keo nha cai tv Hội nghị sắp xếp lại

#251   
Ý tưởng rằng bất cứ điều gì liên quan đến bóng đá hoặc các hội nghị thể thao sẽ có bất kỳ quyết định giải thưởng tài trợ nghiên cứu nào theo bất kỳ cách nào là 100% Balderdash, giai đoạn, kết thúc câu chuyện. Tiết lộ rằng người tuyên bố không có ý tưởng gì họ đang nói.

Và nhân tiện, Đại học Alabama thực sự là một tổ chức nghiên cứu rất lớn, chỉ là các công cụ y tế được thực hiện tại UAB (điều này là hợp lý bởi vì đó là trung tâm dân số lớn nhất của tiểu bang để đó là nơi bệnh nhân) và công nghệ cao Công cụ kỹ thuật được thực hiện tại UA-Huntsville (điều này là hợp lý bởi vì đó là nơi NASA và DOD đang ở). Sau đó, các công cụ nghệ thuật tự do cổ điển (đô la nghiên cứu thấp, dân số học sinh cao) tập trung tại khuôn viên kế thừa xinh đẹp ở Tuscaloosa.

Đó là một hệ thống giáo dục đại học được thiết kế tốt. Nhà nước của chúng tôi có thể học một hoặc hai điều.
Thông thường, không có vấn đề gì với một số người nóng bỏng cổ điển nhưng để sử dụng các công cụ kỹ thuật công nghệ cao và Alabama trong cùng một câu đang đẩy nó. Chỉ có một nửa trường miền Nam đàng hoàng liên quan đến kỹ thuật.
 
#252   
Tôi không đồng ý rằng ảnh hưởng chính trị là số 1, nhưng đó là yếu tố chính:
Các trường như Illinois, Michigan, Wisconsin, v.v. đang nhận được phần lớn số tiền nghiên cứu của họ dựa trên công đức. Vâng, tôi hiểu tài trợ là một trò chơi.

Tôi nói điều này như một sự khái quát hóa, nhưng ...

Nó không phải là các trường học nhiều như các nhà nghiên cứu. Các trường thuê những người có danh tiếng, kết nối, kinh nghiệm, v.v., và sau đó cung cấp hỗ trợ. Một số trường thuê giáo viên, nhưng hầu hết các nhà nghiên cứu thuê lớn. Nếu những chiếc ghế được sắp xếp lại ngày hôm nay, họ sẽ thay đổi người mà họ giữ lại và thuê, và bạn sẽ nhận được kết quả tương tự 5 năm kể từ bây giờ. Ảnh hưởng giúp ích, nhưng các trường sẽ đuổi theo số tiền bất cứ cách nào họ cần.
 
#253   
Thông thường, không có vấn đề gì với một số người nóng bỏng cổ điển nhưng để sử dụng các công cụ kỹ thuật công nghệ cao và Alabama trong cùng một câu đang đẩy nó. Chỉ có một nửa trường miền Nam đàng hoàng liên quan đến kỹ thuật.
Đó là các công cụ hàng không vũ trụ và phòng thủ với các cơ sở liên bang lớn ở đó và các nhà thầu tư nhân liên quan. UAH thậm chí không có nhiều sinh viên đó, đó chỉ là một nhóm R & D học thuật của cụm hàng không vũ trụ đó, điều này làm cho Huntsville trở thành một thành phố nhỏ rất giàu có và có trình độ học vấn cao, giống như Los Alamos, NM.

Georgia Tech là một điều khác nhau.

Vấn đề là nếu bạn kết hợp Tuscaloosa, Birmingham và Huntsville, bạn có nhiều đô la nghiên cứu hơn Vanderbilt, một tổ chức nơi ba chức năng đó được kết hợp ở một vị trí, vì vậy đó là so sánh táo.

Và nếu điều đó khiến bạn suy ngẫm "chờ một chút, tài trợ nghiên cứu phải không liên quan đến sự nghiêm ngặt về học thuật và uy tín" bạn đang bắt đầu đi xuống con đường đúng đắn.

Tôi không đồng ý rằng ảnh hưởng chính trị là số 1, nhưng đó là yếu tố chính:
Các trường như Illinois, Michigan, Wisconsin, v.v. đang nhận được phần lớn số tiền nghiên cứu của họ dựa trên công đức. Vâng, tôi hiểu tài trợ là một trò chơi.
Chúng tôi gần như đến đó.

