keo nha cai tv St. Louis Blues 21-22

#551   

Pruman91

Paducah, KY

Jim Thomas
Hai lần trong tháng trước, Minnesota Wild đã đánh bật Nick Leddy ra khỏi đội hình.Anh ấy đã trả lời bằng cách giúp loại bỏ The Wild ra khỏi vòng playoffs.
Vào ngày 16 tháng 4, một cây gậy vào khuôn mặt của Kevin Fiala trong giai đoạn thứ hai đã dẫn đến 10 mũi khâu bên dưới mắt Leddy.Fiala có bốn phút để đánh cao.Leddy đã bỏ lỡ phần còn lại của trò chơi đó và trò chơi sau (chống lại Nashville).
Vào ngày 2 tháng 5, Leddy đã bị Matt Boldy đâm sầm từ phía sau vào các bảng cuối cùng trong giai đoạn đầu tiên của Game 1 của loạt trận đầu tiên giữa các đội.
Boldy không bị phạt trong vở kịch, và Leddy đã bỏ qua câu hỏi khi được hỏi liệu anh ta có đồng ý với người không gọi không.

Tôi không thực sự quyết định, đặc biệt là bây giờ bộ truyện đã kết thúc và đã đến lúc nhìn vào Colorado.
Trong mọi trường hợp, Leddy tiếp tục chơi và kết thúc trò chơi nhưng đã trải qua các triệu chứng vào ngày hôm sau và bỏ lỡ ba trận tiếp theo.
Ngay bây giờ, rất khó để ngồi ngoài bất kỳ trận đấu nào, đặc biệt là trong các trận playoffs khi bạn muốn ở đó cho đội của mình, ông Led Leddy nói. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, một dấu hiệu tuyệt vời của một đội bóng tốt là các chàng trai có thể bước lên và lấp đầy vai trò đó.

Leddy trở lại cho Game 5 và chơi tốt. Anh ấy thậm chí còn tốt hơn trong loạt phim Blues Game Game 6 Clincher, giữ nắp trên ngôi sao hoang dã Kirill Kaprizov, đóng một vai trò quan trọng trong vụ giết người hình phạt của Blues và ghi bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng 5-1 Blues.
 
keo nha cai tv
#552   

Pruman91

Paducah, KY
keo nha cai tv

Jim Thomas
Tiền đạo tân binh Alexei Toropchenko là một người trẻ nhất màu xanh. Nhưng nó gần - rất gần. Ở tuổi 22, anh ấy trẻ hơn Robert Thomas bảy ngày.
Thomas, tuy nhiên, đang kết thúc mùa giải NHL thứ tư của mình và có 241 trận đấu thường xuyên và 39 trận đấu playoff đã có trong sơ yếu lý lịch của anh ấy.
So sánh, Toropchenko đã chơi chỉ có 28 trận đấu thường xuyên. Và sáu trò chơi mà anh ấy đã chơi trong loạt phim hoang dã ở bang Minnesota đánh dấu hành động phản xạ NHL đầu tiên của anh ấy.
Trong một đội ngũ kỳ cựu phần lớn, anh ấy là một trong năm blues đã ra mắt sau khi ra mắt mùa này. Những người khác: Calle Rosen, Ville Husso, Scott Perunovich và Dakota Joshua. Ngoại trừ Perunovich 23 tuổi, những người khác trong nhóm này ít nhất bốn tuổi so với Toropchenko.

Đối với Toropchenko, khúc côn cầu playoff: Hồi nó giống như không thể tin được. Từ duy nhất tôi có thể nói là không thể tin được. ... Trò chơi playoff đầu tiên có lẽ lo lắng hơn trò chơi NHL đầu tiên - như mùa giải thông thường. Nhưng nó ổn. Sự thay đổi đầu tiên, tham gia vào trò chơi và đưa nó đi.
Toropchenko đang nhận được những phút rất lớn - chỉ 7:49 mỗi trận trong loạt trận Minnesota, hoặc ít hơn gần ba phút mỗi trận so với anh ấy có trong mùa giải thông thường. Nhưng anh ấy làm cho thời gian của mình được tính vào dòng thứ tư và có được kinh nghiệm có giá trị.
Anh ấy đã có một dàn diễn viên quay vòng. Nathan Walker trong Trò chơi 1 và 2; Joshua trong Trò chơi 3. Và sau đó, một số chín tiền đạo hàng đầu trong các trò chơi 4 đến 6 khi huấn luyện viên Craig Berube đã đi với một đội hình gồm 11 tiền đạo và bảy hậu vệ.
 
#553   

Pruman91

Paducah, KY

Trong khúc côn cầu, như trong cuộc sống, đôi khi bạn là con bọ. Và đôi khi bạn là kính chắn gió.
The Blues chắc chắn là con bọ trong vòng playoff mùa trước với Colorado Avalanche, người đã quét Blues trong bốn trận đấu, đánh cần gạt nước của họ một vài lần và tăng tốc trên đường.
Tôi biết khi đi vào loạt bài đó, chúng tôi đã không mong đợi sẽ càn quét bất cứ ai, anh ấy nói về phía trước Brandon Saad, một thành viên của Avalanche mùa trước. Vì vậy, bạn chỉ cố gắng thực hiện nó từng trò chơi; Loạt phim đã kết thúc cách nó đã làm và bạn sẽ tiếp tục từ nó.
The Blues đã vượt qua 20-7 trong loạt phim. Colorado có gần như nhiều mục tiêu trên mạng trống (sáu) khi The Blues có bàn thắng (bảy). Bộ ba Avs của Gabriel Landeskog, Nathan Mackinnon và Mikko Rantanen về cơ bản là không thể ngăn cản, kết hợp với chín bàn thắng và 16 pha kiến ??tạo.

