bảng xếp hạng vòng loại world cup 2014 châu á Thảo luận bóng đá nói chung

#1   

Wettsten

Chicago
Cup Confederations bắt đầu vào ngày mai!

Nhóm A:
- Nga
- New Zealand
- Bồ Đào Nha
- Mexico

Nhóm B:
- Cameroon
- Chile
- Châu Úc
- Nước Đức
 
#2   
Bảo hiểm bắt đầu vào ngày mai với Nga so với New Zealand trên FS1.Kickoff được thiết lập cho 10:00 sáng CT.

Giải đấu sẽ được phát sóng trên mạng của Fox với hầu hết các trận đấu trong nhóm được phát sóng trên FS1 (trận đấu Cameroon-Chile vào Chủ nhật sẽ phát sóng trên FS2 với hai trận đấu trong nhóm cuối cùng được phát sóng trên Fox vào cuối tuần tới).
 
#3   

BMUELL08

Columbia, IL
Bán kết:
Bồ Đào Nha vs Đức
Chili vs Mexico

Chung kết: Chile vs Bồ Đào Nha
 
#7   

Wettsten

Chicago
Die Mannschaft chạy ra ngoài là 3: 2 người chiến thắng trước Socceroos mặc dù đã bảo vệ một đội rất trẻ và thiếu kinh nghiệm.

Di chuyển thông minh của Joachim Low để thử nghiệm các cầu thủ trẻ trước các đội quốc tế có kinh nghiệm. Họ đã có rất nhiều tài năng ở đó.
 
#9   

Wettsten

Chicago
Một số ngày tôi tự hỏi bóng đá hiện đại sẽ trông như thế nào nếu không có CR và LM
 
#15   
Đội hình của Hoa Kỳ cho Gold Cup đã được công bố và đây là một đội hình hạng nặng MLS (16 trong số 23 người chơi):
Ddlumfvvwaadkms.jpg
 
#17   
Tôi thích rằng đó là 23 người có một cái gì đó để chứng minh. Không một anh chàng nào trong đội hình này sẽ bắt r fo4 đầu XI nếu World Cup là vào mùa hè này. Tôi chỉ ước có nhiều cầu thủ trẻ từ châu Âu về nó. IMO Không có nhiều nhu cầu cho những người MLS cũ ở Gold Cup. Bạn đã biết những gì họ có khả năng. Cho nhiều thanh niên hơn một cơ hội và họ có thể ngạc nhiên hoặc ở mức tối thiểu họ sẽ kiếm được kinh nghiệm có giá trị.

2 điều lớn nhất để xem IMO .....

-Kenny Sauief. Anh ấy chọn Hoa Kỳ trên Israel và đây là lần đầu r fo4 tiên anh ấy trở lại Hoa Kỳ từ khi anh ấy 3 tuổi. Anh ấy chơi cho Gent, người đã ở UCL và Europa năm ngoái (họ đã đánh bại Spurs 3-2 trên tổng hợp) và anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ. Tôi chưa bao giờ xem anh ấy chơi trước đây vì vậy tôi rất phấn khích. Anh ta có thể chơi lưng trái và cánh trái tương tự như Fabian Johnson. Hy vọng của tôi là anh ấy chơi tốt trong Cúp vàng và anh ấy và Fabian kiểm soát bên trái r fo4 ở Nga vào mùa hè tới.

-Acosta và Roldan ở hàng tiền vệ. 2 người này dự kiến ??sẽ được ghép nối ở tiền vệ trung tâm. Cả hai chỉ mới 21 tuổi và hy vọng đây là một bước tiến tốt để loại bỏ tiền vệ Bradley và Jones già nua.
 
r fo4#18   

Wettsten

Chicago
Tôi thích rằng đó là 23 người có một cái gì đó để chứng minh. Không một anh chàng nào trong đội hình này sẽ bắt đầu XI nếu World Cup là vào mùa r fo4 hè này. Tôi chỉ ước có nhiều cầu thủ trẻ từ châu Âu về nó. IMO Không có nhiều nhu cầu cho những người MLS cũ ở Gold Cup. Bạn đã biết những gì họ có khả năng. Cho nhiều thanh niên hơn một cơ hội và họ có thể ngạc nhiên hoặc ở mức tối thiểu họ sẽ kiếm được kinh nghiệm có giá trị.

