bảng xếp hạng vòng loại châu á Hồng y St. Louis 2022

bang xep hang bong da colombia
#1.276   
bang xep hang bong da colombia

Pruman91

Paducah, KY
Hồng y dẫn 3-1 sau 2 ..................................

Hudson trở lại cách đi bộ của mình với 1 bước đi ở dưới cùng của bang xep hang bong da colombia thứ hai ...... Edman hạ gục một quả bóng bị đánh và ném cho Goldie, người đã dễ bị ném vào cú ném sai lầm và chơi bởi cả hai Hồng y đã lưu 2 lần chạy ...........

Top of the Corey Dickerson thứ 3 độc thân cho cú đánh bang xep hang bong da colombia thứ 10 của anh ấy trong 10 người cuối cùng của anh ấy tại dơi ..........................Ồ.............. Dickerson có thể là một khóa cho NL Player trong tuần .........
 
#1.277   
bang xep hang bong da colombia

Pruman91

Paducah, KY
Hồng y dẫn 6-2 đi lên đỉnh của ngày 8 ......

Hudson cho thấy một bước ngoặt đáng chú ý về tốc độ, ném các cuộc đình công và làm cho các khối cubbies swing và bỏ lỡ ................ Bắt đầu tốt nhất trong ít nhất 10 lần bắt đầu cuối cùng và có bang xep hang bong da colombia lẽ nhiều hơn thế ... ...
 
#1.279   

Pruman91

Paducah, KY
bang xep hang bong da colombia
Hồng y dẫn 8-2 đi vào cuối ngày 8 ....

Goldie với 2 giờ và 5 RBI .............. Dickerson với một cú đánh khác, một bộ ba ...... có thể đã làm tổn thương một cái gì đó trên slide .... anh ấy ở lại trong trò chơi
cho đến nay.......

Hudson đã hoàn thành .................. Khởi đầu tuyệt vời cho anh ấy ........ Packy Naughton ném bóng cho Hồng y ............
 
#1.281   

Billybob1

Champaign
Hồng y dẫn 8-2 đi vào cuối ngày 8 ....

Goldie với 2 giờ và 5 RBI .............. Dickerson với một cú đánh khác, một bộ ba ...... có thể đã làm tổn thương một cái gì đó trên slide .... anh ấy ở lại trong trò chơi
cho đến nay.......

Hudson đã hoàn thành .................. Khởi đầu tuyệt vời cho anh ấy ........ Packy Naughton ném bóng cho Hồng y ............
Tuyệt vời số của anh ấy và anh ấy vẫn còn một vài trò chơi vào tháng Tám.
 
#1.284   
Vẫn còn 1 giờ phía sau.
Bạn đúng vì một số lý do tôi đã thấy Schwarber và ngay lập tức tự nói với mình Red Sox.
Phần 3 Wall Gif của The Simpsons
 
#1.285   

Pruman91

Paducah, KY
Hồng y thắng 8-3 ............................

Hudson trông ổn .........
Goldie với một trò chơi tuyệt vời ............

Về nhà để đối mặt với Atlanta Braves cho một loạt trò chơi 3, sau đó trở lại trên đường trong 3 trận đấu, sau đó trở về nhà một lần nữa ......................

Đó là một người chiến thắng !!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
#1.286   

Quốc gia

Phạm vi phía trước
Cubs ném bóng là khó khăn trong loạt bài này. Tôi đã ấn tượng rằng họ đi bao xa trong suốt mùa giải.
 
#1.289   
Ý tôi là có lẽ anh ấy là MVP vào thời điểm này nhưng có quá sớm để nói về Triple Crown với anh ấy không?
Không quá sớm, nhưng có lẽ chúng ta nên thừa nhận rằng đó là một thành tựu cực kỳ khó khăn. Thực tế là một khả năng hợp lý để xem xét chỉ cần cho thấy những gì một mùa đặc biệt mà anh ấy có.
 
