Quy tắc bảng tin

Illinois Loyalty Message Board Rules

1) Nhiệm vụ
Ban tin nhắn Illinois Loyalty là một cộng đồng trực tuyến tập trung vào các cuộc thảo luận tôn trọng của điền kinh Illini.

2) Đăng đặc quyền đăng tải
của bạn có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Mặc dù các quản trị viên và người điều hành sẽ cố gắng giữ tất cả các tin nhắn phản đối khỏi diễn đàn này, chúng tôi không thể xem lại tất cả các tin nhắn. Tất cả các tin nhắn thể hiện quan điểm của tác giả, và chủ sở bongdaso kèo nhà cái hữu sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ tin nhắn nào. Bằng cách đồng ý với các quy tắc này, bạn đảm bảo rằng bạn sẽ không bóng đá trực tiếp c1 đăng bất kỳ tin nhắn nào khiêu dâm, thô tục, định hướng tình dục, ghét, đe dọa hoặc vi phạm bất kỳ luật nào. Chủ sở hữu và người điều hành bảo lưu quyền loại bỏ, chỉnh sửa, di chuyển hoặc đóng bất kỳ bài đăng hoặc chủ đề nào vì bất kỳ lý do nào.

3) Không được phép tấn công cá nhân, thù địch, xâm lược, nguyền rủa các cuộc tấn công
cá nhân/thù hãi/xâm lược đối với các thành viên diễn đàn khác.

Không được phép nguyền rủa.

4) Sử dụng diễn đàn chính xác
Nếu bạn đang tìm kiếm vé, hoặc có vé có sẵn, hãy sử dụng Diễn đàn Ticket.

Các cuộc thảo luận không mua và không bán vé thuộc về các diễn đàn thể thao tương ứng (ví dụ về thảo luận vé trên chủ đề bao gồm: ngày bán hàng, địa điểm chỗ ngồi, tham dự, thị trường vé chung của các sự kiện nhất định, v.v.).

Bài viết về sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp của cựu cầu thủ Illini và đội bóng rổ nữ Illinois thuộc về diễn đàn Sports Talk. Bài viết về Trưởng Illiniwek thuộc về diễn đàn Sports Talk.

5) Ở lại chủ đề, tránh lặp lại, giới hạn trả lời
Khi trả lời
một chủ đề, giữ cuộc thảo luận về chủ đề. Khi đưa ra một điểm, tránh lặp lại điểm này qua lần nữa. Khi trả lời bài đăng, hãy cắt bỏ bất kỳ văn bản không cần thiết nào từ báo giá. Hầu hết thời gian không cần phải bao gồm toàn bộ báo giá khi trả lời.

Nếu bạn đang tìm vé, hoặc có vé, hãy sử dụng Diễn đàn Ticket.

Các cuộc thảo luận không mua và không bán vé thuộc về các diễn đàn thể thao tương ứng (ví dụ về thảo luận vé trên chủ đề bao gồm: ngày bán hàng, địa điểm chỗ ngồi, tham dự, thị trường vé ch bongdaplus việt nam ung của các sự kiện nhất định, v.v.).

6) Các bài viết bên ngoài
Khi thảo luận hoặc trích dẫn một bài viết bên ngoài, bao gồm url bài viết nếu nó có sẵn trực tuyến.

Không trích dẫn nội dung cao cấp bên ngoài vào diễn đàn. Nội dung cao cấp là nội dung trực tuyến bên ngoài đòi hỏi phải trả phí thành viên để xem. (Ví dụ, keonhacai tỷ lệ Rivals và Scout có dịch vụ nội dung thể thao cao cấp.)

Không được hỏi hoặc chia sẻ nội dung của nội dung cao cấp.

Nó là tốt để trích dẫn các trích đoạn đã chọn từ một bài viết không phải là phí bảo hiểm bên ngoài, nhưng không sao chép toàn bộ văn bản bài viết vào một bài đăng.

7) Thông tin cá nhân
Hãy nhớ rằng đây là một diễn đàn công khai, vì vậy nó được đề nghị rằng các thành viên chỉ đạo rõ ràng trong việc cung cấp thông tin cá nhân chi tiết về bản thân khi đăng tải. Ngoài ra, đừng đăng thông tin cá nhân về tiso tructuyen.

8) Báo cáo sự cố
Nếu bạn gặp sự cố hoặc vấn đề với một bài đăng cụ thể hoặc bất cứ điều gì khác trong diễn đàn, hãy báo cáo bài đăng đó hoặc gửi tin nhắn qua liên kết Liên hệ với chúng tôi.