khi nào có world cup 2018 Người chơi gôn Illini trong các chuyên gia

#1   
Trong những năm qua, Illinois đã có một phần của những người chơi golf chuyên nghiệp, đáng chú ý nhất là Steve Stricker, người vẫn là một ứng cử viên trong tour diễn Champions. Tuy nhiên, làn sóng tiếp theo này là một thời kỳ hoàng kim của những người chơi golf trẻ chỉ sẵn sàng để tạo ra một tác động và với các tân binh và người chơi hiện tại sẽ tham gia danh sách này. Tôi đã có một số lượng vui vẻ sau những người này khi họ làm việc theo cách của họ thông qua các chuyến tham quan và chủ đề này sẽ là một sự cố về cách mỗi người trong số họ đang làm. Tôi có thể đã quên một số người vẫn đang đá xung quanh chỉ cho tôi biết,

Thomas Pieters-
OWGR-74
Pieters là một ngôi sao châu Âu hợp pháp. 4 chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy đã có một vài top 10 trong các chuyên ngành. Anh ấy là một chiến thắng lớn từ việc trở thành một ngôi sao. Hình thức là tốt của muộn, chỉ bỏ lỡ một lần cắt trong 22 lần bắt đầu gần đây với một chiến thắng và một vài chiếc top 5 trong đoạn đường đó. Một 77 trong vòng cuối cùng của U S Open đã giữ anh ta ra khỏi Top 10 khác trong một chuyên ngành. Ngẫu nhiên, theo anh ta xung quanh tại Giải vô địch PGA tại Baltusrol vài năm trước và người đàn ông anh ta có một người nóng tính. Bối loạn toàn bộ vòng.

Thomas Detry-
OWGR-83
Detry đã có được sự nghiệp của mình để có một khởi đầu rất vững chắc. Sau khi thổi qua chuyến tham quan thử thách, anh đã duy trì thẻ và nhiều top 5. Năm 2020 là năm tốt nhất của anh ấy với 2 kết thúc ở vị trí thứ hai. Tôi nghĩ rằng Detry là do một chiến thắng trong mùa giải tới này.

Nick Hardy
OWGR-406
Nick là một trong những lý do mà tôi đã theo dõi rất gần muộn. Anh ấy đã có một cuộc chạy đua tuyệt vời trong chuyến tham quan Korn Ferry vào năm 2020. Thật không may cho anh ấy rằng mùa này đã trở thành một combo với năm 2021 vì anh ấy đã nằm trong top 25 sau mùa giải và thẻ của anh ấy được đảm bảo. Nick đã tiếp tục chơi ổn định nếu không phải là lối chơi ngoạn mục bằng cách lọt vào top 25 sau khi top 25 giữ tổng số điểm của mình cao và đang ngồi ở tuổi 16 trong tour. Nó sẽ là một cuộc chiến trong suốt cả năm nhưng vở kịch của anh ấy rất ấn tượng.

Luke Guthrie
OWGR-791
Sự nghiệp Luke Luke đã bắt đầu Rip Roaring Start với 2 KFT chiến thắng mùa giải đầu tiên và sau đó là 2 năm chạy trong chuyến lưu diễn. Trong trận đấu15, anh ta đã mất phong độ và bây giờ đang chiến đấu để ở lại trong chuyến phà Korn. Có một ranh giới tốt như vậy giữa các tour du lịch này và tôi hy vọng anh ấy lấy lại được trò chơi trước đó. Tất cả chỉ là một tuần tốt lành và mọi thứ trông hoàn toàn khác nhau nhưng ngay bây giờ anh ấy đã bỏ lỡ việc cắt giảm trong 11 lần bắt đầu KFT liên tiếp.

Brian Campbell
OWGR-799
Thường thì người chơi bị lãng quên, ít nhất là bởi tôi, nhưng Brian đã có một tách cà phê trong tour diễn không tốt nhưng anh ta đã thành công. Trên chiếc phà Korn bây giờ ở dạng khá nghèo nàn, như Guthrie và Langley, anh ta cần phải đá nó vào một thiết bị khác. Tôi sẽ nói rằng anh ấy đã có những cú nhấp nháy và các vòng đàng hoàng nhưng vẫn chưa kết hợp nó trong tất cả 4 vòng. Tôi cảm thấy rằng một bước đột phá là xung quanh góc.