Đó là cho đến giai đoạn thứ hai của Game 4, trên một mục tiêu của Vladimir Tarasenko, The Blues đã giành được vị trí dẫn đầu đầu tiên - và duy nhất - của bộ truyện. Nó kéo dài tất cả bảy phút, 12 giây. Kết thúc nổi bật reel.
Sau đó, Tarasenko đã tóm tắt mọi thứ một cách cô đọng: Đây là một sự xấu hổ. Không có từ nào. Bạn không thể nói nhiều.
Chính xác là 12 tháng cho đến ngày mà The Blues đã mở loạt vòng một-ngày 17 tháng 5-ở đây chúng tôi lại đi với loạt trận play-off vòng hai của Blues-AVS mở màn vào lúc 8:30 tối. CST tại Ball Arena ở Denver.
 
#554   

Pruman91

Paducah, KY


Jim Thomas
Brandon Saad đã gây ra một số nỗi đau cho Blues cuối cùng, ghi ba bàn thắng cho Colorado trong cuộc càn quét bốn trận Avalanche của St. Louis ở vòng đầu tiên.
Bây giờ anh ấy hy vọng sẽ làm điều tương tự chống lại Avalanche với tư cách là một thành viên của The Blues.
Rõ ràng là rất vui khi ghi bàn và giành chiến thắng. “Đó là tốt. Nhưng đó là một năm mới, đó là một đội mới và chúng tôi mong chờ thử thách.
Nó rất bình thường, thực tế là một truyền thống, để một người chơi ăn tối với một vài thành viên trong đội cũ của anh ấy khi vào thị trấn. Nhưng đối với Saad, phong tục đó không mang theo playoffs.
Trong các trận playoffs, tôi không nghĩ rằng bạn thấy nó quá nhiều, ông Sa Saad nói. Tôi nghĩ rằng đó là mùa giải thường xuyên hơn, nhưng playoffs là bữa tối của đội nhiều hơn - treo xung quanh đồng đội của bạn, xem khúc côn cầu. Ít nhất đó là kế hoạch của tôi. Tôi không chắc chắn những người khác làm gì.

Bên cạnh đó, nó không như thể Saad đặt rễ với Colorado. Anh ấy đã ở cùng đội chỉ một mùa trước khi ký hợp đồng với đại lý miễn phí với The Blues lần cuối cùng.
Bạn có thể di chuyển khá nhanh. Cẩu Nó không giống như tôi đã ở đó một thời gian dài. Nhưng đó là một năm vui vẻ. Rất nhiều thành công. Bạn làm quen với các chàng trai và thiết lập các mối quan hệ. Nhưng nó là một loạt khúc côn cầu. Chúng tôi sẽ đối mặt với nó như bất kỳ đội nào khác và tập trung vào chính mình.
 
#556   

Pruman91

Paducah, KY

Jeff Gordon
Trong khi NHL Elite Elite Eight vào cuộc chơi sau khi chơi, các đội khác sẽ tiếp tục làm việc vào mùa giải tới.
Và không thiếu hấp dẫn, bắt đầu trên mặt trận huấn luyện. Người chơi khúc côn cầu trên đảo Lou Lamoriello đã thu ngân rất thành công Barry Trotz và thay thế anh ta vào thứ Hai bằng Trotz, Trợ lý lâu năm Lane Lambert.
Ngoài ra, các Hiệp sĩ Vàng Vegas đã cho Peter DeBoer một mái tóc ngắn vào thứ Hai vì đã bỏ lỡ trận playoffs. Đó không phải là một cú sốc từ một mặt trước được biết đến với những động tác bốc đồng.
Lamoriello luôn có một ngón tay kích hoạt khi nói đến các huấn luyện viên bắn. Trotz đã làm một công việc tuyệt vời với người dân đảo, đưa họ vào hai lần chạy playoff sâu sắc đáng ngạc nhiên trước khi hoàn cảnh vượt quá tầm kiểm soát của anh ta trong mùa giải này.

Trong khi Lamoriello nói rằng đội của anh ấy cần một giọng nói mới của người Hồi giáo sau băng ghế dự bị, sau đó anh ấy đã quay sang Lambert, một huấn luyện viên đã giúp đỡ và thực hiện cấu trúc phòng thủ nổi tiếng của Trotz.

Quá nhiều đi theo một hướng khác.

Nếu Trotz muốn huấn luyện một lần nữa - thay vì ngồi lại và chỉ cần thu thập 4 triệu đô la mà người dân đảo nợ anh ta - thì Jets Winnipeg sẽ là một điểm đến rõ ràng.
Trotz là một anh chàng Manitoba. Winnipeg có một cơ sở tài năng tầm cỡ playoff đã không vươn lên cho huấn luyện viên Paul Maurice hoặc huấn luyện viên tạm thời Dave Lowry mùa này.
 
#557   

Pruman91

Paducah, KY


Thật khó khăn để đưa ra nhiều trận đấu với ba trận với Colorado mùa này. Hai trò chơi đầu tiên đã được chơi trở lại vào tháng 10, bao gồm cả trận mở màn mùa giải của Blues. Trò chơi cuối cùng trong loạt mùa được chơi sáu tháng sau đó - trận chung kết Blues, và tại một thời điểm cả hai đội đã để mắt đến cuộc tranh luận.
Mặc dù vậy, The Blues đã có một mắt về cách thức kỹ năng và sự nhanh chóng của trận tuyết lở chơi khúc côn cầu. Và Avalanche có một hương vị của khả năng ghi bàn và khả năng phục hồi của Blues.
Có những người chơi cao cấp cho cả hai đội bị mất trong cả ba cuộc thi, nhưng đó không phải là trường hợp trong khoảng thời gian này. Colorado đã giành chiến thắng hai trong ba cuộc thi trên đường đến danh hiệu Phân khu Trung tâm.

