kq truc tuyen Hồng y St. Louis 2022

#1.251   

Pruman91

Paducah, KY


Derrick Goold


CHICAGO-Khi họ chuẩn bị cho việc bắt đầu cùng nhau trong một nửa một cú đúp tại Wrigley Field, Hồng y tay phải Jake Woodford và người bắt Andrew Knizner biết rằng họ có một số lượng hạn chế để làm việc, nhưng nhiều loại sân mà Woodford đã làm việc trên.
Anh biết chính xác anh muốn điều đó làm việc cùng nhau như thế nào.
Đây sẽ là ‘Thử thách những người đánh thuê. Chúng tôi sẽ đi ngay sau khi các chàng trai. Chúng tôi sẽ không chơi xung quanh. Chúng tôi sẽ đi thẳng xuống dốc với những thứ tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có một số lượng siêu cao. Và chúng tôi đã phải đi sâu trong trò chơi này. Vì vậy, hãy để Lừa đi ngay sau họ.
Với suy nghĩ đó, Woodford, trong lần đầu tiên của mùa giải, đã cung cấp loại khởi đầu chính xác đẩy anh vào cuộc trò chuyện cho một khởi đầu khác.

Woodford đã ném năm hiệp không có điểm trước khi cho phép một lần chạy trong hiệp thứ sáu khi anh ta làm việc để có được các Hồng y chia tay trong trận đấu đôi thứ ba tại Wrigley Field. Tắt 2-0 bởi năm người ném bóng Cubs trong Game 1, các Hồng y đã thổi bay trở lại trong đêm với ba lần chạy trên sân nhà và 16 lần truy cập trong một thói quen 13-3. Hành vi phạm tội, Nâng cao bởi Nolan Arenado, Homer và ba bản hit và được làm nổi bật bởi Corey Dickerson, bốn bản hit và Tommy Edman, ba RBI, đã cho các Hồng y những gì họ đã mong đợi trong những tuần gần đây
.
Woodford đã cho họ một cái gì đó để suy nghĩ trong những tuần tới.

Hiện tại, chúng tôi có năm người mới bắt đầu, người quản lý của Oliver Marmol cho biết vào tối thứ ba. Chúng tôi sẽ thấy nơi anh ấy phù hợp. Tôi nghĩ rằng chúng tôi ở một điểm mà chúng tôi chỉ cần tìm hiểu.
Các Hồng y rất háo hức muốn xem Dakota Hudson làm thế nào vào thứ năm trước cùng một câu lạc bộ Cubs và có được sự tương phản thời gian thực với những gì Woodford (3-0) đã làm trong 5 1/3 hiệp của mình trên 76 sân. Anh ấy đã đến một sự ngại ngùng khi buộc một sự nghiệp cao.
 
#1.252   

Pruman91

Paducah, KY

Derrick Goold
CHICAGO - Phải mất một lúc vào thứ ba cho hành vi phạm tội của Hồng y để bắt đầu nó muốn, nhưng một khi nó không có nghi ngờ về tác động của nó.
Jake Woodford có thể liên quan.
Một người đóng góp đáng chú ý trong cuộc tăng đột biến tháng 9 một năm trước, Woodford đã ở trong và ngoài các vai trò khác nhau, đưa qua lại đến lớp AAA Memphis, và bỏ qua nhiều lần trong mùa giải này khi các Hồng y có một khởi đầu mở để ai đó yêu cầu. Sự khởi đầu của anh ấy, đầu tiên của anh ấy trong mùa giải, cuối cùng đã đến vào tối thứ ba trong nửa sau của một người đánh đôi tại Wrigley Field - và anh ấy đã đưa nó đến tận các Hồng y sẽ cho anh ấy.
Woodford đã đóng cửa vào hiệp thứ sáu khi các Hồng y chia tay một người đôi đêm vào ban đêm chống lại Cubs. Vắng mặt trong trận thua 2-0 trong Game 1 đã kết thúc chuỗi tám trận thắng, hành vi phạm tội đã cung cấp cho Woodford một hiệp đấu năm lần trên đường tới chiến thắng 13-3 trong Trò chơi 2. Nolan Arenado có ba cú đánh, bao gồm cả một ngôi nhà Chạy, và Corey Dickerson đã có bốn lần truy cập trong Game 2, bao gồm hai lần đôi.

