lịch đá của việt nam Quy tắc bảng tin

lịch thi đấu viêt nam
Quy tắc bảng tin Illinoisoyalty

1) Nhiệm vụ
Bảng tin Illinoisoyalty là một cộng đồng trực tuyến tập trung vào cuộc thảo luận tôn trọng về điền kinh Illini.

2) Đặc quyền đăng
Đặc quyền đăng bài lịch thi đấu viêt nam của bạn có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Mặc dù các quản trị viên và người điều hành của Illinoisloyalty.com sẽ cố gắng giữ tất cả các thông điệp phản đối khỏi diễn đàn này, nhưng chúng tôi không thể xem xét tất cả các tin nhắn. Tất cả các thông điệp thể hiện quan điểm của tác giả và chủ sở hữu của Illinoisloyalty.com sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ tin nhắn lịch thi đấu viêt nam nào. Bằng cách đồng ý với các quy tắc này, bạn đảm bảo rằng bạn sẽ không đăng bất kỳ thông điệp nào tục tĩu, thô tục, định hướng tình dục, đáng ghét, đe dọa hoặc vi phạm bất kỳ luật nào. Chủ sở hữu và người điều hành Illinoisloyalty.com có ??quyền xóa, chỉnh sửa, di chuyển hoặc đóng bất kỳ bài đăng hoặc chủ đề nào vì bất kỳ lý do gì.

3) Tấn công cá nhân, sự thù địch, sự xâm lược, chửi bới
Các cuộc tấn công cá nhân/sự thù địch/xâm lược đối với các thành viên diễn đàn khác không được phép.

Không được phép chửi rủa.

4) Sử dụng diễn đàn chính xác
Nếu bạn đang tìm kiếm vé, hoặc có sẵn vé, hãy sử dụng diễn đàn vé.

Thảo luận về vé không bán và không bán thuộc về các diễn đàn thể thao tương ứng (ví dụ về thảo luận về vé trực tuyến bao gồm: vào ngày bán, địa điểm chỗ ngồi, tham dự, thị trường vé chung của một số sự kiện, v.v.).

Các bài viết về sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp của các cựu cầu thủ Illini và đội bóng rổ nữ Illinois thuộc về diễn đàn nói chuyện thể thao. Bài viết về Chánh Illiniwek thuộc về diễn đàn nói chuyện thể thao.

5) Ở lại chủ đề, tránh lặp lại, trả lời giới hạn
Khi trả lời một chủ đề, hãy giữ các cuộc thảo luận về chủ đề. Khi đưa ra một điểm, kiềm chế không lặp lại điểm nhiều lần. Khi trả lời một bài đăng, hãy cắt bỏ bất kỳ văn bản không cần thiết từ trích dẫn. Hầu hết thời gian không cần thiết phải bao gồm toàn bộ báo giá khi trả lời.

Nếu bạn đang tìm kiếm vé, hoặc có sẵn vé, hãy sử dụng diễn đàn vé.

Thảo luận về vé không bán và không bán thuộc về các diễn đàn thể thao tương ứng (ví dụ về thảo luận về vé trực tuyến bao gồm: vào ngày bán, địa điểm chỗ ngồi, tham dự, thị trường vé chung của một số sự kiện, v.v.).

6) Các bài viết bên ngoài
Khi thảo luận hoặc trích dẫn một bài viết bên ngoài, bao gồm URL bài viết nếu nó có sẵn trực tuyến.

Không được trích dẫn nội dung cao cấp bên ngoài vào diễn đàn. Nội dung cao cấp là nội dung trực tuyến bên ngoài yêu cầu phí thành viên để xem. (Ví dụ, các đối thủ và Scout có dịch vụ nội dung thể thao cao cấp.)

Không hỏi về hoặc chia sẻ nội dung của nội dung cao cấp.

Không sao khi trích dẫn các trích đoạn được chọn từ một bài viết không cao bên ngoài, nhưng không thể sao chép toàn bộ văn bản bài viết vào một bài đăng.

7) Thông tin cá nhân
Hãy nhớ rằng đây là một diễn đàn công cộng, vì vậy, có ý kiến ??cho rằng các thành viên tránh xa việc cung cấp thông tin cá nhân chi tiết về bạn khi đăng. Ngoài ra, không có thông tin cá nhân về người khác.

8) Báo cáo một vấn đề
Nếu bạn gặp vấn đề hoặc vấn đề với một bài đăng cụ thể hoặc bất cứ điều gì khác trong diễn đàn, hãy báo cáo bài đăng đó hoặc gửi tin nhắn thông qua liên kết Liên hệ với chúng tôi.