bang xep hang vong loai world cup 2022 Illinois vs Wyoming, Thứ Bảy, ngày 27 tháng 8, 3:00 chiều CT, BTN

#152   

Billybob1

Champaign
Tôi muốn nói rằng tôi thất vọng với Mạng Big10 và Big10 Today Show, hôm nay!Illini của chúng tôi chơi vào thứ bảy và vào cuối 60 phút phát sóng hôm nay, Illinois 2 phút cuối buổi trình diễn.Điều đó thật đáng xấu hổ khi bảo hiểm.Chúng tôi đang chơi trong một vài ngày!
Không chắc mạng Big 10 này là gì! Thỉnh thoảng có một mạng lưới bang Ohio bao gồm một số trường Big Ten khác.
 
#154   

Hooraybeer

Pittsburgh, PA
A22CA791-EFB1-4DFF-85D2-52D76BBD75CB.JPEG

Tôi đã sẵn sàng để tổn thương một lần nữa .. Hãy để làm điều này
 
#158   
Tôi xin lỗi rằng điều này có lẽ đã bị băm đến chết trong mùa giải. Nhưng tôi phải đưa dự đoán của mình vào mùa giải.

6-6. Yallall nghĩ gì?

Bắt đầu với một chiến thắng mạnh mẽ trước Wyoming 28-17
Nó phải là 6-6 hoặc tôi sẽ bắt đầu lo lắng một lần nữa.
 
#159   
Nó phải là 6-6 hoặc tôi sẽ bắt đầu lo lắng một lần nữa.
Đối với tôi, nó phụ thuộc vào cách chúng ta đến đó. 6 chiến thắng vẫn là một nhiệm vụ cao với lịch trình của chúng tôi, vì vậy nếu chúng tôi 5-7 nhưng có thể đánh bại Iowa hoặc Wisconsin, tôi sẽ coi đó là một bước khác theo đúng hướng.
 
#160   
Nó phải là 6-6 hoặc tôi sẽ bắt đầu lo lắng một lần nữa.
Đội đã mất rất nhiều tài năng ở cả hai bên của bóng và các đội đặc biệt. Mùa này có thể là thách thức lớn nhất đối với BB khi anh cảm thấy tình yêu của Lovie gửi nó trên con đường tuyển dụng. Hy vọng rằng một số thành công có thể thấy anh ta thu hút nhiều tài năng hơn từ hàng ngũ trung học và cổng thông tin.
 
og esports
#161   
Vâng, og esports tôi cho rằng, nhưng cảm giác như một mùa trước Bielema đã nhận được nhiều người của Lovie hơn Lovie. Đội này có tài năng để cạnh tranh. Nếu trò chơi QB của chúng tôi thậm chí còn có hiệu quả hơn so với một năm trước, nó sẽ tốt cho một chiến thắng bổ sung.
 
og esports
#162   
og esports
Vâng, tôi cho rằng, nhưng cảm giác như một mùa trước Bielema đã nhận được nhiều người của Lovie hơn Lovie. Đội này có tài năng để cạnh tranh. Nếu trò chơi QB của chúng tôi thậm chí còn có hiệu quả hơn so với một năm trước, nó sẽ tốt cho một chiến thắng bổ sung.
Quốc phòng đã giành og esports chiến thắng tốt như năm ngoái. Mất rất nhiều. Walters là hợp pháp nhưng chỉ khó vượt qua một số tổn thất.
 
#163   

Quốc gia

Phạm vi phía trước
Quốc phòng đã giành chiến thắng tốt như năm ngoái. Mất rất nhiều. Walters là hợp pháp nhưng chỉ khó vượt qua một số tổn thất.
Tôi thực sự vượt qua ngón tay của mình rằng hành vi phạm tội (cụ thể là các lần chạy ngược) có thể ăn đồng hồ và cho phép phòng thủ được nghỉ ngơi nhiều hơn so với mùa trước. Hàng phòng ngự đã liên tục trên sân năm ngoái.
 
#164   

DGCROW

Kelso, wa
Có vẻ như anh ấy biết một chút về bóng đá. Tôi giống như anh chàng.
Trò chơi khó khăn đối với cá nhân tôi. Người hâm mộ Illini trọn đời, lớn lên ở Urbana. Nhưng tôi đã sống ở bang Utah một vài năm và chị gái, anh rể và một cháu gái và cháu trai hiện đang sống ở Laramie. Chị tôi làm việc cho Đại học bang Utah và anh rể tôi vẫn làm việc ở đó. Illinois là đội duy nhất tôi sẽ chống lại Cowboys. Ước gì tôi có thể ở trong trò chơi. Đi Illini!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
#165   

Pruman91

Paducah, KY

Erik Hall
Các nhà phân tích ESPN "Stanford Steve" CoughlinChris "The Bear" Fallica đã đưa ra dự đoán vào thứ ba về các trò chơi Tuần lễ bóng đá đại học 0 trên podcast "Stanford Steve & The Bear" của họ.

Kể từ 7:25 tối CT vào thứ Tư, Illinois là một yêu thích 11 điểm chống lại bang Utah, theo DraftKings Sportsbook.

"Stanford Steve" Coughlin Chọn Illinois để che chở như một yêu thích 10 điểm chống lại bang Utah.


Chris "The Bear" Fallica Chọn Illinois để che chở như một yêu thích 10 điểm chống lại bang Utah.
 