#1.290   

Illinifan85

Colorado Springs, CO
Không quá sớm, nhưng có lẽ chúng ta nên thừa nhận rằng đó là một thành tựu cực kỳ khó khăn. Thực tế là một khả năng hợp lý để xem xét chỉ cần cho thấy những gì một mùa đặc biệt mà anh ấy có.
Sẽ phù hợp mặc dù nếu Goldie hoàn thành nó. Anh chàng cuối cùng trong NL là một hồng y.
 
#1.291   

Pruman91

Paducah, KY

Derrick Goold
CHICAGO - Khi Albert Pujols kết nối trên một quả bóng nhanh trên khu vực tấn công và lái nó vài trăm feet vào những người tẩy trắng vào đầu tuần này tại Wrigley Field, người quản lý của Hồng y Oliver Marmol đã nghe thấy một giọng nói gần đó trong cuộc kinh ngạc của đào và kết quả của nó.
"Làm thế nào để bạn thậm chí làm điều đó?"
Câu hỏi thuộc về Paul Goldschmidt.
Vì vậy, anh ấy biết các đồng đội của mình cảm thấy thế nào khi anh ấy ở trong đĩa.
Theo cách thường xuyên định nghĩa anh ta, Goldschmidt đã có được bước tiến đáng kể mới nhất của mình đối với một kỳ tích chưa hoàn thành trong Liên đoàn Quốc gia kể từ Gashouse Gang. Goldschmidt đã hai lần và lái xe về nhà năm RBI trong chiến thắng 8-3 của Hồng y vào thứ năm trước Cubs tại The Friendly Indines. Ba bản hit của Goldschmidt đã củng cố vị trí dẫn đầu của anh ấy trong cuộc đua đánh bóng (.339), anh ấy đã vượt qua vị trí dẫn đầu trong RBI (105), và anh ấy đã rời Chicago với 33 lần chạy trên sân nhà, hai người nhút nhát dẫn đầu cho viên ngọc cuối cùng của Triple Crown sau trận đấu hôm thứ Năm .
Trong thế kỷ qua, một chiếc ba vương miện đã giành được trong bóng chày Major League 12 lần nhưng không một lần trong NL kể từ tiền vệ của Hồng y Joe Medwick vào năm 1937.

Nếu một cái gì đó như vậy xảy ra, đó sẽ là một phép lạ, ông Gold Goldchmidt nói. Để nghĩ rằng, thực tế có lẽ khá xa vời. Nếu một cái gì đó như vậy đã xảy ra, nó sẽ là tuyệt vời. Nghĩ rằng, một mục tiêu cho bất cứ ai - đó là một tiêu chuẩn điên rồ để cố gắng đáp ứng.
Nó trở thành một loại mùa điên.
 
#1.292   

Pruman91

Paducah, KY

Derrick Goold
CHICAGO - Sau khi trải qua một tuần qua, thay đổi tư duy của anh ấy thông qua các cuộc trò chuyện với những người bắt đầu, Dakota Hudson đã có một mẹo cuối cùng vào thứ năm khi anh ấy sắp tham gia lĩnh vực này. Nó đến từ một tiền vệ sắp lập hồ sơ Hồng y.
Tôi đã nói với anh ấy, ‘Đôi khi, đó là một cảm giác; Mang theo mình như tôi tốt, thì Cory Corey Dickerson nói. Voi Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Bạn đã có những thứ tốt. Nó khó có thể đánh. Làm cho họ chứng minh điều đó. Đi ra ngoài và cho họ xem những gì bạn đã có.
Ông đã cho các Hồng y những gì họ muốn.
Trong khởi đầu chất lượng đầu tiên của mình kể từ giờ nghỉ All-Star, Hudson đã đẩy tốc độ của mình, giữ cho Cubs có căn cứ và ra lệnh cho bảy hiệp vững chắc trên đường đến một chiến thắng tại Wrigley Field. Các Hồng y muốn xem người thuận tay phải đã làm như thế nào đối với cùng một đội hình Jordan Montgomery bị áp đảo và Jake Woodford đã im lặng trước khi đi vào các cuộc trò chuyện về cách xoay vòng trong vài tuần tới. Nhận thức được sự xem xét kỹ lưỡng mà mỗi người bắt đầu nhận được, Hudson đã trả lời với sự khởi đầu tốt nhất trong năm.

