hôm nay ai đá Anh Premier League 2021/22

#151   
Nottingham Forest giành chiến thắng trong trận chung kết play-off vô địch EFL 0: 1. Mục tiêu đơn độc trong trận đấu là một mục tiêu của riêng mình vào cuối hiệp 1 của Levi Colwill. Lần đầu tiên kể từ năm 1990, mục tiêu đơn độc trong trận chung kết được ghi vào một mục tiêu riêng (mặc dù tôi nghi ngờ Forest có những vấn đề tương tự mà Swindon Town đã làm hồi đó).

Nottingham Forest cũng là đội đầu tiên ở cuối bảng sau 8 trận đấu và kiếm được thăng hạng lên Premier League.
 
#152   
Tuần xuống và quảng bá tổng thể từ 4 giải đấu hàng đầu ở Anh:

-Được chuyển từ Premier League đến EFL Championship: Burnley, Watford, Norwich City
-Promoted từ EFL Championship đến Premier League: Fulham, Bournemouth, Nottingham Forest
-Các từ EFL Championship đến League One: Peterborough United, Derby County, Barnsley
-Promoted từ League One đến EFL Championship: Wigan Athletic, Rotherham United, Sunderland
-Các từ League One đến League hai: Gillingham, Doncaster Rovers, AFC Wimbledon, Crewe Alexandra
-Promoted từ League Two to League One: Forest Green Rovers, Exeter City, Bristol Rovers, Port Vale
 
#154   

Kblee

Montgomery, IL
Với Champions League, Spurs sẽ cần sâu hơn nhiều so với hiện tại. Họ sẽ mang lại ít nhất một nửa trung tâm, điều này sẽ đẩy Davies vào một cuộn dự trữ. Conte dường như không được bán trên bất kỳ cái lưng nào (mặc dù Doherty đang chơi rất nhiều trước khi anh ta bị thương), vì vậy tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Reguilon bán được vào mùa hè này và những gương mặt mới được đưa vào cả hai bên. Một người có thể Ivan Perisic, người đã chơi theo Conte trước đó và sẽ khe ngay ở phía bên trái. Nói về những người chơi đã chơi cho Conte, tôi rất muốn thấy Christian Eriksen trở lại. Anh ta trông giỏi Brentford và sẽ là một tia lửa sáng tạo mà họ đã mất tích kể từ khi anh ta rời đi. Ngoài ra, một tiền vệ từ hộp khác sẽ rất tốt. Tôi muốn thấy một người như Weston McKennie nói thêm.

Một xuống:

7952.jpg
 
#156   

Kblee

Montgomery, IL
Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào về điều này. Anh ấy là người chơi duy nhất ở Prem diễn ra nhiều hơn Mo Salah. Spurs cần chiều sâu, nhưng anh ta có sẵn sàng vào như một bản sao lưu không?
 
#158   
Danh sách trận đấu 2022-23 đã được công bố: https://aej7.com/sophy/english...faces-tough-taskman-city-kick-off-at-west-ham

Mùa bắt đầu vào ngày 5 tháng 8 với Crystal Palace tổ chức Arsenal. Các bạn của tôi đến từ chủ nhà Everton Chelsea vào ngày 6 tháng 8.

Với giờ nghỉ World Cup xảy ra vào giữa mùa này, mùa giải sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 5 năm 2023.
 
#159   
Cũng đáng chú ý là FA yêu cầu lịch trình Premier League không có trận đấu hay trận đấu nào giữa Big Six vào cuối tuần cuối cùng trước khi World Cup Break và Premier League vinh dự yêu cầu đó.

World Cup Break kết thúc vào Ngày Boxing.

Manchester City và Liverpool sẽ chơi trong The Community Shield vào ngày 30 tháng 7. Năm nay, nó sẽ được chơi tại Sân vận động King Power khi Wembley đang tổ chức trận chung kết Euro 2022 của phụ nữ vào ngày 31 tháng 7.

Ngày Derby Mer Jerseyide là ngày 3 tháng 9 (Công viên Goodison) và ngày 11 tháng 2 (Anfield).
 
#164   
Tôi hy vọng rằng bất cứ ai họ có thể thay thế anh ta là tốt vì hành vi phạm tội về cơ bóng đá hôm nay mấy giờ bản đã trở thành một khẩu hiệu khi anh ta bị thương trong vài mùa qua.

Trong các tin tức khác của USMNT/Premier League, có vẻ như Zack Steffen sẽ tham gia Middlesbrough được cho mượn trong suốt mùa giải sắp tới.
 
#165   
bóng đá hôm nay mấy giờ

Wettsten

Chicago
Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào về điều này. Anh ấy là người chơi duy nhất ở Prem diễn ra nhiều hơn Mo Salah. Spurs cần chiều sâu, nhưng anh ta có sẵn sàng bóng đá hôm nay mấy giờ vào như một bản sao lưu không?
Tôi đoán chúng ta sẽ thấy. Conte kết hợp một cửa sổ chuyển giao đẹp.
 
#167   
Tôi đoán chúng ta sẽ thấy. Conte kết hợp một cửa sổ chuyển giao đẹp.

Đối với những người ủng hộ Spurs ở đây ...

Tôi hy vọng bạn sẽ thích Richarlison vì có vẻ như anh ấy sẽ là người dự phòng Harry Kane.

Sẽ có lúc bạn sẽ yêu Richarlison và những lần khác, nơi anh ấy sẽ làm thất vọng sự quái đản của Ya. Tôi biết rất nhiều người hâm mộ đối lập (đã được đưa lên ở đây) dường như không thích anh ấy đã lặn trong các trận đấu như thế nào.

Tôi sẽ quan tâm để xem loại Đội bóng mà Lampard có thể mang lại với số tiền họ nhận được từ Spurs cho Richarlison.
 
#168   

Kblee

Montgomery, IL
Đối với những người ủng hộ Spurs ở đây ...

Tôi hy vọng bạn sẽ thích Richarlison như Có vẻ như anh ấy sẽ là một người dự phòng Harry Kane.

Trên thực tế, những gì tôi đang nghe là về cơ bản sẽ có 4 người chơi (Son, Kane, Kulu, Richarlison) cho 3 vị trí. Tính linh hoạt của Richarlison sẽ cho phép anh ta khe ở bất cứ nơi nào trên mặt trước 3 và giữ cho đội hình tươi mới.
 
#170