fifa football Illinois vs Wyoming, Thứ Bảy, ngày 27 tháng 8, 3:00 chiều CT, BTN

#201   

Illini80

Quên
Họ hoán đổi QB với bang Utah. Họ sẽ bắt đầu Peasley. Sao lưu tại bang Utah năm ngoái. Levi Williams, QB của bang Utah năm ngoái, đã hợp pháp và được chuyển đến bang Utah trước khi Peasley đến cổng thông tin. Peasley nhìn thấy phần mở đầu và lấy nó. Kinh nghiệm tối thiểu cho hành vi phạm tội của họ, ngoài Titus Swen cho chúng ta một phát súng để giữ họ dưới 20. Cho tôi O & B 31-13.
Tôi nghĩ đó là một kịch bản hoàn hảo cho chúng tôi. Đủ gần để không thư giãn, nhưng hành vi phạm tội thực hiện và đủ khoảng cách để có được một vài đại diện cho các kẻ biểu đồ chiều sâu.
 
#202   
Tôi nghĩ rằng DL của chúng tôi sẽ vững chắc, với Calvin Avery cuối cùng chơi như một ngôi sao 4 sao trong năm nay, hay đúng hơn là nhất quán Chơi như một ngôi sao 4 sao. Sự lo lắng của tôi là những kẻ cạnh (des/bên ngoài lbs) và bất kỳ DBS nào không được đặt tên là Brown hoặc 'Spoon. Tất cả đều là một dấu hỏi lớn ngay bây giờ.

Newton và Randall sẽ sản xuất OLB của nó cụ thể tôi lo lắng.
 
#208   
Người quản lý thiết bị Illini đã nghỉ hưu, Andy Dixon, chơi cho Cowboys: Ấn vào đây
Bạn tôi đã chơi cho ASU trong trò chơi được mô tả trong câu chuyện đó. Anh ấy đã nhớ tên Dixon, nhưng đã nhớ rằng ASU đã may mắn có được chiến thắng. Ông nói rằng xương đòn của bang Utah gây ra vấn đề cho họ.
 
#209   

touper

'Burbs
Chà, tôi không chắc chắn việc bán vé ở đâu ngay bây giờ nhưng tôi có thể nói với bạn rằng tôi vừa đăng bài TIX của tôi trên Stub Hub chỉ dưới mặt và họ đã biến mất trong một giờ. Tôi mong được xem trực tiếp VS Virginia yêu dấu trong một vài tuần ...
 
#213   
Vâng, đó là (thậm chí có thể gần đây hơn là thực sự), đó là tuần đầu tiên nên sự thay đổi sẽ xảy ra nhưng điều đó thật điên rồ.
Tôi muốn nói cho em 13 và lấy illini của chúng tôi. Vì một số lý do, tôi vẫn tiếp tục thấy 30-17. Chúng tôi sẽ gửi 2 người chạy xuống cổ họng của họ có lẽ là 40 lần vào ngày mai. 20 nỗ lực vượt qua. Không đáng đặt cược!
 
#214   
Vâng, đó là (thậm chí có thể gần đây hơn là thực sự), đó là tuần đầu tiên nên sự thay đổi sẽ xảy ra nhưng điều đó thật điên rồ.
Eh, một cú swing ba điểm không phải là điên rồ, nhưng rõ ràng tiền đang đến bên chúng tôi. Chúng tôi đã 7-4-1 ATS năm ngoái và ESPN.com đã cho chúng tôi bao gồm việc chọn tuần cho tuần bằng 0. Cộng đồng thoái hóa dường như rất thích chúng ta.
 
#215   
Tôi thực sự lạc quan về trò chơi này. Miễn là chúng tôi không lật bóng và có khả năng chơi QB cho một sự thay đổi, tôi muốn chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi này một cách thuyết phục.

Đi Illini!: HAiltotheorange::bệnh đa xơ cứng:: Chánh:: Illinois:
 
#216   

Pruman91

Paducah, KY
boom07.gif


QB1 mới của chúng tôi sẽ dẫn chúng tôi đến chiến thắng vào ngày mai mọi người ......... anh ấy có DNA và bộ gen tốt cho anh ấy ... anh ấy thực sự thực sự ...............
 
#220   
tran bong da hom nay
Tôi yêu năng lượng từ DeVito. 2 người chạy trở lại sẽ đến một số đội trong năm nay. Và phòng thủ của chúng tôi trông chắc chắn.

Illini 45
Kazakhstan 17
 
#221   

Pruman91

Paducah, KY
DD05.gif


Ở đây tôi đã sẵn sàng đi ngủ trước trận đấu đầu tiên của QB1 cho Illini ...................

DD03.gif


Không thể ngủ ......... tự hỏi nếu pruman91 vẫn còn ... ?? ...............

DD04.gif


Ở đây tôi đang cố gắng nắm bắt được các dây thần kinh Illini tinh tế của mình .......................

DD02.gif

Ở đây tôi đang xem các lần chạy lại, yeah bạn đoán nó, những ngày nắng ở Philly .............. Nó không giúp đỡ ............... ..

DD06.gif


Đây có phải là một ngày trò chơi hay không ??? ....................................

. .....

PSYC125.gif
 
Chỉnh sửa lần cuối:
#222   
Có phải đội vẫn đi ra khỏi khuôn viên trường đến một địa điểm hẻo lánh trước các trận đấu ở nhà? Trong thực tế, họ đã làm điều này năm ngoái?
 
#225   

Ông Tibbs

Đông Nam DuPage
Giúp đỡ 13 để bắt đầu trò chơi là một điều khó khăn để chống lại một đội FBS khác