bảng xếp hạng vòng loại euro Thảo luận bóng đá nói chung

#751   
Thực tế có một cơ hội Steffen thậm chí có thể không phải là bản sao lưu tại City sau mùa hè này. Họ có một thủ môn trẻ cho mượn cho Portsmouth, nếu anh ta không được bán vào mùa hè này khi anh ta trở lại City, sẽ là bản sao lưu của Ederson.
Sẽ là tốt nhất cho tất cả những người liên quan nếu Steffen đi đâu đó mà anh ấy có thể bắt đầu trên một giải đấu hàng đầu.
 
#752   
Sẽ là tốt nhất cho tất cả những người liên quan nếu Steffen đi đâu đó mà anh ấy có thể bắt đầu trên một giải đấu hàng đầu.

Họ đã đề cập trong The Postgame về anh ấy và Turner đang tìm cách cho mượn vào mùa hè này để họ có thể có được thời gian chơi ở nơi khác để đi vào World Cup.
 
#754   
Vẽ cho World Cup là thứ Sáu này lúc 11:00 sáng CT và sẽ phát sóng trên FS1 ở đây tại Hoa Kỳ.

Một điều đáng chú ý với World Cup năm nay là thời gian khởi động cho các trận đấu sẽ không được biết đến sau khi các nhóm được xác định trong trận hòa hôm thứ Sáu. Với các địa điểm rất gần nhau, các nhà tổ chức sẽ không chỉ có thể tối ưu hóa việc phân bổ sân vận động cho khán giả mà còn bắt đầu các trận đấu đôi khi phù hợp hơn cho khán giả xem ở từng quốc gia.

Đối với những người đang tìm kiếm một cái gì đó để làm cho vui trong lúc này, đây là một số mô phỏng vẽ World Cup:

https://aej7.com/wc2022/

https://aej7.com/#/wc/gs
 
#756   
Không thể thực sự phàn nàn, có thể tồi tệ hơn rất nhiều. Thật không may, tôi không có kỳ vọng cho đội hình này dưới thời Berhalter. Nếu mọi người đều khỏe mạnh, chúng tôi có tài năng để thực hiện ... nhưng tôi có thể dễ dàng thấy chúng tôi không chiến thắng và kết thúc thứ 4 trong nhóm của chúng tôi.
 
#760   
Tôi lạc quan một cách thận trọng về Hoa Kỳ tập đoàn. Mặc dù Rob Stone đã đề cập đến phát sóng rằng nếu Wales đi qua thì đó có thể là nhóm cái chết dựa trên bảng xếp hạng FIFA.

Cũng nên đề cập rằng Hoa Kỳ Trận đấu nước Anh sẽ diễn ra vào Thứ Sáu Đen.
 
Không thể thực sự phàn nàn, có thể tồi tệ hơn rất nhiều. Thật không may, tôi không có kỳ vọng cho đội hình này dưới thời Berhalter. Nếu mọi người đều khỏe mạnh, chúng tôi có link trực tiếp tài năng để thực hiện ... nhưng tôi có thể dễ dàng thấy chúng tôi không chiến thắng và kết thúc thứ 4 trong nhóm của chúng tôi.
Mối quan tâm của bạn là gì? Anh đã giành được giải Gold Cup và Nations League.

Draw Draw cho Mỹ. Trò chơi đầu tiên sẽ là chìa khóa và kết thúc với Iran cho họ cơ hội để có được 3 điểm để kết thúc nhóm. Cũng không phải là link trực tiếp vòng 16 trận nhất có thể có nếu họ tiến lên.
 
#762   
link trực tiếp

Illinifaninhoosierland

Mối quan tâm của bạn là gì? Anh đã giành được giải Gold Cup và Nations League.

Draw Draw cho Mỹ. Trò chơi đầu tiên sẽ là link trực tiếp chìa khóa và kết thúc với Iran cho họ cơ hội để có được 3 điểm để kết thúc nhóm. Cũng không phải là vòng 16 trận nhất có thể có nếu họ tiến lên.

Phụ thuộc vào nơi link trực tiếp họ kết thúc trong nhóm. Có thể là một tình huống tương tự như năm 2014 khi Hoa Kỳ Đối mặt với Bỉ. Lần này Hoa Kỳ Có thể phải đối mặt với người Hà Lan trong vòng 16.
 