Giữa trò chơi, trò chơi xác định cuộc biểu tình, Tyler O hèNeill đã tấn công một bu-lông hai lần cho những người tẩy trắng. Để mở rộng cuộc biểu tình thứ chín khiến trò chơi đêm trở thành một trò chơi, Tommy Edman đã đạt được cú đúp hai lần, thêm vào một homer solo trước đó trong Game 2.
Trước khi hành vi phạm tội dồn nén buông thả cho một người thợ làm bánh, đã có Woodford (3-0) tận dụng tối đa cơ hội. Người thuận tay phải không cho phép chạy cho đến hiệp thứ sáu. Anh ta chỉ cần 76 cú ném để có được 16 lần ra ngoài, và đã nghỉ hưu một cách hiệu quả bằng cách mời liên lạc nhu mì. Woodford chỉ tấn công một người đánh bóng, không nhận được sự thay đổi và bỏ lỡ sẽ chiếm được trí tưởng tượng của Hồng y, nhưng anh ta đã ra ngoài. Anh ta giữ tốc độ nhanh chóng, và đã buộc các Hồng y phải tìm cách để anh ta đóng góp - không chỉ đi lại giữa các cấp độ.
 
#1.253   

Pruman91

Paducah, KY

Derrick Goold
CHICAGO - Người quản lý Hồng y quyết định hàng ngày, Oliver Marmol có với người chơi ở giữa không phải là một người cho một, ông nói. Với một số lựa chọn của anh ta đang vật lộn tấn công và tân binh Brendan Donovan đu dây để có thêm thời gian chơi, Marmol thực hiện nhiều cách tiếp cận hỗn hợp, trong đó những người bắt đầu có vai trò phù hợp với trò chơi đó hoặc đối thủ đó.
The Doubleheader hôm thứ ba tại Wrigley Field đã chưng cất phương pháp tiếp cận Marmol. Để có được con dơi của mình trong đội hình, Donovan đã bắt đầu cả hai trò chơi nhưng ở hai vị trí khác nhau. Các Hồng y đã chia tay nhau bắt đầu giữa Paul Dejong và Tommy Edman, với Dejong đặt chiếc găng tay ổn định của mình sau Game 1 khởi đầu Adam Wainwright. Chống lại hai người bắt đầu thuận tay phải, tân binh Nolan Gorman đã xử lý hai trò chơi ở căn cứ thứ hai.

Mục tiêu là tìm sự pha trộn đúng của dơi và găng tay.
Bạn có thể cố gắng cân bằng điều đó. Nếu bạn sẽ đi với phòng thủ trong thời gian ngắn, thì bạn sẽ tìm cách để Donovan, trên cơ sở (sở trường) ở trong đội hình ở đâu đó. Và sau đó (một nơi cho) sức mạnh của Gorman, sẽ ở trong đội hình ở đâu đó. Và sau đó bạn trộn và kết hợp phù hợp.
Tại trung tâm của những quyết định này là Dejong.
Gần một tháng bị loại khỏi sự trở lại của anh ấy khỏi lớp AAA Memphis, sản xuất của Dejong, tại The Tấm đã chìm trong các cuộc đấu tranh trước đó, nhưng lối chơi của anh ấy vẫn là một sự hiện diện đáng tin cậy (và thường cần). Sau khi đi 0 cho 2 trong trận thua 2-0 của Hồng y trong Game 1 vào thứ ba, Dejong đã kéo dài 2 chọi 29 vào trò chơi buổi tối. Anh ấy đã đánh bại 15 trong số 29 con dơi đó. Edman bắt đầu tại Shortstop cho Game 2.
 