Scott Langley
OWGR-786
Langley, đã có nhiều thành công nhưng có thể khá gắn bó với chuyến lưu diễn. Sau một trò chơi Solid18 trên KFT, đã chứng kiến ??anh ấy được miễn cho mùa giải1919, anh ấy không thể tận dụng thẻ của mình bên ngoài Top 10. trở lại KFT và thực sự đang gặp khó khăn trong năm nay. Sau một số trò chơi rất hay vào năm 2020, anh ấy đã thực hiện 3 lần cắt thẳng trong mùa giải21 nhưng những ngày cuối tuần tồi tệ đã khiến anh ấy hoàn thành ở dưới cùng của sân. Nằm trong danh mục cần một chiến thắng để đưa trong năm nay trở lại đúng hướng và thúc đẩy top 25.

Charlie Danielson
OWGR-811
Charlie có thể là người tài năng nhất trong nhóm này và khi anh ấy tham gia khóa học có kết quả chất lượng, anh ấy chỉ bị thương liên tục và tôi không chắc khi nào/nếu anh ấy trở lại. Hy vọng anh ta có thể lắc những vết thương và trở thành vũ lực.

Dylan Meyer
OWGR-1701
Dylan xuất hiện với một tiếng nổ và có thể là yêu thích của tôi trong bó. Tuy nhiên, do chấn thương và chơi kém, anh ta đã mất địa vị trong các tour du lịch và hiện đang đi du lịch nhỏ ở Florida và không thách thức chiến thắng. Anh ta cần phải đột phá và sớm lấy lại vị thế siêu hứa hẹn.
 
#3   

Whatahack

St. Peters MO
Cảm ơn bạn về thông tin. Tôi đã cố gắng theo dõi các chàng trai của chúng tôi.
 
#4   
Hardy đã vật lộn ngày hôm nay ở Savannah, đã bắn 70 nhưng điều đó chỉ đưa anh ta vào một trận đấu cho vị trí thứ 86. Sẽ cần một vòng tốt vào ngày mai để cắt giảm.

Meyer đấu tranh với bệnh Crohn. Tôi không biết làm thế nào bạn có thể chơi golf khi điều đó bùng lên.
 
#5   
Họ đang xé nát khóa học đó ở Savannah nhưng Hardy có lẽ chỉ là một hoặc hai cú đánh. Campbell và Guthrie là -3 vì vậy chúng tôi có thể có đại diện tốt cho cuối tuần.
 
#6   
Rất hardy ré lên với con số nhưng một cơ hội khác để kết hợp một ngày cuối tuần và đạt được những điểm có giá trị. Anh ấy đang chơi rất nhất quán ngay bây giờ, tôi sẽ không ngạc nhiên với hai vòng trong thập niên 60 vào cuối tuần này.

Brian Campbell cũng thực hiện việc cắt giảm là hai Stokes trước Hardy ở mức -8. Anh ấy vẫn chưa theo dõi những cơ hội này trong năm nay vì vậy điều này có thể lớn.

Detry đã cắt giảm tại Scotland Open và có hình dạng tốt vào cuối tuần, sau đó chỉ bị bắn 77 và ở phía sau sân.
 
#7   
Rất hardy ré lên với con số nhưng một cơ hội khác để kết hợp một ngày cuối tuần và đạt được những điểm có giá trị. Anh ấy đang chơi rất nhất quán ngay bây giờ, tôi sẽ không ngạc nhiên với hai vòng trong thập niên 60 vào cuối tuần này.

Brian Campbell cũng thực hiện việc cắt giảm là hai Stokes trước Hardy ở mức -8. Anh ấy vẫn chưa theo dõi những cơ hội này trong năm nay vì vậy điều này có thể lớn.

Detry đã cắt giảm tại Scotland Open và có hình dạng tốt vào cuối tuần, sau đó chỉ bị bắn 77 và ở phía sau sân.
Detry đã làm một cái gì đó tương tự tại Hoa Kỳ Open. Anh ta ở trong tình trạng tốt và sau đó bắn một cái gì đó giống như 11 người trong vòng cuối cùng.
 
