Hồng y Thánh Louis 2022

pruman91

Paducah, Kỳ

D errick Goold A
tipping điểm trong chương trình thử nghiệm của Cardinals để xây dựng Jordan Hicks thành một khởi động đến đêm thứ ba, và với nó đến một suy nghĩ lớn về một vai trò lớn.
Trong những ngày dẫn đến sự khởi đầu của Hicks với Toronto, quản lý Oliver Marmol đã xác định nó như là trận đấu mà quyết định sẽ chuyển từ bao nhiêu sân Hicks cần phải ném cho sức chịu đựng tăng lên, đú bong da 24g truc tiep ng cách, như thế nào Hicks đã diễn ra. Anh đã bắt đầu các trận đấu, nhưng đây sẽ là trận đấu đầu tiên mà anh sẽ được coi là một người khởi đầu — rải sâu vào trò chơi như màn trình diễn của anh ấy kiếm được.
Anh phải đối mặt với bốn batters trong vòng thứ tư và không nhận được một ra.
Sự thay đổi của Hicks từ trước đó gần gũi hơn đến khởi đầu mới chớm nở đã đạt được một cú sút tốc độ khi anh có ít dao động và bỏ lỡ hơn so với đi bộ cho phép trong trận thua 8-1 của Cardinals trước Blue Jays tại sân vận động Busch Stadium. Một chương trình hấp dẫn với 6 hiệp đóng cửa của Toronto tay phải Kevin Gausman đã trở thành một trò đùa muộn khi Hồng y keo ca cuoc bong da so gia tăng sự thâm hụt với những sai lầm. Hồng y đã đi 8 đập. Hicks cho phép bốn lần chạy, ba lần chạy trên một homer ra khỏi cột hôi trái, và anh ta làm phức tạp buổi tối của mình với năm lần đi bộ. Ông đã dành hầu hết các chu lichthidaubongda vn yến đi chơi với nhiều quả bóng ném hơn là các cuộc tấn công và, đo lường, đó là không có cách nào để bắt đầu.

Trên Shakespeare Night tại Busch, người hâm mộ đã có những chiếc áo thun có trích dẫn từ Bard và Hicks đã có sân khấu tất cả cho chính mình - không có mũ vòng, không giới hạn sân cỏ - và một màn trình diễn thiếu bóng đã mời một tình huống tiến thoái lưỡng nan cổ điển.

Để bắt đầu hay không bắt đầu — đó là bây giờ câu hỏi.
 

pruman91

Paducah, Kỳ


Rick Hummel
Nó đã trở nên rõ ràng rằng Jordan Hicks điều này — nơi ông bắt đầu thay vì giải nhõi—không làm việc. Số lượng sân là OK. Anh ta không gặp nhiều rắc rối kh link trực tiếp bóng đá tốc độ cao i đến gần 80 tuổi. Vấn đề là khoảng một nửa trong số đó là quả bóng và không có nhiều nhịp điệu cho trò chơi của mình.
Hicks, có lẽ là khỏe mạnh sau khi hầu như không có sân trong ba mùa giải vừa qua, đã vượt qua một sự nghiệp năm trong ba hiệp chính thức tối thứ Ba trong trận đấu 8-1 ở đây bởi Toronto Blue Jays. Trong bảy lần bắt đầu bởi trước đây gần gũi hơn của họ, Hồng y đã giành được chỉ hai. Hicks đã không vượt qua được lich bd hom nay va ngay mai thứ năm trong bất kỳ ai trong số họ, đi bộ 18 trong 24 2/3 hiệp với tư cách là một khởi động.
Trong 43 trận đấu, hơi hơn một phần tư mùa giải, Hồng y đã có 24 lần khởi đầu từ năm hiệp trở xuống. Giữa họ, Hicks và Dakota Hudson đã đi 39 hitter 68 2/3 hiệp.