AAU là một tổ chức vận động hành lang. Vận động hành lang bị pháp luật cấm ảnh hưởng đến các quyết định của cá nhân, nhưng các trường đại học nghiên cứu lớn có tất cả các nhu cầu liên quan đến quá trình và quản lý các dòng tiền khổng lồ này, đặc biệt là khi chúng phát triển và thay đổi. Và đó là một ống thông tin hai chiều, các trường đại học cũng có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về những gì các cơ quan cấp tiền đang nghĩ.

Để lặp lại và nhấn mạnh lại, mối quan hệ với thể thao ở đây là không có khoảng thời gian

Nhưng đó là ý tưởng và tinh thần đằng sau một cái gì đó như AAU trình bày và duy trì bản thân là "nghiên cứu lớn u"
 
#255   
Vâng, và hình phạt của việc phá vỡ hợp đồng đó là hình phạt một lần tôi đã đề cập. Không phải là hình phạt Gor phải đối mặt với các đội khác. Làm cho một sự khác biệt lớn.
Tôi không nghĩ rằng, đúng về hình phạt. Cấp quyền là riêng biệt.

Notre Dame có nghĩa keo nha cai tv vụ tham gia ACC trước khi họ tham gia hội nghị khác trong bóng đá.

1. Họ tham gia ACC; ACC thừa hưởng Gor của họ
2. Họ thoát ACC ngay lập tức và trả khoản phí 100 triệu đô la
3. ACC giữ lại ND GOR cho bóng đá và tất cả các môn thể thao

Toàn bộ điểm keo nha cai tv của điều khoản là để ND có thể chờ đợi một thỏa thuận hội nghị tốt hơn sẽ xuất hiện. Nghĩa vụ bóng đá ND đối với ACC đang xem xét các phòng ở được thực hiện trong việc cho phép ngoại lệ độc lập bóng đá.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
#256   
Chưa nghe điều này

Tôi cũng không, nhưng tôi nghĩ mọi người đánh giá thấp bản chất phòng thủ của việc sắp xếp lại cho một số trường nhất định. Đó không phải là một tính toán nghiêm ngặt để cải thiện tình hình của trường. Các nhà môi giới quyền lực đang tìm ra những gì * có thể * xảy ra nếu họ không thực hiện một động thái, so với bất cứ điều gì di chuyển là. Bạn có thể thực hiện một trường hợp cho một bước nhỏ lùi nếu nó ngăn chặn một bước trở lại tồi tệ hơn.
 
#257   
Tôi cũng không, nhưng tôi nghĩ mọi người đánh giá thấp bản chất phòng thủ của việc sắp xếp lại cho một số trường nhất định. Đó không phải là một tính toán nghiêm ngặt để cải thiện tình hình của trường. Các nhà môi giới quyền lực đang tìm ra những gì * có thể * xảy ra nếu họ không thực hiện một động thái, so với bất cứ điều gì di chuyển là. Bạn có thể thực hiện một trường hợp cho một bước nhỏ lùi nếu nó ngăn chặn một bước trở lại tồi tệ hơn.
Đó là một phiếu tự đánh giá âm thanh để suy nghĩ về điều này dưới (và thông minh hơn nhiều người ra quyết định thực sự đang sử dụng), nhưng khi bạn thực sự áp dụng rằng bạn thấy rằng di chuyển UT/OU đã kết thúc XII lớn và sau đó là USC/UCLA Di chuyển kết thúc PAC 12 thực sự đơn giản hóa trò chơi.

Không có sự kết hợp của thức ăn thừa là một đối thủ cạnh tranh có ý nghĩa với sự độc quyền của B1G/SEC. Đó là kết quả kín, cuối cùng, vĩnh viễn của hai mùa hè cuối cùng.

Vì vậy, câu hỏi duy nhất phòng thủ nói là liệu B1G có nên sợ SEC thêm các trường được đưa ra hay không. Notre Dame rõ ràng có, một số trường ACC đưa ra một thách thức chiến lược tiềm năng, nhưng đi về phía tây? Nó không thực sự có ý nghĩa nhiều rằng "Washington, Oregon tham gia SEC" sẽ là một tiêu đề khiến chúng ta sợ hãi.

Bây giờ, theo quá trình suy nghĩ thực tế, những người ra quyết định thực tế đang làm việc theo, Oregon tuyệt vọng và được tài trợ tốt và rất có thể sẵn sàng làm ngọt nồi và chấp nhận một tình trạng tài chính khác nhau để vào cửa. Đó là nơi mà lợi ích của Illinois và bang Ohio bắt đầu phân kỳ mạnh mẽ, theo quan điểm của tôi. Đó là một cánh cửa chúng tôi không muốn mở.
 