#1.254   

Pruman91

Paducah, KY

Jeff Gordon
Chủ sở hữu của Los Angeles Angels, Arte Moreno dường như đã sẵn sàng để bán nhượng quyền thương mại tồi tệ của mình.
Mặc dù quyết định khó khăn này hoàn toàn là sự lựa chọn của chúng tôi và xứng đáng với sự cân nhắc chu đáo, gia đình tôi và cuối cùng tôi đã đi đến kết luận rằng bây giờ là thời gian, ông Mor Moreno nói trong một tuyên bố. Trong suốt quá trình, chúng tôi sẽ tiếp tục điều hành nhượng quyền vì lợi ích tốt nhất của người hâm mộ, nhân viên, người chơi và đối tác kinh doanh.
Những người hâm mộ Quận Cam rất đau khổ phải được hồi hộp, vì sự quản lý của Moreno về nhượng quyền đã trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Anh ấy đã mua đội từ Disney năm 2003, ngay sau khi giành được chức vô địch thế giới duy nhất của mình, và cuối cùng anh ấy đã chạy nó xuống đất.

Các thiên thần được chôn cất tại Liên đoàn Mỹ một lần nữa, định mệnh sẽ bỏ lỡ cuộc tranh luận lần thứ 12 sau 13 năm. Giống như các thiên thần đã lãng phí nửa sau của sự nghiệp nổi tiếng của Albert Pujols, với sự bất tài điên rồ của họ, họ đã lãng phí những năm tháng chính của các siêu sao Mike Trout và Shohei Ohtani.
Mặc dù xây dựng các bảng lương lớn, thiên đường thiên thần đã giành chiến thắng trong một trận đấu playoff kể từ năm 2009.
Việc ký kết Pujols đã không được đền đáp. Các bổ sung của Vernon Wells và Josh Hamilton là những bức tượng bán thân, cũng như bản hợp đồng gần đây của Anthony Rendon bị chấn thương. Bản hợp đồng của Ohtani là hoành tráng, nhưng bây giờ anh ta có thể hạ cánh trên khối thương mại với nhóm phải đối mặt với một sự xây dựng lại lớn.

---------------------------------------------------------- -

Tôi thích phần bóng chày của Talkin ở cuối bài viết này ...... đưa ra một viễn cảnh tốt về việc bóng chày đang diễn ra từ nhiều kq truc tuyen khu vực khác nhau của quốc gia .........
 
#1.255   

Pruman91

Paducah, KY

Daniel Guerrero
Bước ra vào một ngày cuối tuần, anh ta đã đánh ba người trong bốn trận đấu cuối cùng của loạt bài Homer với Arkansas, triển vọng hàng đầu của Cardinals, Jordan Walker tiếp tục kéo dài mạnh mẽ của mình tại đĩa để bắt đầu loạt phim của Class Springfield chống lại Tây Bắc Arkansas.
Vào thứ ba, cầu thủ 20 tuổi này đã đi hai năm với một cú đúp, một người homer, hai lần ghi bàn và một RBI trong trận thua 8-7 của Springfield cho khách du lịch.
Walker, người đã trở thành người chỉ một lần trong 13 trận đầu tiên bắt đầu vào tháng 8, có 17 trận đấu trong mùa giải để đi cùng với 28 cú đúp dẫn đầu đội.

Cùng với màn trình diễn của Walker, với Tây Bắc Arkansas, đây là một số màn trình diễn đáng chú ý của Hồng y-Leaguers:
 
#1.257   

Quốc gia

Phạm vi phía trước
C25B3216-A5D9-4FAE-BD35-32D6201F9C79.jpeg
 
#1.258   

Quốc gia

Phạm vi phía trước
Anh ấy đã không swing.
 

Đính kèm

 • 6A9E20DC-75EB-4504-AD43-3025A619D017.jpeg
  6A9E20DC-75EB-4504-AD43-3025A619D017.jpeg
  687 kb · Lượt xem: 12
#1.259   

Billybob1

Champaign
Những gì mà lên với nụ cười nhếch mép trên tấm nhà? Và khi nào một số người chơi Cub này sẽ trả tiền cho tất cả các trận đấu đình đám ngày hôm qua?
 
#1.260   

Pruman91

Paducah, KY
Một ngày khác ..... Một trọng tài khủng khiếp khác ....................

Rửa sạch, lặp lại ............

psyc34.gif


Tôi là Trippin, người đàn ông ............ rằng đó là xấu ...... anh ấy thực sự thực sự thực sự là ................ .........
 
#1.261   

Billybob1

Champaign
Một lần nữa, khi nào những người đánh thuê Cub sẽ trả tiền cho các trận đấu?
 
#1.262   
Một lần nữa, khi nào những người đánh thuê Cub sẽ trả tiền cho các trận đấu?