Vì vậy, vấn đề là hiển nhiên. Những giải pháp có thể là gì?
Drew VerHagen, cựu cầu thủ bóng của Liên đoàn Nhật Bản đang được chải chuốt như một cầu thủ khởi đầu vào mùa xuân, làm tổn thương hông của anh và sau đó bị COVID đánh đường. Khi trở về, anh đã có một mạnh 2 1/3 inning stint cứu trợ vào thứ Bảy tại ltd bd hom nay va ty le ca cuoc Pittsburgh và được trao chiến thắng.
Vào thứ Ba, không quá nhiều. Hai homers dài, của 438 feet bởi Vladimir Guerrero Jr., và 427 bởi Danny Jansen trong hai hiệp.
Và cũng có hai lần đi bộ trong hai hiệp.
 
Corey Dickerson đã có giá trị -0,8 BWar và -0.6 fwar thông qua 43 trận đầu tiên. Điều đó sẽ đưa anh ta gần đúng hướng cho -3.0 BWar và -2.3 fWar trong quá trình của một mùa giải đầy đủ. WRC+ của anh là 33 và ops+ là 35 (trung bình giải đấu là 100).

Vì lợi ích của so sánh các Matt Carpenter ác tính nhiều đáng giá -1.1 BWar và -0.3 fWar tất cả mùa giải trước. WRC+ của ông là 70 và ops+ là 63.

Và đối với những người quan tâm đến độ sâu vùng ngoài trời, Alec Burleson đang chém 310/.355/.570 tại Memphis ngay bây giờ.
 
Corey Dickerson đã có giá trị -0,8 Bwar và -0.6 fwar thông qua 43 trận đầu tiên. Điều đó sẽ đưa anh ta gần đúng hướng cho -3.0 BWar và -2.3 fWar trong quá trình của một mùa giải đầy đủ. WRC+ của anh là 33 và ops+ là 35 (trung bình giải đấu là 100).

Vì lợi ích của so sánh các Matt Carpenter ác tính nhiều đáng giá -1.1 BWar và -0.3 fWar tất cả mùa giải trước. WRC+ của ông là 70 và ops+ là 63.

Và đối với những người quan tâm đến độ sâu vùng ngoài trời, Alec Burleson đang chém 310/.355/.570 tại Memphis ngay bây giờ.
Ít nhất cung cấp cho Nootbar một cơ hội để chơi một chút với TON và DC không có sẵn. Dickerson hiện đang chơi mỗi đê logo esport free m và không làm nhiều.
 
Tôi chưa từng là fan hâm mộ của Hicks với tư cách là một người khởi nghiệp. Màn trình diễn của anh ta cho đến nay vẫn chưa thay đổi ý định của tôi.
 
Tôi chưa từng là fan hâm mộ của Hicks với tư cách là một người khởi nghiệp. Màn trình diễn của anh ta cho đến nay vẫn chưa thay đổi ý định của tôi.
Tôi nghĩ rằng nó là giá trị một thử nghiệm nhưng tôi đồng ý thí nghiệm dường như đã thất bại. Anh ta có bd 24h sức chịu đựng để đưa ra số lượng sân của người khởi nghiệp, nhưng anh ta chưa tìm được điều khiển, vì vậy những số lượng sân không may không làm cho anh ta sâu vào các trận đấu bóng đá số trực tiếp .
 
Tôi nghĩ rằng nó là giá trị một thử nghiệm nhưng tôi đồng ý thí nghiệm dường như đã thất bại. Anh ta có sức chịu đựng để đưa ra số lượng sân của người khởi nghiệp, nhưng anh ta chưa tìm được điều khiển, vì vậy những số lượng sân không may không làm cho anh ta sâu vào các trận đấu.
Hicks đã không tập hợp dốc kể từ tháng 6 năm 2019. Tôi muốn ông ấy trở lại nhà bò năm nay để tái lập chính mình. Nếu anh ta đưa ra con số tốt mùa giải này thì sa mu vs newcastle trực tiếp trên kênh nào u đó và chỉ sau đó cho anh ta một cơ hội vào năm tới. Anh ấy sẽ có tất cả các mùa giải để phát triển sức mạnh cánh tay. Anh có thể đã có cả offseason để phát triển một kế hoạch để tăng tốc độ mình keo nha cai truc tiep euro cho 6-7 hiệp. Do khóa học ông không có preseason và tập luyện mùa xuân phong nha. Có vẻ như anh ta đang cố gắng mọi thứ trên đường bay. Đó là một thất bại.
 