2 điều lớn nhất để xem IMO .....

-Kenny Sauief. Anh ấy chọn Hoa Kỳ trên Israel và đây là lần đầu tiên anh ấy trở lại Hoa Kỳ từ khi anh ấy 3 tuổi. Anh ấy chơi cho Gent, người đã ở r fo4 UCL và Europa năm ngoái (họ đã đánh bại Spurs 3-2 trên tổng hợp) và anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ. Tôi chưa bao giờ xem anh ấy chơi trước đây vì vậy tôi rất phấn khích. Anh ta có thể chơi lưng trái và cánh trái tương tự như Fabian Johnson. Hy vọng của tôi là anh ấy chơi tốt trong Cúp vàng và anh ấy và Fabian kiểm soát bên trái ở Nga vào mùa hè tới.

-Acosta và Roldan ở hàng tiền vệ. 2 người này dự kiến ??sẽ được ghép nối ở tiền vệ trung tâm. Cả hai chỉ mới 21 tuổi và hy vọng đây là một bước r fo4 tiến tốt để loại bỏ tiền vệ Bradley và Jones già nua.

Tôi nghĩ nó thông minh. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu chuyển nhiều hơn thế hệ tiếp theo sang đội đầu tiên bằng cách thử nghiệm họ chống lại các đội quốc tế có kinh nghiệm hơn.
 
#19   
Cúp vàng CONCACAF 2017 bắt đầu vào ngày mai. Đây là các nhóm:

Nhóm A
Honduras
Costa Rica
Guiana thuộc Pháp
Canada

Nhóm b
Hoa Kỳ
Panama
Martinique
Nicaragua

Nhóm c
Mexico
El Salvador
rượu cam bì
Jamaica

Giải đấu bắt đầu vào tối mai với các trận đấu của nhóm A Guiana-Canada và Honduras-Costa Rica diễn ra tại Red Bull Arena ở Harrison, NJ.

Đây là lịch trình khi nào và nơi các trận đấu của Hoa Kỳ sẽ xảy ra (All Times Central):

Ngày 8 tháng 7, 3:30 chiều, Fox: Vs. Panama (Sân vận động Nissan, Nashville)
Ngày 12 tháng 7, 8:00 tối, FS1: so với Martinique (Sân vận động Raymond James, Tampa)
Ngày 15 tháng 7, 6:00 PM, FXX: so với Nicaragua (Sân vận động FirstEnergy, Cleveland)
 
#21   
Tôi thích cách McCarty và Dwyer chơi với Ghana và quan tâm để xem Agudelo. Anh ấy đang hết cơ hội. Tôi nghĩ Acosta cũng có tương lai tươi sáng
 
#22   

Joel Goodson

Dawgville
Tôi thích cách McCarty và Dwyer chơi với Ghana và quan tâm để xem Agudelo. Anh ấy đang hết cơ hội. Tôi nghĩ Acosta cũng có tương lai tươi sáng

McCarty và Acosta đã chơi trung tâm rất tốt. Ngoài ra, Acosta nguy hiểm với những cú đá phạt. Dwyer đã đe dọa tất cả các trận đấu. Nên là một bài kiểm tra tốt ngày hôm nay.
 
#23   
Hoa Kỳ 1: 1 Panama
Martinique 2: 0 Nicaragua

Trận đấu Hoa Kỳ không có gì ngoạn mục. Chỉ là loại ở đó. Dwyer đã ghi bàn thắng đơn độc trong hiệp 2 cho Hoa Kỳ