Một cái nhìn về cách các trò chơi diễn ra:
 
#558   

Pruman91

Paducah, KY

Jim Thomas
DENVER - Khi Avalanche có được trượt băng và có được trò chơi tốc độ của họ, nó có thể bị mê hoặc, thôi miên, làm mất tinh thần cho phe đối lập.
Đó là tình trạng của The Blues trong giai đoạn thứ hai vào thứ ba tại Ball Arena. The Blues không thể đưa ra một rào cản. Không có sĩ quan trên băng nào để bắt gặp Avalanche trong một cái bẫy tốc độ.
Đó là một màn hình ấn tượng trừ khi bạn là Blues.
Nhưng bằng cách nào đó, The Blues đã sống sót sau cơn bão đó. Họ đã ghi điểm trên một mục tiêu chơi sức mạnh Jordan Kyrou với 3:14 để chơi và buộc phải làm thêm giờ mặc dù đã vượt qua 41-25 trong quy định.
"Ừ, chúng tôi ở ngay đó Sự khác biệt ngay tại đó. Đó là những gì nó là, chúng tôi sẽ tập hợp lại và sẵn sàng cho Game 2. "

Vấn đề là, The Blues không bao giờ có được một cú sút trong giờ làm thêm. Không một.
Colorado bắt đầu làm thêm giờ với 41 giây còn lại trong một trò chơi quyền lực mang từ cuối giai đoạn thứ ba. Avalanche đã chơi phần còn lại của OT như thể họ đang chơi một cuộc chơi quyền lực liên tục-vượt qua Blues 13-0 trong hiệp phụ.
Ảnh thứ 13 đã chứng minh là không may mắn cho The Blues. Với Josh Manson-vâng, Josh Manson-ghi điểm người chiến thắng trò chơi từ khoảng cách qua giao thông ở mốc 8:02.
 
#559   

Pruman91

Paducah, KY

Jim Thomas
DENVER - Phải mất một thời gian để tìm ra chính xác những gì đã sai với cổ tay Scott Perunovich, và khi cuối cùng anh ta đã trải qua cuộc phẫu thuật vào ngày 9 tháng 3, đó dường như là dành cho người bảo vệ tân binh mùa này.
Có lẽ, chỉ có thể, anh ấy đã trở lại để có được một số trò chơi với Springfield ở cuối mùa giải của mùa giải thông thường hoặc trong trận playoff AHL.
Cách đây không lâu, Perunovich đã được nhìn thấy trượt băng tại Trung tâm băng cộng đồng Centene. Anh ấy đã đi ra gần cuối tập luyện đầy đủ của Blues và trượt băng ở đầu kia của băng tự mình cầm cây gậy của mình bằng một tay. Anh ta chỉ đơn giản là sẵn sàng sử dụng cổ tay được phẫu thuật sửa chữa.
Nhanh chóng chuyển tiếp có thể một vài tuần, và đã có Perunovich điều hành đơn vị chơi quyền lực đầu tiên của Blues. Chắc chắn anh ta chỉ là một người giữ chỗ cho Torey Krug bị thương.

Nhưng anh ấy là người. Sau khi hoàn thành 10 hoặc 15 phút luyện tập sức mạnh, anh ấy đã chơi cho The Blues lần đầu tiên kể từ ngày 15 tháng 1 - trong vòng playoffs, không hơn không kém.
Nó vẫn là loại bất chấp logic. Nhưng Perunovich đã chơi trong ba trận đấu cuối cùng của loạt trận ở bang Minnesota, và anh ấy đã ra khỏi đó một lần nữa vào thứ ba, điều hành trò chơi quyền lực đầu tiên và có được sự thay đổi phòng thủ không thường xuyên trong Game 1 của loạt trận play-off vòng hai của Blues với Colorado.
Ngay bây giờ, khá ngạc nhiên, đã thừa nhận vào thứ Hai. Ngay bây giờ, tôi có biết nếu tôi có thể vào hay không. Và sau đó là một vài vết thương, và nó chỉ là những điều bị trả lại.
 
#560   

Pruman91

Paducah, KY

Benjamin Hochman
DENVER - Vì vậy, đây là những gì xem Bobby Orr phải như thế nào.
Bây giờ, một số St. Louisans ở một độ tuổi nhất định nhớ đến Boston, Orr và Soar nổi tiếng của anh ấy sau khi anh ấy ghi bàn thắng Cup trước The 1970 Blues. Và những người này có thể nhớ lại lực lượng không thể ngăn cản này mặc số 4.
ORR là tiêu chuẩn cho những người phòng thủ tấn công.
Và, bây giờ, tiêu chuẩn đang được xác định lại.
Cale Makar. Anh ấy 23. Sinh năm 1998. Anh ấy là phù thủy phòng thủ (và phù thủy tấn công) cho Colorado Avalanche. Trong loạt bài này chống lại St. Louis, Makar chắc chắn sẽ biến Colorado thành một cuộc tấn công năng động. Trong loạt phim cuối cùng, anh ấy đã ghi được 10 điểm, đây sẽ là một tổng số đáng kinh ngạc trong bất kỳ loạt phim nào, nhưng sau đó xem xét rằng loạt phim chỉ là bốn trò chơi tối thiểu.