Hicks đã không tập hợp dốc kể từ tháng 6 năm 2019. Tôi muốn ông ấy trở lại nhà bò năm nay để tái lập chính mình. Nếu anh ta đưa ra con số tốt mùa giải này thì sau đó và chỉ sau đó cho anh ta một cơ hội vào năm tới. Anh ấy sẽ có tất cả các mùa giải để phát triển sức mạnh cánh tay. Anh có thể đã có cả offseason để phát triển một kế hoạch để tăng tốc độ mình cho 6-7 hiệp. Do khóa học ông không có preseason và tập luyện mùa xuân phong nha. Có vẻ như anh ta đa tttt bd hom nay ng cố gắng mọi thứ trên đường bay. Đó là một thất bại.
Yeah, tôi nghĩ vấn đề duy nhất mà tôi có là Hicks đã 25 tuổi, và anh ta cứ bị thương trong vai trò bullpen đó. Nó có thể là anh ta chỉ dễ bị thương tích, hoặc có thể là anh ta binhluan 90p dễ bị thương trong vai trò đó. Nếu đó là thứ hai, sau đó bạn có nguy cơ một mùa bị mất, và một cơ hội bị mất để phát triển một khởi động.

Các Hồng y có một danh tiếng về việc di chuyển triển vọng khởi đầu đầy hứa hẹn cho bullpen trên cơ sở dường như tạm thời, và sau đó họ bị mắc kẹt ở đó do thành công sớm. Hicks là một ví dụ, cũng như Genesis Cabrera, và Alex Reyes. Pallante, người đã chiếm ưu thế trong bút, khá là một người khởi đầu mùa giải trước tại Memphis và trông rất giỏi trong vai diễn đó. Sẽ rất thú vị khi xem anh ta kết quả bóng rổ trung quốc có được một cái nhìn khác khi bắt đầu không. Ông rõ ràng có giá trị trong bullpen, nhưng ngay cả những người khởi động giữa vòng quay cung cấp rất nhiều giá trị trong quá trình một mùa giải, nó sẽ là một điều xấu hổ khi không thấy ông có thể phát triển thành một khởi động cấp MLB.

Trở lại với Hicks, tôi sẽ ủng hộ việc đưa anh ta xuống Memphis (nếu anh ta còn lựa chọn giải hạng nhỏ) để xem liệu anh ta có thể phát triển như một người khởi đầu ở đó không.
 
Yeah, tôi nghĩ vấn đề duy nhất mà tôi có là Hicks đã 25 tuổi, và anh ta cứ bị thương trong vai trò bullpen đó. Nó có thể là anh ta chỉ dễ bị thương tích, hoặc có thể là anh ta dễ bị thương trong vai trò đó. Nếu đó là thứ hai, sau đó bạn có nguy cơ một mùa bị mất, và một cơ hội bị mất để phát triển một khởi động.

Các Hồng y có một danh tiếng về việc di chuyển triển vọng khởi đầu đầy hứa hẹn cho bullpen trên cơ sở dường như tạm thời, và sau đó họ bị mắc kẹt ở đó do thành nhà cái uy tín 2020 công sớm. Hicks là một ví dụ, cũng như Genesis Cabrera, và Alex Reyes. Pallante, người đã chiếm ưu thế trong bút, khá là một người khởi đầu mùa giải trước tại Memphis và trông rất giỏi trong vai diễn đó. Sẽ rất thú vị khi xem anh ta có được một cái nhìn khác khi bắt đầu không. Ông rõ ràng có giá trị trong cakhia1.link truc tiep bullpen, nhưng ngay cả những người khởi động giữa vòng quay cung cấp rất nhiều giá trị trong quá trình một mùa giải, nó sẽ là một điều xấu hổ khi không thấy ông có thể phát triển thành một khởi động cấp MLB.Trở lại với Hicks, tôi muốn gửi anh ta xuống Memphis (nếu anh ta còn lựa chọn giải hạng nhỏ) để xem liệu anh ta có thể phát triển như một người khởi đầu ở đó. Quay lại Hicks, tôi sẽ ủng hộ đưa anh ta xuống Memphis (nếu anh ta còn lựa chọn giải đấu nhỏ) để xem liệu anh ta da banh truc tiep có thể phát triển như một người khởi đầu ở đó.

