coi đá banh Đồng phục bóng đá Illinois

#26      

Indaaz

Eugene, Oregon
bxh can 2022
Là một người cấy ghép từ Hồi Da Az (thông qua IL & In), tôi yêu những mùa đông ôn đới, mưa phùn ở đây.

Autzen là một nơi hoàn toàn Rockin, để tham gia một trò chơi FB - người hâm mộ ồn ào, đam mê (điên rồ) và vâng, những bộ đồ ngủ neon mà các cầu thủ trot ra vào thứ bảy thêm một pizzazz sẽ gửi người hâm mộ Penn bxh can 2022 State lấy kính râm của họ.
28668C14-FBD1-4E9E-BB4C-BBECDE7F5FD0.JPEG


Nó sẽ là một cái gì đó nếu sản phẩm từ Sân vận động Tưởng niệm tạo ra loại nhiệt thành đó, và mùa bóng bxh can 2022 đá nhiều hơn một thẻ địa điểm cho các vòng. Đi, Illini, làm cho nó xảy ra!
 
#27      

Altgeld88

Arlington, Virginia
Là một người cấy ghép từ Hồi Da Az (thông qua IL & In), tôi yêu những mùa đông ôn đới, mưa phùn ở đây.

Autzen là một nơi hoàn toàn Rockin, để tham gia một trò chơi FB - người hâm mộ ồn ào, đam mê (điên rồ) và vâng, những bộ đồ ngủ neon mà các cầu thủ trot ra vào thứ bảy thêm một pizzazz sẽ gửi người hâm mộ Penn State lấy kính râm của họ.
Xem tệp đính kèm 19225

Nó sẽ là một cái gì đó nếu sản phẩm từ Sân vận động Tưởng niệm tạo ra loại nhiệt thành đó, và mùa bóng đá nhiều hơn một thẻ địa điểm cho các vòng. Đi, Illini, làm cho nó xảy ra!
Đã ở trong sân vận động trống rỗng hai lần. Thích xem các trò chơi được truyền hình ở đó. Đó là một thị trấn xinh đẹp ... toàn bộ Thung lũng Willamette rất đẹp nhưng Eugene-Springfield đặc biệt tốt đẹp. Gotta nói rằng trong các chuyến thăm của tôi vào tháng 7 và tháng 8 trời nắng, rõ ràng và ấm áp. Nhưng tôi nhớ lại các mục của Tạp chí Lewis & Clark từ Fort Clatsop trên Tây Bắc hoặc Bờ biển. Mưa mỗi ngày mùa đông đó và khiến họ gần như điên rồ! : Roflmao:

Tôi thứ hai tình cảm của bạn rằng thật tuyệt khi đưa bầu không khí này trở lại sân vận động tưởng niệm một lần nữa.
 
#28      

Đầu bếp

Richmond, Va
Thật không may, bức tường mũ bảo hiểm mang lại những ký ức xấu. Beckman-Cubit-LS. Ugh.
1. Nhãn dán mũ bảo hiểm trên cùng bên trái được bong tróc theo nghĩa đen ???♂
2. hàng trên cùng khập khiễng Người khổng lồ Rip-off không bao giờ truyền cảm hứng
2. 2 Mũ bảo hiểm hàng dưới phản ánh chính xác : Illinois: Các vấn đề sai lệch nhãn dán ??
3 ???♂

Ảnh chụp màn hình 2022-08-18 lúc 7.41.26 pm.png


Vẫn hy vọng rằng các quyền lãnh đạo hiện tại của thiết kế, thương hiệu sai lầm. Tuy nhiên, một số cách sử dụng phông chữ mới trong 2 ngày qua, không phải là một chỉ số tích cực.