Và điều đó bao gồm một mục tiêu làm thêm thời gian chiến thắng trong trò chơi trong Game 2.
Cấm Makar là một cầu thủ ưu tú ở đó - Tôi không biết liệu chúng ta có thấy điều đó không, huấn luyện viên của Blues Blues, Craig Berube đã nói trước Game 1. Một anh chàng có thể trượt băng như vậy và làm những việc anh ta làm, ghi bàn bàn thắng. Ý tôi là, một người chơi khá cao cấp, bạn biết đấy, chúng ta phải cố gắng hết sức để kiểm tra họ và đưa tốc độ của họ đi càng nhiều càng tốt. Và nó mất tất cả năm người trên băng. Họ có thể chỉ cần mong đợi một hoặc hai kẻ hoặc Corps D làm điều đó. Nó có tất cả năm người phải hiểu ai là người ngoài kia và nhận thức được ai là người ngoài kia và làm một công việc.
Trải nghiệm hậu kỳ của Makar, có từ bốn năm trước, mặc dù đây chỉ là mùa giải thứ ba của anh ấy trong giải đấu. Ngay sau khi dẫn dắt Đại học Massachusetts đến một giải vô địch quốc gia vào mùa xuân năm 2019, anh đã tham gia trận tuyết lở trong cuộc tranh luận. Đứa trẻ đã chơi trong 10 trận, ghi một bàn thắng với năm hỗ trợ. Anh ấy đã hoàn thành một phần ba trong vòng playoffs. Anh ấy vẫn đang hoàn thành các lớp học đại học trên đường đi.
 
#561   

Pruman91

Paducah, KY


Jim Thomas
DENVER - Tiền đạo kỳ cựu của Blues Brayden Schenn đã tóm tắt thứ ba mất mát ngoài giờ trước Colorado.
Tôi thích mục tiêu của chúng tôi, đó là về điều đó, ông Schenn nói.
Nếu màn trình diễn của Jordan Binnington, 51-Save không phải là người giỏi nhất trong sự nghiệp NHL của anh ấy, thì nó chắc chắn đã tạo ra Núi Rushmore của anh ấy.
Chúng tôi biết anh ấy có khả năng về điều đó Bạn có thể nhận được thủ môn tốt trong suốt bộ truyện, và nó rất hay khi người chơi có điều đó. Chúng tôi đã trở nên tốt hơn trước mặt anh ấy.
Nó chỉ đánh dấu lần thứ năm trong lịch sử nhượng quyền mà một thủ môn của Blues đã đăng hơn 50 pha cứu thua trong một trận đấu playoff. Kỷ lục hậu kỳ của nhóm là 61 tiết kiệm của Curtis Joseph chống lại Toronto vào năm 1993.

Mỗi trò chơi đều khác nhau, và đó là một phần thú vị về nó, chỉ là loại thích nghi và xem những gì mà đến với bạn, ông Binnington nói. Bạn có thể chuẩn bị cho những gì mà đến với bạn.
Đó là ví dụ mới nhất và vang dội nhất về sự hồi sinh cuối mùa của Binnington.

Anh ấy đã đi 5-1-0 với mức trung bình 2,52 bàn thắng và tỷ lệ tiết kiệm 0,916 trong bốn tuần cuối cùng của mùa giải thông thường.
Anh ấy thậm chí còn tốt hơn trong vòng playoffs: 3-1-0 với tỷ lệ tiết kiệm 1,94 GAA và 0,944.
 
#562   

Pruman91

Paducah, KY


Benjamin Hochman
DENVER - Đợi đã, bạn có thể nói với tôi một đội đã từng đánh bại trận tuyết lở không chỉ trong một trận đấu playoff mà trong toàn bộ loạt trận playoff?
Sau những lần quét vòng đầu tiên của Colorado, những kẻ săn mồi và những kẻ săn mồi trong hai năm qua-và sự thống trị của Game 1 của The Blues năm nay ở vòng thứ hai-nó chắc chắn rất khó tin. Nhưng nó đã xảy ra. Các Hiệp sĩ Vàng Vegas đã kết thúc cuộc tranh luận của AVS trong vòng thứ hai mùa trước.
Vì vậy, để giành chiến thắng trong loạt trận thứ hai năm nay, The Blues phải tìm đến loạt phim Vegas để tìm manh mối.
Lời báo trước của họ thực sự đã xoay chuyển nó cho họ, huấn luyện viên của Blues Blues, Craig Berube cho biết hôm thứ Tư của Hiệp sĩ Vàng năm 2021. Họ rất giỏi trong buổi tiên tri và didn từ bỏ những cơn sốt kỳ lạ. Họ đã vô hiệu hóa cuộc tấn công (Colorado,). Và nó bắt đầu với forecheck, 100%.

Tối qua của chúng tôi không tốt lắm. Chúng tôi đã nhận được những con số trong đó. Chúng tôi đã không gian hàng pucks. Và khi bạn không làm điều đó, họ sẽ nhanh chóng lên băng. ... Đôi khi chúng ta có lẽ là một chút trên gót chân của chúng ta, bạn biết không? Quá thận trọng. Bạn đã phải thông minh, nhưng bạn đã trở nên hung hăng.
Các Avs gầm lên với lưới blues, sở hữu sau khi sở hữu, kiểm soát tổng cộng 106 lần thử-54 lần bắn, 25 cú đánh bị bỏ lỡ và 27 phát bắn bị chặn bởi một màu xanh. Nhưng có lẽ ở đây, một số hy vọng cho St. Louis Brethren - năm ngoái, Vegas đã thua Game 1 ở Denver ... và trò chơi 2 của nó.
 
#563   

Pruman91

Paducah, KY

DENVER - The Blues didn xứng đáng để giành chiến thắng với cách họ chơi.
Vì vậy, chắc chắn, thật ấn tượng và thú vị khi Game 1 đã đi làm thêm. Tất cả những gì họ cần là một phát để giành chiến thắng.
Một cách phù hợp, họ thậm chí còn có một cú sút trong giờ làm thêm.
The Blues thua ở đây tại Ball Arena, 3-2, và nó dễ dàng có thể là 6-2. Hoặc 16-2. Lấy kết quả kín từ nó - The Blues didn trông giống như trong cùng một giải đấu với trận tuyết lở. Quyết định sau quyết định trên băng dường như bị ép buộc và xấu số. Và bây giờ, Huấn luyện viên Craig Berube có một số quyết định để đưa ra-và tôi nghĩ rằng người hàng đầu liên quan đến dòng sản xuất tấn công hàng đầu.

