ea sports sign in Chủ đề tuyển dụng bóng đá Illinois

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
#226   

MHUML32

Cincinnati, OH
Toure đến Rutgers.

Người lập dị. Đoán rằng các nhân viên chờ xem liệu một Bloom quá cố có quan tâm không, sau đó đi đến cổng thông tin chuyển nhượng nếu không có gì thành hiện thực. IW Go Pro sẽ tạo ra một nhu cầu đáng kể cho một học sinh lớp trên có thể bước vào ngay lập tức.

Rất nhiều áp lực xây dựng để đảm bảo các nhân viên ít nhất là Hill không tấn công vào các mục tiêu hàng đầu còn lại của họ.
 
#227   
Rất nhiều áp lực xây dựng để đảm bảo các nhân viên ít nhất là Hill không tấn công vào các mục tiêu hàng đầu còn lại của họ.

Về thứ hạng AVG Star, theo 247, chúng tôi ngồi thứ 13 trong tổng thể B1G và 71. Tốt hơn lãnh thổ Lovie nhưng vẫn còn rất nhiều điều mong muốn
 
#228   
Tôi hoàn toàn không nói rằng tôi không thích lớp tuyển dụng năm 2023. Nhưng, tôi sẽ nói rằng tôi bị sốc với cách nó dường như đã xuất hiện sau khi Feagin là cam kết đầu tiên. Tôi rất vui vì Bret đang đưa những người của anh ấy vào đó, nhưng chúng tôi đã vượt qua đáng kể về mặt tài năng và không thể phủ nhận điều đó. Thật khó để tôi có thể hào hứng với Swanson khi các đề nghị khác của anh ấy là các trường FCS. Tôi tin tưởng vào Bielema 1000% nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ có các lớp tuyển dụng tốt hơn. Sau đó, một lần nữa, không có ai tôi muốn lái tàu hơn Bret, và nếu chúng tôi thắng ... Tôi không quan tâm ai chúng tôi giành chiến thắng.
 
#229   

Illini80

Quên
Tôi hoàn toàn không nói bóng trực tiếp bóng đá rằng tôi không thích lớp tuyển dụng năm 2023. Nhưng, tôi sẽ nói rằng tôi bị sốc với cách nó dường như đã xuất hiện sau khi Feagin là cam kết đầu tiên. Tôi rất vui vì Bret đang đưa những người của anh ấy vào đó, nhưng chúng tôi đã vượt qua đáng kể về mặt tài năng và không thể phủ nhận điều đó. Thật khó để tôi có thể hào hứng với Swanson khi các đề nghị khác của anh ấy là các trường FCS. Tôi tin tưởng vào Bielema 1000% bóng trực tiếp bóng đá nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ có các lớp tuyển dụng tốt hơn. Sau đó, một lần nữa, không có ai tôi muốn lái tàu hơn Bret, và nếu chúng tôi thắng ... Tôi không quan tâm ai chúng tôi giành chiến thắng.
Hầu hết các nhân viên này đều có danh tiếng là nhà tuyển dụng giỏi. Thực tế là lớp học này xếp hạng 13 là rắc rối. Nó khó khăn hơn khi biết rằng trong thực tế, lớp học này sẽ xếp thứ 15 so với các đồng nghiệp của họ trong một vài năm.

Tôi bóng trực tiếp bóng đá nghĩ rằng nó rõ ràng rằng bóng rổ đang chơi trò chơi NIL rất tốt. Tôi đã nghe rất ít về bóng đá Illinois và NIL. Những kết quả này khiến tôi tự hỏi liệu chúng ta có $$ trong bóng đá để thi đấu hay không. Nếu chúng ta làm, tôi đoán nó là một dấu hiệu khác về việc chúng ta phải đi bao xa như một chương trình. Tôi đồng ý rằng BB và nhân viên này là cơ hội tốt nhất để chúng tôi thành công. Hy vọng rằng một chương trình tốt trong mùa này sẽ biến một số đầu hướng của chúng tôi.
 
bóng trực tiếp bóng đá
bóng trực tiếp bóng đá
#230   
Hầu hết các nhân viên này đều có danh tiếng là nhà tuyển dụng giỏi. Thực tế là lớp học này xếp hạng 13 là rắc rối. Nó khó khăn hơn khi biết rằng trong thực bóng trực tiếp bóng đá tế, lớp học này sẽ xếp thứ 15 so với các đồng nghiệp của họ trong một vài năm.

