bang xep hang bong da fifa 2022 Chicago White Sox

#27   
Cần phải lấy lại một số người - khó khăn khi bạn thiếu 2 trong số 3 người khởi đầu hàng đầu, một người giải thoát quan trọng và một người chơi hàng ngày trên trung bình.Có lẽ 4 trong số 15 người hàng đầu của chúng tôi;Chỉ có Dodgers mới có độ sâu đó để chịu được
 
#29   
Việc phòng thủ thực sự cần phải được sửa chữa hoặc họ bị lừa. Điều đó liên quan đến việc hai nhà lãnh đạo của đội này là những người nghẹn ngào trò chơi với những sai lầm phòng thủ.

Đây là một tuần thực sự, thực sự, tồi tệ để nói rằng ít nhất.
 
#30   
Việc phòng thủ thực sự cần phải được sửa chữa hoặc họ bị lừa. Điều đó liên quan đến việc hai nhà lãnh đạo của đội này là những người nghẹn ngào trò chơi với những sai lầm phòng thủ.

Đây là một tuần thực sự, thực sự, tồi tệ để nói rằng ít nhất.
Không thể nói điều đó tốt hơn. Ở đó, không có người nào trong trò chơi White White Sox. Tim nên giữ bóng đó.
 
#32   
Eloy đã đưa ra khỏi sân với những gì trông giống như một chấn thương gân kheo khá tồi tệ. Chính xác thì nhân viên đào tạo SOX làm gì? Những kẻ này thậm chí có thể chạy đến đầu tiên mà không cần IL. ????
Họ hoàn toàn không thể hạ cánh. Có vẻ như họ luôn bắt được mặt sau của chiếc túi và cuối cùng hạ cánh lúng túng và tự làm mình bị thương.

Tôi không thể nhớ lại nhiều thương tích này được gây ra bởi đơn giản là chạy đến căn cứ đầu tiên. Đó phải là một kỷ lục ở đâu đó.
 
#33   
L. Garcia .098

Grandal .136

Hendriks 6.14 ERA

Có những người đi bộ xuống đường 35 ở Chicago ngay bây giờ có thể làm tốt hơn thế này.
 
#34   
Làm thế quái nào mà bạn ném vào Byron Buxton với một cơ sở mở? Tuy nhiên, cuộc chạy của anh ấy không liên quan. Nhưng tất cả những điều đó bị mất trên khủng long hiện đang quản lý đội. Chấn thương hay không, để trông thật thảm hại trong mọi giai đoạn của trò chơi là không thể tha thứ.
 
#35   
8 liên tiếp L. Họ không thể đánh bất cứ thứ gì ngay bây giờ. 22 lần ghi bàn trong lich bd hom nay va ngay mai 11 trận gần đây của họ.

Tim Anderson dẫn MLB với 7 lỗi. Anh ta có thể cần phải nhìn thấy một cái co lại hoặc một cái gì đó. Tôi không biết thỏa thuận là gì.
 
#36   lich bd hom nay va ngay mai 
Sox đã thắng một trò chơi!

Alison Brie What gif
 
#39   
lich bd hom nay va ngay mai
SOX hiện là 3-9 trước trung tâm sau trận thua hôm nay. 7-11 Tổng thể với một con đường khó khăn hơn phía trước.

May đang bắt đầu trông giống như một tháng làm hoặc phá vỡ cho Sox.
 
#40   
Ngừng đưa ra ở cá hồi ngày hôm nay. Sox ném hai lần đóng cửa trong một loạt trận với một đội hình khá nóng bỏng. Có lẽ đây là một bước hướng tới việc điều khiển con tàu.
 
#42   

súng tiểu liên

San Juan Capistrano, CA
Quét đầu tiên của năm!

Cúp crosstown vẫn thuộc về phía nam.
Dặm,

Cảm ơn bạn vì sự hăng hái thông minh của bạn. Là một người hâm mộ Sox từ năm 1966, tôi quá chịu đựng vì fandom của mình. Vì vậy, khi nào Bummer sẽ trở lại với Bummer năm 2019 hoặc 2020? Và, khi nào thì phần lớn lệnh đánh bóng của chúng tôi có thể vượt trên dòng Mendoza (.200)? Chúa ơi, đó là Cinco de Mayo! Tôi thậm chí sẽ không đề cập đến phòng thủ kém chất lượng, tôi hứa.