#số 8   
Derty đã có một vòng chung kết tuyệt vời, gắn liền với mức thấp với 64, nhưng quá ít quá muộn. Thời tiết xấu vào thứ bảy nhưng những người khác đã giữ nó lại với nhau. Tuy nhiên, hình thức của anh ấy là vững chắc và tôi thấy một năm tích cực cho anh ấy.

Cả Hardy và Campbell đều có những ngày cuối tuần đáng thất vọng -3 trong đó trung bình của top 10 trong tuần về cơ bản là -20. Điều đó sẽ không cắt nó, nhưng Hardy giữ vị trí của mình vào lúc 16 trong chuyến lưu diễn và đạt được một vài điểm. Campbell thực sự cần một kết thúc lớn, cùng với Guthrie và Langley, cả hai đều bỏ lỡ việc cắt giảm.

Chỉ có anh chàng khác trong hành động là Dylan, người đang chơi trên sê-ri mini localiq (không chắc chắn các thông số của tour diễn đó nhưng nó được liên kết với PGA Latino). Một lần nữa thực hiện việc cắt với 3 ngang hoặc các vòng tốt hơn nhưng không nơi nào gần các nhà lãnh đạo.
 
lịch thi đấu world cup 2020 châu á Đáp lại
#10   
Tìm thấy lịch thi đấu world cup 2020 châu á điều này từ Danielson trong mùa hè:

"Sau nhiều tháng phục hồi sau ca phẫu thuật đầu gối tháng 1 của tôi, tôi đã quyết định rằng tôi cần một thủ tục khác. Tuần trước tôi đã được thông báo rằng một mảnh ghép của nhà tài trợ đã sẵn sàng và phẫu thuật sẽ sớm xuất hiện. 21 trở lại. "

Đó là điều đáng lo ngại chắc chắn. Anh ấy là một người chơi giỏi, có PGA Tour đầu tiên Top 10 và sau đó chấn lịch thi đấu world cup 2020 châu á thương bắt đầu xuất hiện. Anh ấy vẫn còn rất trẻ nhưng sẽ phải đưa vào công việc trên các chuyến du lịch nhỏ. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể làm điều đó. Người chơi kệ hàng đầu nhưng phải đi đúng.
 
#13   
Dylan Meyer đang có một tourney đẹp qua hai vòng gắn liền với thứ 11 (đây chỉ là sự kiện 3 ngày). Dường như tìm thấy một rãnh và chiến thắng sẽ đi một chặng đường dài. Có những miễn trừ gắn liền với chiến thắng trong chuyến lưu diễn này.
 
#14   

Whatahack

St. Peters MO
Cả Pieters và Detry đều cắt giảm tại Giải vô địch BMW PGA ở Anh. Nhưng 11 nét ra khỏi dẫn đầu. Họ sẽ chơi cùng nhau trong ngày thứ ba liên tiếp.
 
#15   
Hardy trong cà vạt cho ngày 28 sau hai vòng tại Giải vô địch quốc gia Quận Cam.
 
#16   
Tôi thích cách Thomas đang chơi cùng nhau trong toàn bộ giải đấu. Thật không may, cả hai đều không thực hiện một động thái, Detry đang có một ngày thứ bảy tồi tệ trong tuần thứ hai liên tiếp và Pieters đang giẫm nước ngang hàng. Ngày Crisp tại Wentworth (cả ba khóa học đều nằm trong danh sách xô cá nhân) 1 hoặc 2 trong ngày sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Hardy chơi tốt một lần nữa, mặc dù không có một chiến thắng mùa trước và đây là vị trí của anh ấy cho một kết thúc mạnh mẽ khác. Anh chàng này đang chơi golf nhất quán trên KFT.

Dylan với vòng chung kết tầm thường và không thể phá vỡ top 10.
 
#17   
Didn đã thấy DA điểm trong danh sách. Tôi không biết nơi anh ấy xếp hạng ở Owgr, nhưng anh ấy vẫn đá xung quanh trong PGA Tour.
 
#18   
Kinda quên mất DA, nhưng anh ta thực sự tắt. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã không cắt giảm trong gần 2 năm. Lần trước tôi nhìn anh ấy đã bỏ lỡ như 20 lần cắt liên tiếp và không có thẻ. Nhưng đã là một tay golf chất lượng Illinois trong những năm qua. Có lẽ 3 mọi lúc sau Goalby và Strick.
 