#166   

Pruman91

Paducah, KY

Của Anderson Kimball Decatur (Ill.) Herald & Review

CHAMPAIGN, Ill. - Huấn luyện viên Illinois Bret Bielema biết ai là đội bắt đầu tiền vệ sẽ là ai. Các cầu thủ cũng vậy.
Nhưng bí mật của ai đã giành được công việc bắt đầu giữa việc chuyển nhượng Syracuse Tommy DevitoNghệ thuật Sitkowski Thắng được tiết lộ cho đến ngày trò chơi, cùng với kết quả của các trận chiến vị trí khác được quyết định trong trại mùa thu.
Tôi không thể thấy lợi thế của việc để được biết trước vào thứ Bảy, ông Biel Bielema nói về việc không đặt tên cho người bắt đầu ở vị trí tiền vệ hoặc cho các trận chiến vị trí khác.

DeVito đã đến Illinois như một sự chuyển nhượng cho một cơ hội trong thời gian chơi trong mùa giải cuối cùng của anh ấy, trong khi Sitkowski có những khoảnh khắc như một lựa chọn dự phòng, nơi anh ấy đã giúp Illinois ra khỏi băng ghế dự bị trước khi mùa giải của anh ấy kết thúc sớm do chấn thương. Điều đó đã thúc đẩy Bielema đi đến cổng chuyển nhượng cho một tùy chọn tiền vệ khác.
Tôi đã nói với anh ấy cụ thể về Tommy, và phản ứng của Art Art sau đó giống như ngày hôm nay, hiện tại, Biel Bielema nói. Tôi nghĩ rằng anh ấy muốn Illinois thành công. Anh ấy rõ ràng có những giấc mơ hoặc mục tiêu cá nhân, nhưng hai người đó đã xây dựng các mối quan hệ mà tôi đã thấy rất nhiều mối quan hệ tiền vệ tốt, hai người đó là những người độc đáo và khác nhau ... nhưng họ rất hợp nhau.

-----------------------------------------------------

Bài viết hay
 
#167   

Illinisteve25

Champaign
Quốc phòng đã giành chiến thắng tốt như năm ngoái. Mất rất nhiều. Walters là hợp pháp nhưng chỉ khó vượt qua một số tổn thất.
Đó là sự khác biệt lớn hơn theo quan điểm của bạn: việc nâng cấp về hành vi phạm tội trong năm nay hoặc hạ cấp về phòng thủ? Tôi nghĩ rằng sự cải thiện của chúng tôi về hành vi phạm tội sẽ giúp ích rất nhiều cho sự bảo vệ của chúng tôi và chúng tôi sẽ không cần một trò chơi hoàn hảo từ phòng thủ của chúng tôi thường xuyên ....
 
#169   
Đó là sự khác biệt lớn hơn theo quan điểm của bạn: việc nâng cấp về hành vi phạm tội trong năm nay hoặc hạ cấp về phòng thủ? Tôi nghĩ rằng sự cải thiện của chúng tôi về hành vi phạm tội sẽ giúp ích rất nhiều cho sự bảo vệ của chúng tôi và chúng tôi sẽ không cần một trò chơi hoàn hảo từ phòng thủ của chúng tôi thường xuyên ....
Nếu Devito và OL giữ sức khỏe, tôi nghĩ đó có thể là một sự rửa sạch ở đó nếu họ không phải là
 
#170   
Được rồi, bên trong Đại lý Brucks ? đã nói với chúng tôi rằng chúng tôi đang ở khoảng 35.000 vé được bán. Tôi biết một số sinh viên đã có vé, nhưng hy vọng chúng ta có thể thêm một vài trong tuần này, không ?? Nhắc nhở, đây là một số người tham dự mở nhà cuối cùng của chúng tôi so với những đối thủ không phải là Big Mười:

2019: 30.654 so với Akron (Thứ Bảy lúc 11:00 sáng)
2018: 31.898 so với bang Kent (Thứ Bảy lúc 11:00 sáng)
2017: 42,505 so với Ball State (Thứ Bảy lúc 11:00 sáng)
2016: 48.644 so với bang Murray (Thứ Bảy lúc 2:30 chiều)
2015: 36.693 so với bang Kent (Thứ Bảy lúc 2:00 chiều)

Vì vậy, trong khi chúng tôi không trở lại với các số Lovie sớm, nhưng chúng tôi đã đi trước năm 2018 và 2019. Nebraska năm ngoái là hơn 41k, nhưng bạn phải nghĩ rằng UNL đã mang ít nhất 5k người hâm mộ, phải không ?? Có thể nhiều hơn? . Một lần nữa, tôi có xu hướng nhìn vào mặt tươi sáng. : Roflmao:

Số học đại học của U of I Fall 2021 là 34,5k ... Tôi biết một số đứa trẻ đó đã có vé, nhưng chết tiệt, làm thế nào để bạn không làm mọi thứ có thể để có thêm 3-4k trên khán đài trong tuần này? Là một người hầu như luôn phải xem trên TV, 45K làm cho sân vận động trông hoàn toàn đầy đủ vì họ không bao giờ hiển thị các sàn trên. 35k trông tệ không có vấn đề gì.
 
#173   

Pruman91

Paducah, KY
Câu hỏi cho những người ở đây đặt cược vào các trò chơi bóng đá ...... Bạn sẽ lấy Illini hay Wyoming và các điểm .... ?????
 
#174   
Câu hỏi cho những người ở đây đặt cược vào các trò chơi bóng đá ...... Bạn sẽ lấy Illini hay Wyoming và các điểm .... ?????
Đó là một khó khăn .... nếu đó là 7,5-8,5, tôi sẽ không hỏi Illinois. 10,5 là khó khăn nên tôi sẽ chỉ cần điều khiển rõ ràng.