Lắc nó lên. Dòng được tập trung bởi Robert Thomas, với các hậu vệ cánh Pavel Buchnevich và Vladimir Tarasenko, đã ra khỏi thứ ba. Thomas chắc chắn đã không giúp đỡ mọi thứ với màn trình diễn đáng xấu hổ của anh ấy trên Dot-Off Dot. Anh ấy là 4-cho-15. Đó là 11 lần mà tuyến có đầu óc tấn công này bắt đầu ở chế độ phòng thủ. Và Tarasenko, game bắn súng xuất sắc nhất của Blues, đã không bắn. Không một phát bắn. Trên thực tế, không ai trong số các anh chàng có thể bắn.
Vì vậy, Shuffle Ivan Barbashev trở lại trung tâm với những người Nga đồng nghiệp của mình - rằng, sẽ đưa ra một số lời thoại, cả về mặt tấn công và thể chất (Hồi Barby đã có bốn cú đánh trong Trò chơi 1).
"Đó là tất cả về công việc và cạnh tranh - thực sự, đó là, ông Ber Berube nói khi được hỏi về dòng Thomas. Đội này. Đó là nó. Nó thực sự tập trung vào điều đó-và được kết nối. Bạn phải có số để sở hữu pucks đủ. "
 
#564   

Pruman91

Paducah, KY


Jim Thomas
DENVER - Craig Berube sẽ tha thứ cho rất nhiều tội lỗi trên sân khúc côn cầu. Nhưng thiếu mức độ cạnh tranh? Chà, điều đó làm nặng thêm huấn luyện viên Blues ở trên bất cứ điều gì khác.
Và anh ấy đã không thấy nó gần như đủ trong tối thứ ba, 3-2 trận thua ngoài giờ trước Colorado Avalanche.
Chắc chắn tôi rất lớn về việc cạnh tranh chắc chắn, ông Ber Berube cho biết hôm thứ Tư. Vì nếu bạn không cạnh tranh, bạn sẽ không cho mình một cơ hội. Tôi không quan tâm bạn là ai. Và chúng tôi đủ cạnh tranh.
Có vẻ như là một tội lỗi kỳ lạ để cam kết trong vòng playoffs.
Bạn có thể phát cuồng tất cả những gì bạn muốn về tốc độ Colorado. Và nó chắc chắn là đáng giá, đến mức đây có thể là năm Avalanche. (Hãy tưởng tượng rằng, một danh hiệu Super Bowl và một Cup Stanley cho các đội thuộc sở hữu của Stan Kroenke trong cùng một năm.)

Trận tuyết lở có thể chỉ đơn giản là một trận đấu tồi tệ cho St. Louis (và rất nhiều người khác). Rốt cuộc, Colorado là 12-4-0 trước The Blues kể từ đầu mùa giải 2020-21.
Nhưng tốc độ ít liên quan đến chiến thắng một trận chiến. Và không có gì để làm với việc chiến thắng một đối mặt. The Blues là phụ, để nói một cách nhẹ nhàng, ở cả hai khu vực vào thứ ba.
Đối với người mới bắt đầu, nó khó có thể sở hữu quả bóng khi bạn mất 64% đối mặt - hoặc gần 2 trên 3.
 
#565   

Pruman91

Paducah, KY

Benjamin Hochman
DENVER - Huấn luyện viên Craig Berube dũng cảm và mạnh dạn như anh ấy chơi.
Hãy nghĩ về nó-có bao nhiêu huấn luyện viên khúc côn cầu quốc gia sẽ đi với sự kết hợp hoàn toàn mới trong Game 2 của một trò chơi vòng hai?
Chà, Berube đã đi với hai.
Vâng, hai dòng đã từng được xây dựng trong cả mùa này. Và cả hai dòng đã chơi tốt trong chiến thắng Thứ Năm Trò chơi 2, đáng chú ý là dòng hàng đầu với Pavel Buchnevich cùng với Ryan O hèReilly và David Perron.
Dòng BOP của BOP là Boppin.
The Blues đã thắng, 4-1, do nhiều điều chỉnh lấy cảm hứng từ Berube trong chiến lược. Nhưng tác động của dòng trên cùng là bắt buộc, bắt đầu với một lời tựa mạnh mẽ và cơ hội ghi bàn trong ba phút đầu tiên.

Với dòng đó trên băng, The Blues đã tạo ra 14 phát súng (đếm trên băng trên băng)-tổng số cao nhất tiếp theo là sáu, theo STAT Site Moneypuck.

Chúng tôi khá thoải mái Tiết (dòng của chúng tôi) đã thực hiện một số vở kịch tốt. Chúng tôi cũng có thể thậm chí còn tốt hơn, đó là một dấu hiệu tốt khi bạn chơi một trò chơi hay. Thật thú vị khi chơi với ‘Buch.
Vào buổi sáng của Game 2, như Perron đã thảo luận về những đóng góp có thể có của dòng dõi mới của mình, Perron nở một nụ cười nhỏ.
 
#566   

Pruman91

Paducah, KY


Jeff Gordon
Để thực hiện một trận playoff sâu trong NHL, một đội phải tham gia vào cuộc tranh luận với sự tự tin và sau đó tìm mức hiệu suất cao hơn từ trò chơi đến trò chơi và sê -ri đến loạt. Họ phải biến thành một đội tốt hơn.
Đó chỉ là những gì The Blues đã làm trong Game 2 tại Colorado trong khi chiến thắng 4-1 của họ.
Họ đã tốt hơn, và chúng tôi còn tệ hơn nữa
Chúng tôi rất tệ. Tối nay chúng tôi rất tệ, ngôi sao của Colorado Colorado, ông Nathan Mackinnon nói với các phóng viên. "Chúng tôi không có bước nhảy tối nay. Việc thực hiện của chúng tôi đã tắt. Chỉ không cảm thấy nó. Chỉ cần chiến đấu với nó, và thật đáng tiếc, nhưng đó là 1-1. Ở đó, hy vọng hai, và chúng tôi đã quên nó và tiếp tục và quay trở lại cách chúng tôi có thể chơi.