#19   
Kinda quên mất DA, nhưng anh ta thực sự tắt. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã không cắt giảm trong gần 2 năm. Lần trước tôi nhìn anh ấy đã bỏ lỡ như 20 lần cắt liên tiếp và không có thẻ. Nhưng đã là một tay golf chất lượng Illinois trong những năm qua. Có lẽ 3 mọi lúc sau Goalby và Strick.
Nhỏ sẽ rơi ở đâu?
 
#21   
Nhỏ sẽ rơi ở đâu?

Thật thú vị, anh ấy có một vài chiến thắng của Nike Tour và sau đó là một loạt các tourney thời gian không phải là Big. Các giải đấu cấp độ Illinois là golf chất lượng nhưng không phải bất cứ nơi nào gần các lĩnh vực chuyên nghiệp cấp thấp. Anh ta đã thực hiện một số ít những vết cắt trong các chuyên ngành ... anh ta ở dưới ba người đó và Peters chắc chắn, đằng sau Detry và có thể là Langley. ở đâu đó trong khu vực đó? bên phải?
 
#22   
Hardy một lần nữa với một tuần rất ổn định. T-30 với 4 vòng trong thập niên 60. Cuối tuần của anh ấy vẫn ổn, đã làm một công việc tuyệt vời để giữ Bogeys khỏi thẻ chỉ với 1 từ thứ bảy và chủ nhật, nhưng không phải là chúng tôi trong birdie. Tuy nhiên, đã di chuyển lên một vị trí trong top 25 đến 15. Đường dài để đi nhưng anh ta đang ở một vị trí mạnh mẽ.

Detry một lần nữa với một vòng chung kết tốt đẹp nhưng ngày di chuyển đã khiến anh ấy di chuyển ra khỏi hỗn hợp. Pieters thậm chí còn tồi tệ hơn vào cuối tuần.
 
#23   
Trong những năm qua, Illinois đã có một phần của những người chơi golf chuyên nghiệp, đáng chú ý nhất là Steve Stricker, người vẫn là một ứng cử viên trong tour diễn Champions. Tuy nhiên, làn sóng tiếp theo này là một thời kỳ hoàng kim của những người chơi golf trẻ chỉ sẵn sàng để tạo ra một tác động và với các tân binh và người chơi hiện tại sẽ tham gia danh sách này. Tôi đã có một số lượng vui vẻ sau những người này khi họ làm việc theo cách của họ thông qua các chuyến tham quan và chủ đề này sẽ là một sự cố về cách mỗi người trong số họ đang làm. Tôi có thể đã quên một số người vẫn đang đá xung quanh chỉ cho tôi biết,

Thomas Pieters-
OWGR-74
Pieters là một ngôi sao châu Âu hợp pháp. 4 chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy đã có một vài top 10 trong các chuyên ngành. Anh ấy là một chiến thắng lớn từ việc trở thành một ngôi sao. Hình thức là tốt của muộn, chỉ bỏ lỡ một lần cắt trong 22 lần bắt đầu gần đây với một chiến thắng và một vài chiếc top 5 trong đoạn đường đó. Một 77 trong vòng cuối cùng của U S Open đã giữ anh ta ra khỏi Top 10 khác trong một chuyên ngành. Ngẫu nhiên, theo anh ta xung quanh tại Giải vô địch PGA tại Baltusrol vài năm trước và người đàn ông anh ta có một người nóng tính. Bối loạn toàn bộ vòng.

Thomas Detry-
OWGR-83
Detry đã có được sự nghiệp của mình để có một khởi đầu rất vững chắc. Sau khi thổi qua chuyến tham quan thử thách, anh đã duy trì thẻ và nhiều top 5. Năm 2020 là năm tốt nhất của anh ấy với 2 kết thúc ở vị trí thứ hai. Tôi nghĩ rằng Detry là do một chiến thắng trong mùa giải tới này.