Nếu Shildt vẫn là người quản lý, họ sẽ làm điều đó ngay bây giờ. Tôi thích rằng OLI không phải là trường học cũ như thế. Bên cạnh đó, nó không giống như Cubs sẽ tranh giành phần còn lại của mùa giải nên không có gì để đạt được bởi các Hồng y làm điều đó. Nếu đây là một đội như các nhà sản xuất bia hoặc một đội mà họ sẽ thấy trong vòng playoffs, thì bạn có thể đưa ra lập luận cho nó.
 
#1.263   

Billybob1

Champaign
Nếu Shildt vẫn là người quản lý, họ sẽ làm điều đó ngay bây giờ. Tôi thích rằng OLI không phải là trường học cũ như thế. Bên cạnh đó, nó không giống như Cubs sẽ tranh giành phần còn lại của mùa giải nên không có gì để đạt được bởi các Hồng y làm điều đó. Nếu đây là một đội như các nhà sản xuất bia hoặc một đội mà họ sẽ thấy trong vòng playoffs, thì bạn có thể đưa ra lập luận cho nó.
Không đồng ý. Họ đánh một trong những cầu thủ giỏi nhất của bạn bằng một quả bóng nhanh ở vai/lưng trên sau khi đánh vào người bắt dự phòng trong cùng một khu vực. Sau đó, bạn có một quả bóng nhanh vừa bỏ lỡ khuôn mặt Dejong. Những người thông báo thậm chí còn cho biết nó đêm qua trên TV nó sẽ xảy ra. Mặc dù đó là một cú ném tốc độ, Albert cũng bị đánh.

Bạn có thể thấy Oli không hạnh phúc.
 
#1.264   
Không đồng ý. Họ đánh một trong những cầu thủ giỏi nhất của bạn bằng một quả bóng nhanh ở vai/lưng trên sau khi đánh vào người bắt dự phòng trong cùng một khu vực. Sau đó, bạn có một quả bóng nhanh vừa bỏ lỡ khuôn mặt Dejong. Những người thông báo thậm chí còn cho biết nó đêm qua trên TV nó sẽ xảy ra. Mặc dù đó là một cú ném tốc độ, Albert cũng bị đánh.

Bạn có thể thấy Oli không hạnh phúc.

Để bảo vệ người cứu trợ Cubs đêm qua, sự kiểm soát bóng nhanh của anh ta là Chúa khủng khiếp, không chỉ chống lại Arenado và Knizner.
 
#1.265   

Quốc gia

Phạm vi phía trước
Để bảo vệ người cứu trợ Cubs đêm qua, sự kiểm soát bóng nhanh của anh ta là Chúa khủng khiếp, không chỉ chống lại Arenado và Knizner.
Điều đó có thể đúng về đêm qua nhưng Wick là một người ném bóng tốt hơn thế. Anh ta cũng đang ném chúng lên. Đối với tôi rằng sân lên và trên Dejong hoàn toàn chưa được thực hiện. Rác.
 
#1.267   
Không đồng ý. Họ đánh một trong những cầu thủ giỏi nhất của bạn bằng một quả bóng nhanh ở vai/lưng trên sau khi đánh vào người bắt dự phòng trong cùng một khu vực. Sau đó, bạn có một quả bóng nhanh vừa bỏ lỡ khuôn mặt Dejong. Những người thông báo thậm chí còn cho biết nó đêm qua trên TV nó sẽ xảy ra. Mặc dù đó là một cú ném tốc độ, Albert cũng bị đánh.

Bạn có thể thấy Oli không hạnh phúc.
Espenoza không có manh mối về nơi bóng sẽ đi. Mục đích của Nolan đã đánh Nolan. Họ rất vui vì điều đó nhưng hơn thế nữa, anh ta đã ở trong trò chơi khi anh ta rõ ràng không có cảm giác về bất cứ điều gì. Người chơi vị trí đánh Albert khi anh ta hạ 0-2 rõ ràng là một tai nạn
 
#1.268   

Quốc gia

Phạm vi phía trước
Co le vâ?y. Nhưng những lợi ích nào sẽ có từ cố gắng cố ý đánh Dejong?
Có lẽ tôi chỉ là một chút nhạy cảm (và thất vọng vì các Hồng y thiếu sản xuất). Đôi khi trí nhớ của tôi có thể hơi mờ nhưng tôi cảm thấy như Wick đã ném cao vào các Hồng y trong quá khứ.
 