#260   
Có nguy cơ nghe có vẻ dư thừa, tôi nghĩ rằng B1G đang nhắm đến việc thay thế và tư nhân hóa NCAA ở cấp độ cao nhất của các môn thể thao trường đại học. Tôi nghi ngờ đây là kế hoạch di sản dài hạn cho Delaney và Warren.

Các ngôi sao đã phù hợp để biến nó thành hiện thực:
1. NIL cho phép bồi thường cho người chơi trong khi vẫn duy trì đủ điều kiện nghiệp dư
2. Mở rộng bờ biển đến bờ biển với các trường học hàng đầu/các trường thu hút ở hầu hết các thị trường hàng đầu; trong đó giới hạn về mặt địa lý mở rộng SEC.
3. Hợp đồng truyền hình theo phong cách NFL đặt 3 trận bóng đá B1G trên mỗi nhà ở Hoa Kỳ mỗi tuần trong mùa giải
4. Giấy phép TV B1G cao hơn 50% so với thỏa thuận của SEC với ESPN, cao hơn 200% so với vị trí thứ 3 cho mỗi phân phối trường học, phân tầng không thể vượt qua toàn bộ NCAA
5. Thỏa thuận TV B1G hết hạn 3 năm trước khi thỏa thuận của SEC cho phép B1G phân tầng thêm NCAA trong 3 năm đó trong khi cũng đưa các khe thời gian TV tốt nhất ra khỏi bàn cho SEC.

B1G có mọi lợi thế trong SEC ngay bây giờ ngoại trừ người chơi. Bây giờ họ cũng đang cố gắng mua các cầu thủ; có ý nghĩa hoàn hảo.

ESPN đang gặp rắc rối về tài chính liên quan đến triển vọng dài hạn. Bằng cách tiết lộ của riêng họ để duy trì dung môi thông qua giai đoạn cắt dây, họ sẽ cần phải tính phí 30 đô la mỗi tháng từ 15% hộ gia đình cắt dây khi cơ sở thuê bao truyền hình cáp của họ giảm xuống dưới 50 triệu. Họ tin rằng 15% các hộ gia đình là siêu người hâm mộ sẵn sàng trả tiền cho gói phát trực tuyến độc quyền thể thao. Để biện minh cho khoản phí 30 đô la mỗi tháng mà ESPN đã cố gắng độc quyền quyền buộc bất cứ ai thích thể thao cần ESPN. Tôi nghĩ rằng B1G, FOX và các mạng khác chỉ đã thổi bùng lên các kế hoạch của ESPNS.
 
#262   
Mọi người nói rất nhiều về các trường doanh thu cao trong quá trình mở rộng, vì vậy tôi đã có một chút niềm vui khi rút doanh thu cho mỗi trường Big Ten từ Cơ sở dữ liệu này. Một số thứ thú vị. Tôi giả sử "2020" đề cập đến năm tài chính của mỗi trường, trong đó (không có thông tin khác) Tôi giả sử bao gồm toàn bộ năm học 2019-2020:

Tổng doanh thu hoạt động (2020)
Bang Ohio: 233,9m

Michigan: 192,4m
Tiểu bang Penn: 165,1m

Wisconsin: 148.2m
Iowa: 145,6m
Nebraska: 133,6m
Bang Michigan: 130,6m
Illinois: 122,6m
Indiana: 121.2m
Minnesota: 119,3m
Rutgers: 103,6m
Purdue: 102,2m

Maryland: 92,3m

Đối với bối cảnh, đây là trong một năm mà Illinois đã bán một số lượng vé bóng tối so với các đồng nghiệp của chúng tôi ... trong khi chúng tôi là một chương trình trung gian tốt đẹp về tổng doanh thu, chúng tôi là thứ 12 trong số ngày 13 (Tây Bắc không ' T báo cáo) Trong doanh thu bán vé, chỉ với 14,2m - hầu như không vượt quá 13,8 triệu của Rutgers. Để so sánh, OSU đã mang đến gần 66m và các chương trình như Iowa, bang Michigan và bang Minnesota đã mang đến từ 22m đến 25m. Ba chương trình đó chúng ta nên ở trong khu phố về vấn đề này, và nếu chúng ta có thêm 7 triệu doanh thu vé do bán ra sân vận động của chúng ta, chúng ta sẽ có doanh thu chung tương đương với bang Michigan - một chương trình hoàn toàn không ai nghi ngờ sẽ mang lại nhiều giá trị cho Big Ten.