Tôi nghĩ rằng nó rõ ràng rằng bóng rổ đang chơi trò chơi NIL rất tốt. Tôi đã nghe rất ít về bóng đá Illinois và NIL. Những kết quả này khiến tôi tự hỏi liệu chúng ta có $$ trong bóng đá để thi đấu hay không. Nếu chúng ta làm, tôi đoán nó là một dấu hiệu khác về việc chúng ta phải đi bao xa như một chương trình. Tôi đồng bóng trực tiếp bóng đá ý rằng BB và nhân viên này là cơ hội tốt nhất để chúng tôi thành công. Hy vọng rằng một chương trình tốt trong mùa này sẽ biến một số đầu hướng của chúng tôi.
Tôi nghĩ rằng chúng tôi rõ ràng và luôn là một trường bóng rổ đầu tiên (ngay cả khi bóng đá tốt trong những năm ngẫu nhiên đó).

Vì vậy, kết hợp điều đó với thực tế là bóng rổ cần ít tiền hơn để bóng trực tiếp bóng đá lấy các cầu thủ tác động, đơn giản vì chúng tôi không cần nhiều cơ thể, và điều đó có ý nghĩa.

Tôi biết bạn đã đăng về Texas Tech và tôi nghĩ họ đang làm đúng với 25 nghìn cho 100 vị trí của họ, nhưng không có cách nào tôi có thể thấy chúng tôi đưa 2,5 triệu vào bóng đá như vậy, trừ khi nó được tài trợ bởi một người Ai chỉ thực sự, thực sự quan tâm (như nếu Robert giành được Mega hàng triệu người hoặc một cái gì đó). Và rõ ràng, để cạnh tranh, đó là loại tiền bạn cần mang đến bàn mỗi năm, ở mức tối thiểu.
 
#232   

Ilfaninfl

Bờ biển thiên nhiên ở Florida
Hầu hết các nhân viên này đều có danh tiếng là nhà tuyển dụng giỏi. Thực tế là lớp học này xếp hạng 13 là rắc rối. Nó khó khăn hơn khi biết rằng trong thực tế, lớp học này sẽ xếp thứ 15 so với các đồng nghiệp của họ trong một vài năm.

Tôi nghĩ rằng nó rõ ràng rằng bóng rổ đang chơi trò chơi NIL rất tốt. Tôi đã nghe rất ít về bóng đá Illinois và NIL. Những kết quả này khiến tôi tự hỏi liệu chúng ta có $$ trong bóng đá để thi đấu hay không. Nếu chúng ta làm, tôi đoán nó là một dấu hiệu khác về việc chúng ta phải đi bao xa như một chương trình. Tôi đồng ý rằng BB và nhân viên này là cơ hội tốt nhất để chúng tôi thành công. Hy vọng rằng một chương trình tốt trong mùa này sẽ biến một số đầu hướng của chúng tôi.
Không muốn trở thành một người hạ thấp, tất cả trở lại để chiến thắng và khiến người hâm mộ hào hứng với bóng đá một lần nữa. Đây sẽ là một năm lớn, và tôi nghĩ nó phải bao gồm một trò chơi bát, hoặc chúng tôi sẽ tiếp tục giẫm nước dưới tầng hầm.
 
#235   
Có vẻ như Hill sẽ có mặt tại UM cho BBQ của họ vào mùa hè này. Rất vui được đưa anh ấy trở lại trường

Có khả năng cũng chỉ ra rằng, thật không may, đây không phải là cam kết được đồn đại từ trước đó trong chủ đề, điều này không tốt

Anh ấy dự định đến cho một chuyến thăm khác ... Walters đang tiếp quản việc tuyển dụng này ...
 
#237   
Tuyển dụng bóng đá là một quá trình dài ... chỉ cần đợi cho đến khi mực khô ... các cam kết bằng lời nói không phải lúc nào cũng là quyết định cuối cùng ...
Arch Manning đến Illini
Homer Simpson Gif bị sốc
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.