Chúng tôi vẫn cảm thấy như chúng tôi là một đội ngũ tuyệt vời. Chúng ta phải quên nó và tiếp tục. "
The Blues sẽ cố gắng thu thập thêm hơi nước trước người hâm mộ của họ tại Trung tâm Enterprise, vì vậy Avalanche cũng phải nâng cao trò chơi của họ. Đây là lần đầu tiên họ thực sự được thử nghiệm trong phần hậu kỳ này.
Chúng tôi biết rằng đây sẽ là một loạt dài, khó khăn, ông Bed Bednar nói. Đây là một đội thực sự tốt. Họ đã trả lời lại sau một đêm tồi tệ trong Trò chơi 1. Bây giờ, Onus đang ở trên chúng tôi. Chúng ta phải làm điều tương tự chính xác.
 
#567   

Pruman91

Paducah, KY

Denver - Có hy vọng cho Blues sau tất cả. Hãy nhớ rằng - và làm thế nào bạn có thể quên - họ đã vượt qua khoảng một triệu đến một trong Trò chơi 1 khi Colorado thể hiện một màn hình rực rỡ về tốc độ và trượt băng.
Nhưng trong vòng playoffs, những gì xảy ra trong một trò chơi thường không có liên quan đến những gì xảy ra trong trận tiếp theo. Và bằng cách nào đó, The Blues đã tìm ra cách để thoát khỏi Denver với chiến thắng 4-1 vào thứ năm trước trận tuyết lở, buộc các loạt trận playoff tốt nhất trong một trận đấu.
Vào thứ ba, Colorado đã có 106 lần bắn tổng số bắn đáng kinh ngạc; Vào thứ năm, AVS có 59.
Vào thứ ba, Colorado đã giành được 64 % số người đối mặt; Vào thứ năm, AVS chỉ giành được 39 phần trăm.

The Blues đã chiến thắng các trận chiến trên tường, họ đã thoát ra khỏi khu vực sạch hơn. Có ít frazzle hơn, và thậm chí một số lóa mắt.
Thật là một điều chỉnh. Huấn luyện viên Craig Berube bày tỏ sự tự tin sau buổi trượt băng buổi sáng rằng đội của anh ấy sẽ chơi tốt hơn vào tối thứ Năm, và họ đã làm điều đó - bằng một dặm trong Miles High City.
Vâng, tôi đã nhìn thấy nó cả năm. Chúng tôi là một đội tốt. Chúng tôi đã chơi khúc côn cầu tốt cả năm. Nó là một nhóm tốt những người muốn giành chiến thắng.
Họ biết Game 1, họ đã làm đủ tốt, và cả năm họ đã trả lời. Bạn đi qua mọi thứ, và bạn nói với họ tại sao và bạn cho họ thấy lý do tại sao, và họ trả lời.
 
#568   

Pruman91

Paducah, KY

Jim Thomas
DENVER - Huấn luyện viên của Blues Craig Berube đã xáo trộn ba dòng hàng đầu của anh ấy cho Game 2 vào thứ năm, dẫn đến hai dòng không mở một trò chơi cùng nhau trong tất cả các mùa giải, và một dòng thứ ba đã chơi với nhau kể từ tháng 1.
Lần đầu tiên, Pavel Buchnevich đã tham gia dòng Perron của Ryan O hèReilly-David lần đầu tiên để mở một trò chơi.
Perron cho biết anh nhớ đã chơi với Buchnevich cho một vài lần thay đổi giai đoạn thứ ba trong một trận thua trước Calgary vào ngày 24 tháng 1. Nhưng đó là điều đó.
Đối với O hèRry và tôi, nó rất giống nhau mỗi đêm, ông Per Perron nói sau buổi trượt băng buổi sáng. Chúng tôi muốn đi chơi sâu, treo trên quả bóng, làm cho đội khác bảo vệ nhiều hơn những gì họ đã làm (trò chơi). Và tôi nghĩ rằng Buchy thực sự có thể thêm vào đó là cách anh ấy treo trên quả bóng, cách anh ấy chơi và cố gắng để có được mục tiêu đó mà anh ấy nói về rất nhiều.

Sau khi ghi được 30 bàn thắng trong mùa giải thông thường, Buchnevich đã không ghi bàn thắng trong bảy trận đấu tranh chấp vào cuộc thi Thứ Năm. Ông đã có bốn hỗ trợ, tuy nhiên. Buchnevich cũng đã chơi trong tám trận đấu trước đây trong năm mùa với New York Rangers mà không ghi bàn thắng.
 
#569   

Pruman91

Paducah, KY

Denver - Thật khó khăn để định lượng khó khăn. Trong một kỷ nguyên của các số liệu thống kê nâng cao, trong đó bạn có thể đo lường dường như mọi khía cạnh của một người chơi khúc côn cầu, không có số người nào có thể phân loại ai là người xấu lớn nhất (mông).
Nhưng điều làm cho khúc côn cầu playoff trở nên tuyệt vời là khía cạnh không thể chối cãi của sự kiên trì thông qua nỗi đau.
Bạn hỏi bất kỳ đội chiến thắng nào và đó là những gì nó cần - đó là sự hy sinh về thể xác và một sự hy sinh tinh thần, ông nói, người bảo vệ Blues Robert Bortuzzo nói. Và tất cả các đội tốt sẵn sàng làm điều đó.
Trong loạt phim Blues-Avalanche này, huấn luyện viên St. Louis Craig Berube đã chỉ ra rằng, theo thường, nhiều người chơi đang chơi bị tổn thương. Nó là một phần của văn hóa playoff. Văn hóa khúc côn cầu. Tôi không bao giờ quên ở Nashville cho trận play -off của Blues vào năm 2017. Sau trận thua cuối cùng của đội, Alexander Steen đã nói chuyện với một vài phóng viên trong cung của đấu trường. Anh tiết lộ anh đã chơi với một chân bị gãy.