#1.269   

Pruman91

Paducah, KY


Derrick Goold
CHICAGO - Các Hồng y, người chơi hỗ trợ, những người đã giúp khuếch đại hành vi phạm tội trong tháng này, đã bị đẩy vào vai trò mang nó vào thứ Tư tại Wrigley Field.
Những gì các Hồng y không nhận được, Cubs đã làm.
Thứ ba dưới cùng của đội hình Cubs, cung cấp năm RBI và hầu hết các cơ hội ghi bàn khi đội chủ nhà bỏ chạy với chiến thắng 7-1. Các Hồng y đã chơi hầu hết các trò chơi mà không có ứng cử viên MVP sinh đôi của họ. Nolan Arenado đã bị đẩy ra khỏi trò chơi trong hiệp thứ ba sau khi tranh luận một cuộc gọi kiểm tra với trọng tài nhà. Các Hồng y đã cố gắng cung cấp cho Paul Goldschmidt một ngày hoàn thành giữa bốn trận đấu trong năm ngày tại Wrigley và một loạt các trò chơi mà không nghỉ ngơi trong một tuần nữa.

Sau khi Arenado, phóng ra, đã rời khỏi đội hình với Albert Pujols với tư cách là người lãnh đạo với mức trung bình .277 và 14 lần chạy tại nhà, bảy trong số đó đã đến trong tháng này. Người đánh bóng dẫn đầu Lars Nootbaar đã đóng góp cuộc chạy đơn độc với một người homer solo trong hiệp thứ năm đã đuổi theo tay phải Luke Farrell từ đầu năm đầu tiên của anh ấy.
Các Hồng y đã không nhận được lực kéo tấn công tương tự mà Cubs đã làm. Hai lần trong bốn hiệp đầu tiên, các Hồng y mắc kẹt các vận động viên ở vị trí ghi bàn. Họ đã hoàn thành 0 cho 6 với các vận động viên ở vị trí ghi bàn và bốn trong số những con dơi đó đến từ cuối đội hình. Đó là nơi Cubs tạo ra hành vi phạm tội của họ để dẫn trước 3-0 sớm và thổi phồng lên 5-1 vào thời điểm Hồng y Khởi đầu khởi hành.
 
#1.270   
Anh ấy đã không swing.
Trên thực tế, với tư cách là một người trước đây, con dơi đã đi quá xa trên đĩa nên theo quan điểm của UMP, đó là một cú swing. Sai lầm mà hầu hết các nhà quan sát tin là cổ tay phải bị gãy nhưng họ thì không. Khi tôi gọi các trò chơi, đó là thùng dơi và nó đủ gần với phía trước của tấm là một cuộc đình công. UMP không thể yêu cầu giúp đỡ trong một cuộc đình công được gọi là mà chỉ cho một quả bóng được gọi là. Aranado đã bị ném đúng cho hành động của mình. Các thông báo đã sai về ý kiến ??của họ.
 
#1.271   

Quốc gia

Phạm vi phía trước
Trên thực tế, với tư cách là một người trước đây, con dơi đã đi quá xa trên đĩa nên theo quan điểm của UMP, đó là một cú swing. Sai lầm mà hầu hết các nhà quan sát tin là cổ tay phải bị gãy nhưng họ thì không. Khi tôi gọi các trò chơi, đó là thùng dơi và nó đủ gần với phía trước của tấm là một cuộc đình công. UMP không thể yêu cầu giúp đỡ trong một cuộc đình công được gọi là mà chỉ cho một quả bóng được gọi là. Aranado đã bị ném đúng cho hành động của mình. Các thông báo đã sai về ý kiến ??của họ.
Đồng ý không đồng ý. UMP gọi trò chơi khá công bằng và nghĩ rằng anh ấy đã làm tốt công việc nói chung. Tuy nhiên, trong những năm tôi xem và chơi bóng chày, tôi đã thấy tiêu chuẩn đột phá được sử dụng. Với nhiều thứ, bao gồm cả khu vực tấn công nhận thức, nó thực sự phụ thuộc vào sự giải thích của con người. Đó là những gì nó là - Nolan nên giữ bình tĩnh nhưng nụ cười nhếch mép của UMP là một chút. Đó là một loại di chuyển truyền hình của UMP.
6DBEF18B-3D80-4264-A921-0B700D40092A.GIF
 