Waino là phía bên kia của thuốc giảm để khởi động vai trò. Anh ta là người mà tôi nghĩ đến khi tôi muốn một người mới bắt đầu trẻ để làm ướt chân của mình trong một cách nhẹ nhõm.
Có thể là một ý hay. Có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng ta không biết.

Chỉnh sửa. Cậu bé đã làm tôi lộn xộn lên trích dẫn này/bài đăng.
 
Đã sửa lần cuối:
Waino là phía bên kia của thuốc giảm để khởi động vai trò. Anh ta là người mà tôi nghĩ đến khi tôi muốn một người mới bắt đầu trẻ để làm ướt chân của mình trong một cách nhẹ nhõm.

Có thể là một ý hay. Có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng ta không biết.


Có thể là một ý hay. Có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng ta không biết.
Điều cần nhớ về Waino là anh chỉ dành một mùa giải (2006, 24 tuổi) trong vai bullpen đó và là một người khởi đầu từ ngày một mùa giải tiếp theo, và kể từ đó. Tôi nghĩ nó có thể hiệu quả nếu bạn giới hạn nó ở mức đó, nhưng một khi bạn đang đi vào nhiều mùa như một thuốc chữa bệnh tôi lo ty le keonhacai rằng nó có hại cho sự phát triển như một bình khởi đầu.
 
Điều cần nhớ về Waino là anh chỉ dành một mùa giải (2006, 24 tuổi) trong vai bullpen đó và là một người khởi đầu từ ngày một mùa giải tiếp theo, và kể từ đó. Tôi nghĩ nó có thể hiệu quả nếu bạn giới hạn nó ở mức đó, nhưng một khi bạn đang đi vào nhi ow football lừa đảo ều mùa như một thuốc chữa bệnh tôi lo rằng nó có hại cho sự phát triển như một bình khởi đầu.
Đúng là ông ấy.
Nó có thể. Tôi phải tin tưởng những người thông minh hơn tôi mới biết.
 

pruman91

Paducah, Kỳ

Thông thường, khi Adam Wainwright và Yadier Molina móc lên làm pin, một số loại kỷ lục bị hỏng hoặc, ít nhất là bị thách thức. Tối thứ Năm tại sân vận động Busch, cặp đôi này đã bắt đầu thứ 313 cùng nhau, ba trận đứng sau bộ đôi Milwaukee Braves của Warren Spahn và Del Clandall.
Molina đặt tên của mình trong cuốn sách năm 2022 bằng cách vẽ hai bước đi đầu tiên của mùa giải sau 92 at-dơi mà không có một. Nhưng Wainwright, rơi xuống Milwaukee Brewers 4-3, đã đạt đến một cao nguyên mà anh chưa đạt được trong 50 lần khởi đầu trước đó - và không muốn đạt được.
Cầu thủ 40 tuổi, tìm kiếm chiến thắng thứ tư liên tiếp của mình, cho phép các cú đánh đôi (10) lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu cuối cùng củ bong da net keo nha cai a mùa giải 2019 khi anh đầu hàng 12 hit trước Chicago Cubs.