Một bàn chân bị gãy!
Không chỉ có tôi, có một vài người ở đây đã đào sâu, ông Steener nói ngày hôm đó. Có những người chơi qua vai, hông, đầu gối, bàn chân, gót chân, xương sườn, lưng.
Nhưng trong suốt loạt phim, người chơi đã giành được chấn thương thừa nhận. Phần lớn bạn có thể nhận được từ một huấn luyện viên là một tài liệu tham khảo về một cái gì đó trên cơ thể trên cơ thể hay phần dưới. Nhưng bất kỳ thông tin nào cũng có thể là Intel cho đối thủ.
 
#570   
Đã nghe một nhận xét tuyệt vời từ Chris Kerber trên đài phát thanh trong Trò chơi 1. Vì vậy, người hâm mộ Colorado đã sử dụng pom poms thay vì khăn mà bạn thấy ở hầu hết các thành phố NHL khác. Vì vậy, Curbs nói rằng Kroenke đã phải sử dụng pom pom thay vì khăn vì tất cả số tiền anh ta phải trả cho thành phố St. Louis.

Được cho là tôi nghĩ Colorado đã sử dụng Pom Pom trong nhiều năm nhưng tôi vẫn nghĩ đó là một bình luận hài hước.
 
#571   

Whatahack

St. Peters MO

Denver - Thật khó khăn để định lượng khó khăn. Trong một kỷ nguyên của các số liệu thống kê nâng cao, trong đó bạn có thể đo lường dường như mọi khía cạnh của một người chơi khúc côn cầu, không có số người nào có thể phân loại ai là người xấu lớn nhất (mông).
Nhưng điều làm cho khúc côn cầu playoff trở nên tuyệt vời là khía cạnh không thể chối cãi của sự kiên trì thông qua nỗi đau.
Bạn hỏi bất kỳ đội chiến thắng nào và đó là những gì nó cần - đó là sự hy sinh về thể xác và một sự hy sinh tinh thần, ông nói, người bảo vệ Blues Robert Bortuzzo nói. Và tất cả các đội tốt sẵn sàng làm điều đó.
Trong loạt phim Blues-Avalanche này, huấn luyện viên St. Louis Craig Berube đã chỉ ra rằng, theo thường, nhiều người chơi đang chơi bị tổn thương. Nó là một phần của văn hóa playoff. Văn hóa khúc côn cầu. Tôi không bao giờ quên ở Nashville cho trận play -off của Blues vào năm 2017. Sau trận thua cuối cùng của đội, Alexander Steen đã nói chuyện với một vài phóng viên trong cung của đấu trường. Anh tiết lộ anh đã chơi với một chân bị gãy.

Một bàn chân bị gãy!
Không chỉ có tôi, có một vài người ở đây đã đào sâu, ông Steener nói ngày hôm đó. Có những người chơi qua vai, hông, đầu gối, bàn chân, gót chân, xương sườn, lưng.
Nhưng trong suốt loạt phim, người chơi đã giành được chấn thương thừa nhận. Phần lớn bạn có thể nhận được từ một huấn luyện viên là một tài liệu tham khảo về một cái gì đó trên cơ thể trên cơ thể hay phần dưới. Nhưng bất kỳ thông tin nào cũng có thể là Intel cho đối thủ.

Người chơi khúc côn cầu là một giống chó khác ...
 
#572   

Pruman91

Paducah, KY


Jim Thomas
The Blues đã giành được 36 phần trăm đối mặt của họ vào thứ ba trong Game 1 của loạt trận play-off vòng hai của họ với Colorado, đêm đối mặt tồi tệ thứ hai của họ-các trận đấu mùa giải thường xuyên và các trận đấu tranh chấp.
Bốn mươi tám giờ sau, The Blues đã giành được 61 % số lần đối mặt của họ trong Game 2, gắn liền với đêm thứ sáu tốt thứ sáu của họ trong vòng tròn.
Sự cải thiện trò chơi từ trò chơi 25 % là lớn nhất trong mùa giải.
Vậy sự khác biệt là gì? Những gì đã được thực hiện để đưa đội đối mặt trở lại đúng hướng?
Không có gì nhiều, huấn luyện viên Craig Berube nói, một cách thờ ơ. Họ chỉ có một đêm tồi tệ (thứ ba). Đêm tốt hơn rất nhiều chắc chắn (thứ năm). Tôi nghĩ rằng mọi người đều thực sự giỏi về mặt đối mặt, điều này rất quan trọng. Chúng tôi bắt đầu với puck và họ don.

Có một số kỹ thuật liên quan và một số cảnh báo trước có thể giúp đỡ. Nhưng đối với Berube, chìa khóa lớn nhất để thành công trên FaceOffs là ai muốn nó nhiều hơn.
Anh nói, nó là một chút cạnh tranh hơn một chút ở đó, anh nói. Có những người khác theo dõi đối mặt, và họ nhìn vào những gì họ có thể làm tốt hơn và làm thế nào các đội khác - người chơi của họ - đang thu hút. Những thứ như thế."
Sau đêm thứ ba tồi tệ, Đại úy Ryan O hèReilly đã được nhìn thấy làm việc trên các cuộc đối mặt vào cuối ngày thứ Năm, Skate Skate tại Ball Arena ở Denver.
 