Chỉnh sửa lần cuối:
#1.272   
Đồng ý không đồng ý. UMP gọi trò chơi khá công bằng và nghĩ rằng anh ấy đã làm tốt công việc nói chung. Tuy nhiên, trong những năm tôi xem và chơi bóng chày, tôi đã thấy tiêu chuẩn đột phá được sử dụng. Với nhiều thứ, bao gồm cả khu vực tấn công nhận thức, nó thực sự phụ thuộc vào sự giải thích của con người. Đó là những gì nó là - Nolan nên giữ bình tĩnh nhưng nụ cười nhếch mép của UMP là một chút. Đó là một loại di chuyển truyền hình của UMP.Xem tệp đính kèm 19361
Tôi không có vấn đề với nụ cười nhếch mép. Tôi nghĩ rằng anh ta đã phản ứng với Nolan sẽ phát điên với anh ta. Bắn, tôi đã ở cả hai phía của điều này như một người chơi và một UMP. Nhiều trọng tài đã tạo ra một bạn là một cái nhìn ngu ngốc khi tôi tranh luận với họ. Điều này không đáp ứng mức độ của TV Ted. Tôi không tin UMP có bất kỳ sự thay đổi nào kể từ khi điều này bắt đầu và kết thúc nhanh chóng. Nếu UMP muốn làm một chiếc TV Ted, anh ta sẽ tạo ra một dấu hiệu ném showtime. Nhưng bất kỳ tài liệu tham khảo nào về TV Ted là sự tuyệt vời khi anh ấy rất vui khi xem.
 
#1.273   

Pruman91

Paducah, KY
Arenado bay trở lại STL để sinh em bé ..
Helsley sẽ gia nhập đội vào ngày mai tại STL ...
Giành chiến thắng trong trò chơi và loạt này sau đó đánh bại Braves trong giới hạn thân thiện của
Busch III

GO Hồng y .......
 
#1.274   
Tôi không có vấn đề với nụ cười nhếch mép. Tôi nghĩ rằng anh ta đã phản ứng với Nolan sẽ phát điên với anh ta. Bắn, tôi đã ở cả hai phía của điều này như một người chơi và một UMP. Nhiều trọng tài đã tạo ra một bạn là một cái nhìn ngu ngốc khi tôi tranh luận với họ. Điều này không đáp ứng mức độ của TV Ted. Tôi không tin UMP có bất kỳ sự thay đổi nào kể từ khi điều này bắt đầu và kết thúc nhanh chóng. Nếu UMP muốn làm một chiếc TV Ted, anh ta sẽ tạo ra một dấu hiệu ném showtime. Nhưng bất kỳ tài liệu tham khảo nào về TV Ted là sự tuyệt vời khi anh ấy rất vui khi xem.

Tôi đã xem phát lại một vài lần. Arenado nói, không, không, không, không, và đập vào con dơi của mình. Điều đó sẽ khiến bạn bị đẩy ra mỗi khi không có vấn đề gì. UMP là tư thế tại thời điểm đó.

Mic không nhận được bất cứ điều gì Arenado đang nói sau khi phóng ra, nhưng anh ấy nói chuyện một cách hoạt hình và chỉ ra căn cứ đầu tiên, chắc chắn nói rằng UMP nên kháng cáo. Arenado chắc chắn rất phấn khích, nhưng khá sáng tác vào thời điểm này.

Tôi nghĩ rằng mọi người đang giảm giá khả năng Arenado nói điều gì đó buồn cười và UMP đang cố gắng không cười.
 
#1.275   

Pruman91

Paducah, KY
Hồng y tăng 3-0 trên các khối đi vào đầu hiệp thứ hai ...........

Thậm chí tin tốt hơn là Dakota Hudson với SỐ KHÔNG Đi bộ trong hiệp đầu tiên của mình ................... làm mới để nói rằng ít nhất ........ Nó thực sự là ......... .....