tôi. Cần kiểm soát phạm lỗi và có điều kiện đủ để chơi ~30 phút kể từ ng bdkq vn ày 1. Ngón tay vượt qua tất cả các huấn luyện viên tích cực nói đến kết quả.
 

illini80

Forgottonia
Dainja chắc chắn là hấp dẫn. Mặc dù nó hơi đáng sợ anh không bao giờ rời khỏi băng ghế dự bị tại Baylor, thật tốt khi biết rằng anh đã ở cùng đội một lịch thi đấu hôm nay và ngày mai thời gian, vì vậy anh ấy không phải là một người hoàn toàn không biết đến nhân viên huấn luyện của chúng tôi, những người chỉ dựa vào cảnh quay từ nơi khác (ví dụ như cách mà Payne năm ngoái), vì vậy nếu họ nghĩ rằng anh ấy là có khả năng bắt đầu và không quá quan tâm đến điểm đó (giả sử họ không nói dối) đó là an tâm.
Tôi đồng ý. Video của anh ta thổi bởi một hậu vệ chân phẳng không thực sự gây ấn tượng với tôi. Nhưng chúng tôi thực sự cần anh ta trở thành một cầu thủ và nhân viên có vẻ cao trên anh ta. Tôi thực sự, thực sự, hy vọng nó hoạt động. Tôi cũng hy vọng chúng ta có thể lấy một chất lượng lớn khác cho một số bảo hiểm.
 
Tôi đồng ý. Video của anh ta thổi bởi một hậu vệ chân phẳng không thực sự gây ấn tượng với tôi. Nhưng chúng tôi thực sự cần anh ta trở thành một cầu thủ và nhân viên có vẻ cao trên anh ta. Tôi thực sự, thực sự, hy vọng nó hoạt động. Tôi cũng hy vọng chúng ta có thể lấy một chất lượng lớn khác cho một số bảo hiểm.
Tin tưởng các nhân viên cường điệu nhưng vẫn cần một lớn. Cần một vòng quay 3 người với Dain và Hawk. Nance lý tưởng nhưng tôi hy vọng cho một kế hoạch B.
 
Đối với những người không có instagram:

Xem tập tin đính kèm 18228

Tôi đang leo trên Dainja Hype Train 🚂

Quân phòng thủ sẽ đóng cửa hắn một cách nhất quán. Mỗi lần cũng vậy.

Một chỉnh sửa... vâng, đó là một trò đùa, nhưng sau đó tôi nghĩ đến giai điệu của hội đồng quản trị vào những lúc và nghĩ tôi nên che giấu căn cứ của mình.
Tôi rất tò mò như phần còn lại của Illini Nation về tính di động, tay cầm, và chạm vào một cái lớn với sải cánh 7'7”.
 
Đã sửa lần cuối:
Vì lợi ích của lập luận, chúng ta có thể nhận được một vài người tiên lượng hiểu biết hơn để cho chúng ta một phút mỗ bao bong đa v n i sự cố trò chơi bao gồm Nance? Xin vui lòng.


/s
 
Vì lợi ích của lập luận, chúng ta có thể nhận được một vài người tiên lượng hiểu biết hơn để cho chúng ta một phút mỗi sự cố trò chơi bao gồm Nance? Xin vui lòng.


/s
Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Nance không ký thỏa thuận hai chiều với ai đó trong giải đấu. Bây giờ có nhiều tiền nữa.
 
Tôi hy vọng chúng ta có thể giành chiến thắng B10 một lần nữa mùa tới. Cơ hội của chúng ta sẽ được cải thiện nếu SCUM mất hai gã vào dự thảo. Họ có ở lại không? Tôi hy vọng như vậy. Tôi ghét cặn bã.
 
Ty Rodgers bắt đầu Mỹ bóng rổ U18 thử nghiệm và trại huấn luyện vào ngày 26 tháng 5. Trại kết thúc vào ngày 2 tháng 6 với đội 12 người (trong số 27 người). Trại ở Houston.