Nick Hardy
OWGR-406
Nick là một trong những lý do mà tôi đã theo dõi rất gần muộn. Anh ấy đã có một cuộc chạy đua tuyệt vời trong chuyến tham quan Korn Ferry vào năm 2020. Thật không may cho anh ấy rằng mùa này đã trở thành một combo với năm 2021 vì anh ấy đã nằm trong top 25 sau mùa giải và thẻ của anh ấy được đảm bảo. Nick đã tiếp tục chơi ổn định nếu không phải là lối chơi ngoạn mục bằng cách lọt vào top 25 sau khi top 25 giữ tổng số điểm của mình cao và đang ngồi ở tuổi 16 trong tour. Nó sẽ là một cuộc chiến trong suốt cả năm nhưng vở kịch của anh ấy rất ấn tượng.

Luke Guthrie
OWGR-791
Sự nghiệp Luke Luke đã bắt đầu Rip Roaring Start với 2 KFT chiến thắng mùa giải đầu tiên và sau đó là 2 năm chạy trong chuyến lưu diễn. Trong trận đấu15, anh ta đã mất phong độ và bây giờ đang chiến đấu để ở lại trong chuyến phà Korn. Có một ranh giới tốt như vậy giữa các tour du lịch này và tôi hy vọng anh ấy lấy lại được trò chơi trước đó. Tất cả chỉ là một tuần tốt lành và mọi thứ trông hoàn toàn khác nhau nhưng ngay bây giờ anh ấy đã bỏ lỡ việc cắt giảm trong 11 lần bắt đầu KFT liên tiếp.

Brian Campbell
OWGR-799
Thường thì người chơi bị lãng quên, ít nhất là bởi tôi, nhưng Brian đã có một tách cà phê trong tour diễn không tốt nhưng anh ta đã thành công. Trên chiếc phà Korn bây giờ ở dạng khá nghèo nàn, như Guthrie và Langley, anh ta cần phải đá nó vào một thiết bị khác. Tôi sẽ nói rằng anh ấy đã có những cú nhấp nháy và các vòng đàng hoàng nhưng vẫn chưa kết hợp nó trong tất cả 4 vòng. Tôi cảm thấy rằng một bước đột phá là xung quanh góc.

Scott Langley
OWGR-786
Langley, đã có nhiều thành công nhưng có thể khá gắn bó với chuyến lưu diễn. Sau một trò chơi Solid18 trên KFT, đã chứng kiến ??anh ấy được miễn cho mùa giải1919, anh ấy không thể tận dụng thẻ của mình bên ngoài Top 10. trở lại KFT và thực sự đang gặp khó khăn trong năm nay. Sau một số trò chơi rất hay vào năm 2020, anh ấy đã thực hiện 3 lần cắt thẳng trong mùa giải21 nhưng những ngày cuối tuần tồi tệ đã khiến anh ấy hoàn thành ở dưới cùng của sân. Nằm trong danh mục cần một chiến thắng để đưa trong năm nay trở lại đúng hướng và thúc đẩy top 25.

Charlie Danielson
OWGR-811
Charlie có thể là người tài năng nhất trong nhóm này và khi anh ấy tham gia khóa học có kết quả chất lượng, anh ấy chỉ bị thương liên tục và tôi không chắc khi nào/nếu anh ấy trở lại. Hy vọng anh ta có thể lắc những vết thương và trở thành vũ lực.

Dylan Meyer
OWGR-1701
Dylan xuất hiện với một tiếng nổ và có thể là yêu thích của tôi trong bó. Tuy nhiên, do chấn thương và chơi kém, anh ta đã mất địa vị trong các tour du lịch và hiện đang đi du lịch nhỏ ở Florida và không thách thức chiến thắng. Anh ta cần phải đột phá và sớm lấy lại vị thế siêu hứa hẹn.
Đừng quên DA điểm
 
#24   

Tôi quên mất D.A. Và tôi không chắc tại sao ngoại trừ việc anh ấy đã không chơi tốt chút nào, đã bỏ lỡ việc cắt giảm trong tuần này. Chơi trên một miễn trừ y tế lớn. Tôi thực sự là một fan hâm mộ của anh ấy trong nhiều năm, chơi gôn, câu cá, rượu vang và một người bạn cá nhân của Bill Murray. Có vẻ như người đàn ông thú vị nhất trên thế giới!