Đi Sox!
 
#43   
5 liên tiếp! Sox đã trở lại ở mức 0,500 với chiến thắng trở lại tốt ngày hôm nay.

Họ đã ném những phía sau của họ, nơi đã che đậy cho những con dơi lạnh.

Hendriks có 5 pha cứu thua trong 5 trận đấu liên tiếp. Tôi nghĩ thật an toàn khi nói anh ấy đã trở lại.
 
#44   
Sweeeeeeep! Màu sắc phù hợp Sox giành chiến thắng một lần nữa!

6 chiến thắng liên tiếp và họ đã ghi được tổng cộng ... 20 lần chạy. Những con dơi phải bắt đầu sống.

Moncada và Joe Kelly sẽ tham gia câu lạc bộ vào ngày mai! Moncada sẽ giúp đỡ với các cuộc đấu tranh tấn công và Kelly chỉ nên tăng cường hơn nữa một cây bút đã ra đèn.
 
#48   
Tôi sẽ ngạc nhiên nếu anh ấy ở bất cứ nơi nào gần vòng quay vào thời điểm phần còn lại của vòng quay được khỏe mạnh. Nếu anh ta vẫn còn trong vòng quay bởi The All Star Break, thì anh ta đã ném ít hơn "2 cú ném xấu" mỗi chuyến đi chơi, hoặc phần còn lại của vòng quay đang bị xáo trộn. Một bản phát hành hoàn toàn (sau khi phần còn lại của vòng quay trở nên tốt cho sức khỏe) sẽ hoàn toàn ổn với tôi, trừ khi một số câu lạc bộ muốn đưa anh ta (chúng tôi sẽ gửi một hộp bóng, vì chúng sẽ cần thiết).
Anh ta đi rồi.

 
#49   

Supermetroid

Evanston
Tim Anderson đã ra khỏi trò chơi hôm nay với một chấn thương háng vì tất nhiên anh đã làm. Có lẽ bạn có thể đặt mùa này vào thùng rác nếu anh ấy ra ngoài trong bất kỳ khoảng thời gian nào.
 
#50   
Chicago White Sox năm 2022 là một trong những đội Sox kỳ lạ nhất trong lịch sử dài và vĩ đại của South Siders.

Vào những ngày tốt lành của họ ... họ có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất trong MLB và trông giống như một ứng cử viên nghiêm túc. Và vào những ngày tồi tệ của họ ... họ trông giống như họ hầu như không chơi trò chơi trước đây.

Và trình độ tài năng? Rất nhiều tài năng trong câu lạc bộ này. Nhưng họ không phải lúc nào cũng giống như vậy.

Chấn thương? Chắc chắn rồi. Nhưng điều đó không giải thích tại sao đội này đã rất tệ trong phần lớn mùa giải. Trong nhiều trận đấu, nếu họ không nhận được quả bóng dài thì họ chỉ ghi điểm. Đây vẫn là những đấu sĩ lớn với dơi trong tay họ đã chơi trò chơi này từ khi họ còn nhỏ.

Tin tốt là hầu hết các mùa giải vẫn chưa được chơi và một số người chơi bị thương sẽ trở lại. Và đội hình có thể trở nên ổn định hơn.

Nhưng Sox gần hơn phải đáng tin cậy hơn và ít cảm xúc hơn trên sân. Anh ta có thể có một danh sách các pha cứu thua, nhưng anh ta cũng đã ít hơn so với nhiều trò chơi. Đun nóng trên tấm không có chuyển động trên đó nhanh chóng quay lại và đi một chặng đường dài.

Và Sox phải học cách xâu chuỗi một số lượt truy cập lại với nhau và ghi được nhiều lần chạy hơn theo cách đó. Cũng có thể tấn công và những quả bóng không được chơi.

Nó rất tuyệt khi Công viên South Side đang rung chuyển với năng lượng. Người hâm mộ Sox nhanh chóng phản hồi một cái gì đó tốt.

Hãy để hy vọng đội ngũ này cho Sox Nation rất nhiều lý do để thoát khỏi phần còn lại của con đường.