Một điểm khác có lợi cho chúng tôi là chúng tôi đứng thứ năm trong Big Ten trong "Đóng góp" (mà tôi cho rằng bao gồm tiền từ các nhà tài trợ). Tiềm năng chắc chắn là ở đó, và điều đáng khích lệ là ngay cả khi chương trình bóng đá của chúng tôi ở mức tồi tệ nhất tuyệt đối (từ quan điểm doanh thu) trong nhiều thập kỷ, chúng tôi vẫn ở gần giữa hội nghị về doanh thu. Đây sẽ là thời gian E-X-C-E-L-E-N-N-T (và Pivotal) để Bret và Co. biến chúng tôi thành một chương trình bóng đá đáng kính. Không có lý do gì mà Illinois không nên có giá trị - hãy kiểm tra rằng, có giá trị hơn - đối với Big Ten so với bang Wisconsin hoặc bang Michigan.
 
#263   
Mọi người nói rất nhiều về các trường doanh thu cao trong quá trình mở rộng, vì vậy tôi đã có một chút niềm vui khi rút doanh thu cho mỗi trường Big Ten từ Cơ sở dữ liệu này. Một số thứ thú vị. Tôi giả sử "2020" đề cập đến năm tài chính của mỗi trường, trong đó (không có thông tin khác) Tôi giả sử bao gồm toàn bộ năm học 2019-2020:

Tổng doanh thu hoạt động (2020)
Bang Ohio: 233,9m

Michigan: 192,4m
Tiểu bang Penn: 165,1m

Wisconsin: 148.2m
Iowa: 145,6m
Nebraska: 133,6m
Bang Michigan: 130,6m
Illinois: 122,6m
Indiana: 121.2m
Minnesota: 119,3m
Rutgers: 103,6m
Purdue: 102,2m

Maryland: 92,3m

Đối với bối cảnh, đây là trong một năm mà Illinois đã bán một số lượng vé bóng tối so với các đồng nghiệp của chúng tôi ... trong khi chúng tôi là một chương trình trung gian tốt đẹp về tổng doanh thu, chúng tôi là thứ 12 trong số ngày 13 (Tây Bắc không ' T báo cáo) Trong doanh thu bán vé, chỉ với 14,2m - hầu như không vượt quá 13,8 triệu của Rutgers. Để so sánh, OSU đã mang đến gần 66m và các chương trình như Iowa, bang Michigan và bang Minnesota đã mang đến từ 22m đến 25m. Ba chương trình đó chúng ta nên ở trong khu phố về vấn đề này, và nếu chúng ta có thêm 7 triệu doanh thu vé do bán ra sân vận động của chúng ta, chúng ta sẽ có doanh thu chung tương đương với bang Michigan - một chương trình hoàn toàn không ai nghi ngờ sẽ mang lại nhiều giá trị cho Big Ten.

Một điểm khác có lợi cho chúng tôi là chúng tôi đứng thứ năm trong Big Ten trong "Đóng góp" (mà tôi cho rằng bao gồm tiền từ các nhà tài trợ). Tiềm năng chắc chắn là ở đó, và điều đáng khích lệ là ngay cả khi chương trình bóng đá của chúng tôi ở mức tồi tệ nhất tuyệt đối (từ quan điểm doanh thu) trong nhiều thập kỷ, chúng tôi vẫn ở gần giữa hội nghị về doanh thu. Đây sẽ là thời gian E-X-C-E-L-E-N-N-T (và Pivotal) để Bret và Co. biến chúng tôi thành một chương trình bóng đá đáng kính. Không có lý do gì mà Illinois không nên có giá trị - hãy kiểm tra rằng, có giá trị hơn - đối với Big Ten so với bang Wisconsin hoặc bang Michigan.
Có ai ngạc nhiên khi thấy Maryland cho đến nay những người khác không? Họ không phải là một kẻ lừa đảo nhưng 30 triệu sau chúng ta là rất nhiều tiền.
 
#265   
Có ai ngạc nhiên khi thấy Maryland cho đến nay những người khác không? Họ không phải là một kẻ lừa đảo nhưng 30 triệu sau chúng ta là rất nhiều tiền.
Họ không nhận được một phần đầy đủ về số tiền lớn trong năm 2019-20. Đó là ngay xung quanh nơi Under Armor cũng bắt đầu sụp đổ.
 