#573   

Pruman91

Paducah, KY

Ben Frederickson
Colorado có thể bị đánh bại.
Bạn có thể tin được không?
Một trận thua, một chiến thắng và những gì dường như là một trận tuyết lở thay đổi ở giữa.
Sau khi The Blues chơi hành khách trong trận thua Game 1 của loạt trận play-off vòng hai này và trước khi họ nắm lấy bánh xe trong chiến thắng thứ năm của trò chơi 2, huấn luyện viên Craig Berube đã ngồi xuống để đánh giá video về những khoảnh khắc Game 1 trông sai. Chuẩn bị cho Thứ Bảy Trò chơi 3 sẽ vui hơn. Berube có thể chỉ ra ba giai đoạn đầy đủ các khoảnh khắc Trò chơi 2 mà trông đúng.

Khi một người nói Blues tìm thấy trò chơi của họ trong Game 2, đây là những gì nó trông giống như.

Có vẻ như Vladimir Tarasenko hy sinh cơ thể mình để chặn một cú sút Samuel Girard với một phút còn lại trong một trận đấu mà Blues dẫn đầu bởi ba bàn thắng. The Blues đã chơi cái này thông qua sừng cuối cùng. Sự hy sinh của Tarasenko là biểu tượng. Không cho phép lên. Đó là khúc côn cầu Berube trong một hạt dẻ. Nếu ngôi sao đầu tiên của Brayden Schenn, ngôi sao Colorado của Colorado, Nathan Mackinnon đã thiết lập giai điệu ngay từ đầu, thì sự vị tha của Tarasenko, cho đến cuối cùng đã tạo ra giai điệu cho Game 3. The Blues từ chối đánh kiểm soát hành trình trước khi về nhà.
 
#574   

Pruman91

Paducah, KY


Jim Thomas
Tầm quan trọng của việc đánh bại Colorado Avalanche tại Ball Arena không thể được cường điệu hóa. Trong mùa giải thông thường, AVS đã đạt được 68 trong số 82 điểm có thể ở nhà, gắn liền với NHL tốt nhất với Florida Panthers.
Ném vào các trò chơi hậu kỳ, và Avalanche là 35-5-4 tại Stan Kroenke, Ice Rink bước vào Game 2 của loạt trận thứ hai với The Blues vào thứ năm. Đó là một tỷ lệ phần trăm điểm của 0,841.
Home hoặc Away, Presleg hoặc Posto, The Blues chỉ giành chiến thắng bốn trong số 16 trận đấu trước đó của họ trước Colorado, có từ đầu mùa giải 2020-21. Nhưng họ đã hoàn thành nó vào thứ năm với chiến thắng 4-1 ấn tượng.
Điều này đặt ra câu hỏi: Bây giờ họ đã giết con rồng một lần, The Blues có thể sao chép hiệu suất đó không?

Tối nay, hãy nghỉ ngơi một chút, và nghỉ ngơi vào ngày mai, huấn luyện viên của Craig Berube cho biết vào tối thứ Năm tại Ball, chỉ vài phút sau chiến thắng. Chỉ cần chuẩn bị cho một trận chiến khác. Bạn nhìn vào băng, và bạn đi qua mọi thứ. Có lẽ có một số thứ mà bạn có thể phơi bày tốt hơn một chút.
Đó là một câu trả lời điển hình của Berube theo nghĩa là anh ta không bao giờ vượt qua mọi thứ.
Tuy nhiên, một lần nữa, nó là trò chơi khúc côn cầu playoff, anh ấy tiếp tục. Một lần nữa, nó sẽ đi vào thi đấu ở cấp độ cao, chiến thắng các trận chiến, đảm bảo bạn đang chơi với cấu trúc tốt.
 
#575   

Pruman91

Paducah, KY


Ben Frederickson
Gọi đây là trò chơi Kadri.
Hashtag nó #bottlegate.
Bạn phải biết người đàn ông phân cực nhất với sự quan tâm của người Avalanche không tên là Stan Kroenke sẽ khuấy nồi cuối cùng.
Buổi biểu diễn Game 3 của Kadri, hoàn thành với một bài hát và điệu nhảy bị hiểu lầm khác sau khi giành chiến thắng 5-2 của Colorado, có thể đã vung loạt trận thứ hai này để ủng hộ Avalanche.
Va chạm thời kỳ đầu tiên của Kadri với người bảo vệ Blues Calle Rosen đã biến thành một vụ va chạm hai người thành thủ môn Blues Jordan Binnington, người đã rời khỏi trò chơi với một chấn thương cơ thể thấp hơn và không được nghe thấy nữa-ít nhất là cho đến khi anh và Kadri vượt qua con đường trong Hành lang của Trung tâm Enterprise kết nối các phòng thay đồ sau trò chơi, và Binnington, theo nhiều nhân chứng được trích dẫn bởi các phương tiện truyền thông trên Avalanche, đã gửi một chai nước rỗng theo hướng của Kadri.

Nhưng đó không phải là điều duy nhất mà Kadri đã làm vào thứ bảy.
Người hâm mộ của Blues đã giành chiến thắng muốn thừa nhận điều này, nhưng Kadri đã chơi tuyệt vời sau khi Ville Husso được giao nhiệm vụ khó khăn khi hối hả vào trò chơi từ băng ghế dự bị để điền vào người chơi quan trọng nhất của Blues trong cuộc tranh luận này.

Kadri ghi một bàn thắng sau vụ va chạm. Kadri đã hỗ trợ sau vụ va chạm. Kadri đã đưa Jordan Kyrou ra khỏi anh ta sau vụ va chạm. Bạn có thấy cái đó không? Đó là điều mà một người anh lớn làm với một em trai trong một trò chơi khúc côn cầu trên đường phố. Kadri đã ở trên băng rất nhiều sau vụ va chạm, bao gồm cả muộn, sau khi mọi thứ bị mất, và anh ta dường như không sợ bất kỳ sự trừng phạt tiềm năng nào từ The Blues.