lịch thi đấu tối nay việt nam 2021-22 Golf nam Illini

#177   
Khởi đầu xấu. Một cái gì đó đang nghiêm túc với Jerry và chúng tôi cần Adrien để đi. Anh ấy đang vật lộn một chút so với hiệu suất thông thường của anh ấy.
Jerry Birded lỗ hổng đầu tiên của anh ấy trong giải đấu khi tôi nói điều này để đó là một dấu hiệu tốt!
 
#178   
Dường như nhìn vào điểm số mà khởi đầu của chín sau khó hơn mặt trước. Có lẽ điều đó là tốt cho đội và họ có thể xuống mức 9 lần thứ hai của họ. Với một số đội nóng hơn hôm nay rơi ra khi họ đến lượt.
 
#179   
Dường như nhìn vào điểm số mà khởi đầu của chín sau khó hơn mặt trước. Có lẽ điều đó là tốt cho đội và họ có thể xuống mức 9 lần thứ hai của họ. Với một số đội nóng hơn hôm nay rơi ra khi họ đến lượt.
Các đội họ đang chơi cùng là -3 và -2. Illinois là +2. Chiều dài để đi nhưng cần phải có được một số màu đỏ trên thẻ. Thiết lập để trở thành một ngày rất căng thẳng vào ngày mai ở mức tối thiểu.
 
#183   
Khởi đầu xấu. Một cái gì đó đang nghiêm túc với Jerry và chúng tôi cần Adrien để đi. Anh ấy đang vật lộn một chút so với hiệu suất thông thường của anh ấy.
Jerry đang bắt đầu giải quyết trong- anh ta đến 10. Piercen đang gặp khó khăn ngày hôm nay.
 
#185   
Seton Hall đang bốc cháy nhưng may mắn là NF và GS đang vật lộn một chút. Chúng ta chỉ cần đánh bại 1 hoặc hai trong số họ và Virginia mà tôi nghĩ chúng ta có thể. UNC/TTU/WF đều là những đội cực kỳ mạnh mẽ và chơi tốt và cho thấy rằng khóa học này có thể được chơi tốt và bạn có thể có rất nhiều birdie. Chúng ta chỉ cần làm điều đó. Rất may chúng ta có ngày mai và mặt trận 9 nhưng chúng ta cần phải nhặt nó lên. Chỉ cần phải sống sót và tiến vào ngày 4/5 kể từ ngày 1 đến 3 sẽ không xảy ra.
 
#187   
2 birdie và 3 bogies trên các lỗ 15-18 không đủ tốt khi UNC có 7 birdie 1 bogie và 2 con đại bàng trên cùng một lỗ. Chỉ chơi thực sự nghèo cho đến nay. Cần một mặt trận lớn 9.
 
#188   
Lỗ 1-3 khá dễ dàng và có thể giúp bạn có được một số birdie nhưng chúng tôi chỉ ngày càng nhận được nhiều phân tích hoặc tệ hơn. Trừ khi chúng ta có một ngày tuyệt vời vào ngày mai, điều đó sẽ không xảy ra trong năm nay. Rất buồn nhưng ít nhất Tommy và ADDC đã trở lại vào năm tới. Và hy vọng chúng ta có được một sức khỏe và trở lại theo dõi Jerry.
 
#189   
Cần ADC để bước lên ngay bây giờ, đưa đội này trở lại đúng hướng và vào khoảng cách nổi bật cho ngày mai.
 
#190   
Tin tốt duy nhất là mọi người khác chúng ta cần đánh bại cũng đang vật lộn. Vì vậy, chúng tôi đang ở trong khoảng cách nổi bật. Nhưng chúng tôi sẽ không đi đâu nếu chúng tôi không tạo ra bất kỳ birdie nào.
 
#194   
Sẽ đi vào vòng cuối cùng ở -5. Hy vọng rằng các đội vẫn còn trong khóa học sẽ giảm một vài nét
Tôi chỉ hy vọng họ không đạt được bất kỳ, họ có phần dễ dàng nhất. Trong vòng 7 cú đánh của 3 đội trong top 5 là hoàn toàn có thể thực hiện được. Xem UNC sẽ đi từ thứ 5 đến đầu tiên hôm nay, đạt được 16 cú đánh vào chúng tôi.
 
#195   
Chúng tôi chỉ cần đánh bại một trong những TTU/Georgia Southern/UNF. TTU là một trong những đội tốt nhất trong lĩnh vực này nhưng GS/UND được xếp hạng thấp hơn chúng tôi. Chúng ta chỉ cần một ngày tuyệt vời vào ngày mai và chúng ta sẽ ổn. Thật tốt khi thấy Addc và Tommy có những ngày tốt. Cần bật lại từ các chàng trai trẻ và Jerry. UCF/Virginia/Seton Hall có thể kết thúc một chút so với chúng tôi nhưng chúng không thực sự quan trọng. Tất cả các phần còn lại nếu chúng ta có thể đánh bại một trong những đội đó trong các đội thứ 3/4/5 x 6-7+ vào ngày mai. Có thể làm cho chắc chắn.
 
#196   
ea sports fifa online 4 vietnam
Tốt rằng họ sẽ chơi với một vài đội họ phải bắt. Phải nghĩ rằng Georgia Nam hoặc Bắc Florida có thể là do một ngày nghỉ nhưng bạn ghét tính đến điều đó. Bạn yêu cầu mỗi anh chàng đánh bại đối thủ của ea sports fifa online 4 vietnam họ bằng hai phát súng. Thứ tự cao nhưng bất cứ điều gì có thể xảy ra trong chơi đột quỵ.
 
#197   
Cảm thấy một bài hát ở đây ...
sống trên các cạnh...

Tôi muốn nói Aerosmith, nhưng, tôi không biết ...
 
#200   
Xin lỗi vì đã gián đoạn, nhưng tôi rất thích đọc các bình luận ở đây. Cho đến nay là một bài hát, "Bạn có tin vào ma thuật không?"