#266   
Làm thế nào B1G (hoặc bất kỳ thực thể đại học nào khác) có thể chiêm ngưỡng người chơi trả tiền thẳng? Tiêu đề IX vẫn sẽ là một điều, tôi đoán.

Thực sự tò mò làm thế nào mà điều đó có thể hoạt động. Họ có phải trả tiền cho một đội phụ nữ khác với số tiền tương đương với QB 5 sao không? Câu hỏi trung thực.
 
#268   
Làm thế nào B1G (hoặc bất kỳ thực thể đại học nào khác) có thể chiêm ngưỡng người chơi trả tiền thẳng? Tiêu đề IX vẫn sẽ là một điều, tôi đoán.

Thực sự tò mò làm thế nào mà điều đó có thể hoạt động. Họ có phải trả tiền cho một đội phụ nữ khác với số tiền tương đương với QB 5 sao không? Câu hỏi trung thực.
Chúng tôi không biết câu trả lời cho điều này bởi vì một trường hợp như thế này chưa bao giờ làm cho nó hoàn toàn thông qua hệ thống tòa án, theo hiểu biết của tôi và những điều này sẽ bị kiện tụng. Ý kiến ??của tôi là các trường có thể dễ dàng trả tiền cho người chơi khác nhau trong các môn thể thao khác nhau nếu họ muốn, họ chỉ thích sử dụng Title IX như một cái cớ để giữ nó ở mức 0. Lý do của tôi là trường có thể trả cho huấn luyện viên bóng rổ nam nhiều hơn đáng kể so với huấn luyện viên bóng rổ nữ vì sự khác biệt về kỹ năng và doanh thu trong khi cả hai đều là nhân viên của trường. Theo logic này, các cầu thủ bóng rổ nam có thể được trả nhiều hơn các cầu thủ bóng rổ của phụ nữ nếu họ có kỹ năng và sản xuất doanh thu khác nhau cho rằng họ đều là nhân viên của trường.

Tôi nghĩ rằng điều này thực sự có thể làm tổn thương các vận động viên không doanh thu và phụ nữ trong toàn bộ. Không quá khó để tưởng tượng việc trả tiền cho người chơi với chi phí học bổng của họ. Nếu, ví dụ, bạn đã trả cho người chơi MBB 50% doanh thu cổng của họ thì đây là nhiều hơn một tấn so với các cầu thủ bóng đá của phụ nữ được trả 50% doanh thu cổng của họ.
 
#271   
Giả sử Oregon có ngân sách thể thao trong phạm vi tương tự như các trường B1G hiện tại, từ 60 đến 100 triệu mỗi năm, đó là một chút liên quan đến việc ngân sách nghiên cứu của họ tương tự hoặc thấp hơn. Làm thế nào là một thành viên AAU ở cấp chi tiêu nghiên cứu đó? Tôi vẫn sẵn sàng cho họ tham gia B1G, nếu họ áp dụng, nhưng họ cần tăng chi tiêu nghiên cứu trong những năm tới.
Họ có nghiên cứu khoa học lớn tại Đại học Khoa học Y tế Oregon (OHSU).
 
#273   
Chúng tôi không biết câu trả lời cho điều này bởi vì một trường hợp như thế này chưa bao giờ làm cho nó hoàn toàn thông qua hệ thống tòa án, theo hiểu biết của tôi và những điều này sẽ bị kiện tụng. Ý kiến ??của tôi là các trường có thể dễ dàng trả tiền cho người chơi khác nhau trong các môn thể thao khác nhau nếu họ muốn, họ chỉ thích sử dụng Title IX như một cái cớ để giữ nó ở mức 0. Lý do của tôi là trường có thể trả cho huấn luyện viên bóng rổ nam nhiều hơn đáng kể so với huấn luyện viên bóng rổ nữ vì sự khác biệt về kỹ năng và doanh thu trong khi cả hai đều là nhân viên của trường. Theo logic này, các cầu thủ bóng rổ nam có thể được trả nhiều hơn các cầu thủ bóng rổ của phụ nữ nếu họ có kỹ năng và sản xuất doanh thu khác nhau cho rằng họ đều là nhân viên của trường.

Tôi nghĩ rằng điều này thực sự có thể làm tổn thương các vận động viên không doanh thu và phụ nữ trong toàn bộ. Không quá khó để tưởng tượng việc trả tiền cho người chơi với chi phí học bổng của họ. Nếu, ví dụ, bạn đã trả cho người chơi MBB 50% doanh thu cổng của họ thì đây là nhiều hơn một tấn so với các cầu thủ bóng đá của phụ nữ được trả 50% doanh thu cổng của họ.