#763   
Phụ thuộc vào nơi họ kết thúc trong nhóm. Có thể là một tình huống tương tự như năm 2014 khi Hoa Kỳ Đối mặt với Bỉ. Lần này Hoa Kỳ Có thể phải đối mặt với người Hà Lan trong vòng 16.
Người Hà Lan không có chất lượng của đội bóng Bỉ đó. Đáng nghi ngờ trong mục tiêu. Rất mạnh ở phía sau. Tiền vệ đàng hoàng nhưng tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ có thể kết hợp tốt ở trung tâm của công viên. Không có tiền đạo nào được công nhận thực sự là Memphis là một tiền đạo thứ hai hoặc cầu thủ rộng. Phía Bỉ đó đã bắt đầu một hình thức Orgi với Lukaku đến được hỗ trợ bởi Mertens/Hazard/KDB
 
#765   
Mối quan tâm của bạn là gì? Anh đã giành được giải Gold Cup và Nations League.

Draw Draw cho Mỹ. Trò chơi đầu tiên sẽ là chìa khóa và kết thúc với Iran cho họ cơ hội để có được 3 điểm để kết thúc nhóm. Cũng không phải là vòng 16 trận nhất có thể có nếu họ tiến lên.

3 huấn luyện viên USMNT trước đây không thể nói như vậy? Đó không phải là nhiều phong vũ biểu thành công. Tôi chỉ cảm thấy như mỗi khi tôi bật bóng đá chúng tôi, tôi thấy một loạt các cầu thủ tài năng không được kết nối. Chúng tôi đã thực hiện nó thông qua vòng loại, nhưng nó hiếm khi đẹp. Hiếm khi tôi hoàn thành việc xem một trò chơi và nghĩ rằng "Dang chúng tôi trông thực sự tốt".

Đối với nhóm, điều đáng sợ là chúng tôi sẽ không thực sự được yêu thích lớn đối với bất kỳ ai, trừ khi Scotland làm điều đó (chúng tôi thực sự cần phải root cho Scotland). Dưới đây là bảng xếp hạng ELO.

Anh 5
Hoa Kỳ 21
Iran 23
Wales 19/Ukraine 24/Scotland 35
 
#766   
Hiếm khi tôi hoàn thành việc xem một trò chơi và nghĩ rằng "Dang chúng tôi trông thực sự tốt".
Bạn cảm thấy thế nào sau trận đấu Panama? Họ đã bỏ lỡ cầu thủ giỏi nhất của họ ở Weston Plus Weah, Dest, Aaronson và Turner. Kết quả gì trong World Cup sẽ khiến bạn hạnh phúc? Đối với tôi, nó sẽ ra khỏi nhóm và sẵn sàng cho một trận bán kết vào năm 2026 khi tất cả những người chơi này ở trong thời gian đầu và nhóm tiếp theo đang đẩy họ đến vị trí của họ.
 
#768   
Vòng loại World Cup Scotland/Ukraine ngày nay ở Glasgow. Trận đấu sẽ được chơi lúc 1:45 chiều CT và sẽ phát sóng trên ESPN2. Người chiến thắng sẽ đối mặt với xứ Wales ở Cardiff vào Chủ nhật.

Hoa Kỳ chơi một trận giao hữu như một phần của sự khởi động cho World Cup của họ tối nay tại Cincinnati so với Morocco. Trận đấu sẽ được phát sóng lúc 6:30 chiều CT và sẽ phát sóng trên ESPN2.
 
#769   
Ukraine đã giành chiến thắng 1: 3 trên Scotland và sẽ chơi xứ Wales ở Cardiff vào Chủ nhật. Trận đấu đó sẽ được chơi lúc 11:00 sáng CT và sẽ phát sóng trên ESPN2.

Tôi không thể nhớ lại liệu đó là Ian Darke hay nhà bình luận mà anh ấy đang làm việc nhưng một trong số họ đã đưa ra nhận xét rằng Ukraine đã chơi một trò chơi 94 phút. Scotland chỉ chơi trong khoảng 20 phút.
 
#773   
Wales thắng 1: 0.

Sự xuất hiện lần thứ 2 từng xuất hiện tại World Cup cho xứ Wales, với người khác đến vào năm 1956 khi họ lọt vào tứ kết.

Vì vậy, nó sẽ là Hoa Kỳ vs Wales vào ngày 21 tháng 11.
 
#774   
Vì vậy, tất cả những gì còn lại để quyết định là người chiến thắng vòng thứ tư trong AFC và các trận playoff liên đoàn.

UAE và Australia phải đối mặt trong vòng thứ tư của AFC vào thứ ba lúc 1:00 chiều CT với trận đấu được phát sóng trên Paramount+.

Các trận playoff liên đoàn là thứ Hai và thứ Ba tới.