lich thi dau world cup 2022 2022 Chicago White Sox

#51   
Người khởi đầu trò chơi hôm nay (với BAS kết thúc trò chơi):

L. Garcia .194
Moncada .138
Grandal .160
McGuire .202
Harrison .167

Tổng hợp của tất cả: .172 --- điều này tương đương với khoảng 1 lần đánh mỗi 6 cơ bụng.

Nếu những kẻ này nhận được ít nhất 18 tổng số cơ bụng, điều đó tương đương với 3 lượt truy cập.

18 ABS là khoảng 6 hiệp trong số 9.

Vì vậy, Sox đang trao cho phe đối lập 6 hiệp một trò chơi và nhận được 3 lần truy cập.

Và 'thương tích' không thể được sử dụng như một cái cớ. Những người này đều ở trong các giải đấu lớn và kiếm tiền tốt.

Vâng, chúng tôi muốn tất cả các chàng trai trở lại. Nhưng bạn chơi những gì bạn có và tìm cách giành chiến thắng.

Xin chào? White Sox? Đây không phải là cách để vào vòng playoffs ...
 
#52   
Về mặt tích cực, lịch trình Sox trắng từ đây trở đi là những điểm mềm. 16 trò chơi còn lại chống lại Tiger, 11 trận đấu với Hoàng gia. 7 so với A. 7 chống lại Orioles. Các trò chơi còn lại chống lại A và Royals đều sau khi phá vỡ All-Star. Họ cũng có 16 trận đấu trong mùa giải này với cặp song sinh vì vậy nếu nó đến với hai trận đấu đó (mà có lẽ nó sẽ), ít nhất nó sẽ được quyết định trên sân giữa hai người đó.
 
#55   
Người quản lý hội trường danh vọng sẽ không bị sa thải.

Nhưng - giống như trong thế giới công ty thông thường - một nhà lãnh đạo có thể từ chức vì lợi ích của tổ chức.

Có những bản ngã liên quan ở đây. Và người quản lý và chủ sở hữu Sox có những người có kích thước tốt. Họ sẽ không muốn làm cho nó trông giống như người quản lý thất bại hoặc áp lực quạt đó đã gây ra sự thay đổi.

Vì vậy, nếu họ nói chuyện và quyết định rằng phải làm một việc gì đó ... họ sẽ lôi ra cuốn sách chơi công ty tốt và bộ phận Sox PR sẽ đi làm để làm cho sự thay đổi và âm thanh tốt.

Thật là một vụ đắm tàu ??của một mùa này cho đến nay. Cách quá nhiều vết thương (và cần phải được nhìn vào, và pronto). Một câu lạc bộ bóng phân tán. Người hâm mộ thất vọng.

Và cả năm trong sự nghiệp của những người chơi mà không ai lấy lại được. Và người hâm mộ cũng vậy.
 
#58   

Trưởng phòng

Rockford, Illinois
Sox cho thấy một số cuộc sống trong tháng Bảy. Chiến thắng loạt lớn ở Minnesota. Họ bước vào giờ nghỉ ở mức 0,500 và chỉ có 3 trận đấu.
Sê -ri tiếp theo là chống lại vị trí thứ hai Cleveland ở Chicago. Sox cần phải giữ đà phát triển và giành chiến thắng đó để nhảy Cleveland và thu hẹp khoảng cách với cặp song sinh. Đi, đi, White Sox!
 
#59   

Supermetroid

Evanston
Sox bắt đầu ngày 50-50 và ở đó, không bao giờ có một kỷ lục phù hợp hơn cho một đội trong lịch sử thể thao
 
#60   
Tim Anderson đã ra khỏi trò chơi hôm nay với một chấn thương háng vì tất nhiên anh đã làm. Có lẽ bạn có thể đặt mùa này vào thùng rác nếu anh ấy ra ngoài trong bất kỳ khoảng thời gian nào.
Riddance tốt
 
#61   
Năm nay là trong bãi rác bất kể phần còn lại của mùa giải mang lại. Cửa sổ vẫn mở được một vài năm nữa, nếu Larussa trở lại vào năm tới, nó cần phải là Tony cũ đã chạy ra khỏi đào vào năm ngoái và không phải là người ngủ trong phòng đào năm nay.
 
#62   

Pruman91

Paducah, KY
Năm nay là trong bãi rác bất kể phần còn lại của mùa giải mang lại. Cửa sổ vẫn mở được một vài năm nữa, nếu Larussa trở lại vào năm tới, nó cần phải là Tony cũ đã chạy ra khỏi đào vào năm ngoái và không phải là người ngủ trong phòng đào năm nay.
Yêu Avatar của bạn ......... Tôi tin rằng đó là hình ảnh của bìa album cho King Crimson, phải không ?? ................... ...
 
xếp hạng các giải vô địch quốc gia châu âu