Sẽ rất thú vị khi xem nó được kiện tụng như thế nào. Tôi nghĩ rằng bạn có thể đưa ra một lập luận từ cả hai phía, nhưng buộc tiền lương cho doanh thu có vẻ như là một cách khá mạnh mẽ để trình bày lập luận.
 
#274   

Sacraig

Sa mạc
#275   
Có nguy cơ nghe có vẻ dư thừa, tôi nghĩ rằng B1G đang nhắm đến việc thay thế và tư nhân hóa NCAA ở cấp độ cao nhất của các môn thể thao trường đại học. Tôi nghi ngờ đây là kế hoạch di sản dài hạn cho Delaney và Warren.

Các ngôi sao đã phù hợp để biến nó thành hiện thực:
1. NIL cho phép bồi thường cho người chơi trong khi vẫn duy trì đủ điều kiện nghiệp dư
2. Mở rộng bờ biển đến bờ biển với các trường học hàng đầu/các trường thu hút ở hầu hết các thị trường hàng đầu; trong đó giới hạn về mặt địa lý mở rộng SEC.
3. Hợp đồng truyền hình theo phong cách NFL đặt 3 trận bóng đá B1G trên mỗi nhà ở Hoa Kỳ mỗi tuần trong mùa giải
4. Giấy phép TV B1G cao hơn 50% so với thỏa thuận của SEC với ESPN, cao hơn 200% so với vị trí thứ 3 cho mỗi phân phối trường học, phân tầng không thể vượt qua toàn bộ NCAA
5. Thỏa thuận TV B1G hết hạn 3 năm trước khi thỏa thuận của SEC cho phép B1G phân tầng thêm NCAA trong 3 năm đó trong khi cũng đưa các khe thời gian TV tốt nhất ra khỏi bàn cho SEC.

B1G có mọi lợi thế trong SEC ngay bây giờ ngoại trừ người chơi. Bây giờ họ cũng đang cố gắng mua các cầu thủ; có ý nghĩa hoàn hảo.

ESPN đang gặp rắc rối về tài chính liên quan đến triển vọng dài hạn. Bằng cách tiết lộ của riêng họ để duy trì dung môi thông qua giai đoạn cắt dây, họ sẽ cần phải tính phí 30 đô la mỗi tháng từ 15% hộ gia đình cắt dây khi cơ sở thuê bao truyền hình cáp của họ giảm xuống dưới 50 triệu. Họ tin rằng 15% các hộ gia đình là siêu người hâm mộ sẵn sàng trả tiền cho gói phát trực tuyến độc quyền thể thao. Để biện minh cho khoản phí 30 đô la mỗi tháng mà ESPN đã cố gắng độc quyền quyền buộc bất cứ ai thích thể thao cần ESPN. Tôi nghĩ rằng B1G, FOX và các mạng khác chỉ đã thổi bùng lên các kế hoạch của ESPNS.

6. B1G đã đàm phán ND Thỏa thuận truyền hình tiếp theo (HAHA)

Người hâm mộ ND đang sử dụng điều này để tự hào về ham muốn của B1GS cho ND, nhưng B1G chỉ đặt một giá trị pricetag và trần cho giá trị NDS cho NBC. Theo cách tôi nhìn thấy, họ đã từ chối khả năng thể hiện lợi ích của chính mình vì giá trị ND càng thấp trong hợp đồng truyền thông B1G càng tốt cho B1G, và tệ hơn đối với sự độc lập của ND.

Vài năm đầu tiên, ít nhất, sau khi tham gia B1G, các trò chơi ND sẽ là những trận hòa lớn. ND vs bất kỳ nhóm B1G nào sẽ thu hút nhiều người xem hơn so với lịch trình hiện tại của ND.

Năm ngoái, ND trên NBC đã thu hút 14 triệu người xem cả năm; OSU/MI đã thu được 16 triệu, PSU/Ill đã thu hút 4 triệu, MSU/PU đã thu hút 4 triệu, cho một số ví dụ rải rác. Có rất nhiều trò chơi khác thu hút hơn 7 triệu trong B1G.

Một vài trò chơi nguyên thủy ND B1G mỗi năm có thể sẽ có giá trị cao hơn NBC so với bảy trò chơi ACC 3 giờ chiều chơi đối diện một trong những trò chơi B1G hàng đầu trong tuần. Tôi chỉ có thể thấy NBC cung cấp ít hơn đáng kể so với những gì trong hợp đồng B1G.