Chỉ có ba trong số bốn lượt chạy Wainwright cho phép đã giành được khi shortstop Edmundo Sosa có một đêm không đồng đều trên sân, nhưng kỷ lục của Wainwright đã giảm xuống 5-4.
“ Nó có vẻ như rất nhiều lượt truy cập,” Wainwright nói. “Không có gì ngoài các vận động viên trên. Vịt trên ao suốt thời gian. Nhưng, đôi khi, nó cũng như thế.”
Tỷ lệ strike-ball của anh là tốt, 70-30. Vấn đề là ông trung bình chính xác 20 nhịp một hiệp vì ông chỉ chịu đựng năm.
“ Họ đã có một cách tiếp cận thực sự tốt cho tôi,” Wainwright nói. “Tôi cần chuyển nó lên một chút.”
 

pruman91

Paducah, Kỳ


Rick Hummel
Câu hỏi phải làm gì với Jordan Hicks đã được trả lời theo thời trang hai lần thứ năm.
Sau khi Hồng y tay phải trải qua một cuộc kiểm tra siêu âm và sau khi Hicks đã xuất hiện từ một cuộc họp liên quan đến chủ tịch hoạt động bóng chày John Mozeliak và quản lý Oliver Marmol, Hicks tuyên bố — và câu lạc bộ sớm xác nhận - rằng ông có một căng thẳng cẳng tay phải.
“ Một chút kín cẳng tay,” Hicks nói.
Chấn thương đó đã đặt anh vào danh sách chấn thương 15 ngày và, bất cứ khi nào Hicks ra khỏi danh sách đó - có thể dài hơn 15 ngày - anh có thể sẽ được đưa ra trong một cuộc đi chơi phục hồi chức năng nhỏ để cố gắng giải quyết các lich truc tiep bong da hom nay vấn đề chỉ huy và tốc độ của mình đã dẫn đến kỷ lục 1-4 của mình.

“ Chúng tôi không quan tâm quá,” Marmol nói, “nhưng với lịch sử (chấn thương) của mình, không có lý do gì để tỷ lệ kèo trực tuyến 88 đẩy qua nó.” Và Hicks cũng nói rằng ông coi bệnh này là một “điều nhỏ”.
Tuy nhiên, Marmol đã nói rõ rằng Hicks, một khi vấn đề cẳng tay được xác định, sẽ không có sự khởi đầu kế hoạch tiếp theo của mình ở đây vào thứ Hai tới ngay bd tt kq cả khi anh đã “đối phó” vào thứ Ba khi anh thua Toronto với tỉ số 8-1.
Hicks nói rằng ông đã cảm thấy một số đau đớn sau khi bắt đầu nhưng nó đã giảm dần càng gần để làm cho người tiếp theo của mình. “Đó là lý do tại sao không có quá nhiều mối quan tâm đối với tôi,” ông nói.
 
Carlos Martinez: Bàn tay 80 trò chơi cấm
Major League Baseball đã đình chỉ Martinez cho 80 trận thứ Sáu vì vi phạm chính sách của giải đấu về các chất tăng cường hiệu suất, Jon Heyman của ML ty le keo nha cai1 B Network báo cáo.

Người thuận tay phải kỳ cựu đã được huấn luyện mùa xuân với đội Giants trước khi bám chặt với Red Sox, nhưng anh đã bị Boston cắt giảm sau khi từ bỏ 10 lần chạy qua hai lần ra sân ở cấp độ Triple-A. Martinez sẽ đủ điều kiện trở lại vào cuối năm 2022 nhưng dư the vang tivi ờng như không có khả năng nhận được một cơ hội lớn giải đấu khác trong mùa giải này.

wow
 
Holliday, Javier và Comiskey tham gia Cards HOF

Hai thế hệ nhà vô địch thế giới Cardinals, Matt Holliday và Julian Javier, và cựu cầu thủ quản lý và nhà vô địch của Thánh Louis Browns, Charles Comiskey, sẽ được đưa vào Hồng y Hall of tỉ lệ 2 in Fame vào ngày 27 tháng 8.

Tôi đã bỏ phiếu cho 2 Matts. Holliday và Morris. Tôi thích 1 cầu thủ và 1 cầu thủ vị trí để tham gia Hội trường mỗi năm.