Đây là những gì anh ấy có khả năng làm, người quản lý của Oliver Marmol nói. Anh ấy đã có thể có các hiệp đấu đóng cửa mỗi khi chúng tôi ghi bàn. Anh ấy đã có một hiệp nhanh, được mọi người đánh giá cao trên sân. Và sau đó, chống lại những người thuận tay phải và người thuận tay trái, anh ta đã làm rất tốt khi tấn công khu vực bằng nhiều cú ném, đó sẽ là điều quan trọng nhất đối với anh ta.
Hudson cho biết ông đã nói và lắng nghe những người mới bắt đầu khác trong tuần trước, cố gắng chọn bất kỳ cái ghim nào của lời khuyên hoặc định hướng có thể mở ra những cuộc đấu tranh gần đây của ông.
 
#1.293   

Pruman91

Paducah, KY

Derrick Goold
CHICAGO - Những gì các Hồng y đã mong đợi từ MVP yêu thích của Liên đoàn Quốc gia đã làm lu mờ những gì các Hồng y đã mong đợi từ lâu năm từ một người chơi bóng trẻ tuổi.
Paul Goldschmidt đánh hai lần chạy về nhà, lái xe về nhà năm RBI và có ba cú đánh để nâng cao cuộc rượt đuổi của mình cho NL Triple Crown và nâng các Hồng y lên chiến thắng 8-3 chiều thứ năm tại Wrigley Field. Một số điểm rất đông với những thành tựu tấn công, bao gồm Corey Dickerson lập một kỷ lục câu lạc bộ với cú đánh thứ 10 của anh ấy trong 10 con dơi liên tiếp, cũng đã nằm trong đó một dòng ném mà Hồng y hy vọng là một bước đột phá.
Dakota Hudson đã ném bảy hiệp đấu ổn định, tăng nhịp độ và trói một mùa cao mà anh ta đã không khớp trong 2 tháng rưỡi.

Hudson đã từng mô tả mùa này, mùa giải đầu tiên của anh ấy kể từ khi Tommy John phẫu thuật, như một thí nghiệm của người Viking. Anh ấy đã thay đổi khe cánh tay của mình, cố gắng nhanh chóng nhịp độ của mình, loại bỏ máy cắt của anh ấy để ủng hộ một thanh trượt và điều chỉnh sau khi điều chỉnh. Thông qua tất cả những gì anh ấy chưa tìm thấy sự nhất quán mà các Hồng y cảm thấy anh ấy có thể đạt được với cách tiếp cận màu xanh lá cây và một người chìm để biến nó thành hiện thực. Anh ấy đã đấu tranh với việc đi bộ đến các trận đấu tay trái, và anh ấy đã bị tách ra từ từ khi tốc độ của anh ấy chuyển sang một con bò và ném ra khỏi khu vực.
Có rất ít dấu vết của thứ năm đó.
Hudson (7-6) đã vượt qua hai cú đánh và đi bộ trong hiệp thứ hai bằng cách nhận được ba căn cứ làm gián đoạn cuộc biểu tình của Cubs trước khi họ có thể xóa bỏ vị trí dẫn đầu ba của Hồng y. Sau một đĩa đơn RBI trong lần thứ ba cho lần chạy thứ hai của Cubs, Hudson đã nhận được 14 lần từ 14 trận đấu cuối cùng mà anh ta phải đối mặt. Chỉ có ba người trong số họ có bóng vượt ra ngoài tầm với của một kẻ phá hoại. Hudson đánh ra bốn và 10 trong số 17 người khác đã không rời khỏi nội bộ.
 
#1.294   

Pruman91

Paducah, KY

Ben Frederickson


Tôi cảm thấy tồi tệ cho những người tốt.
Các khu vực tấn công tự động được gọi bởi robot sẽ không đến các giải đấu lớn vào mùa tới, nhưng xu hướng đang diễu hành theo các cấp thấp hơn, và sự thay đổi lớn có thể xảy ra sớm nhất là năm 2024.
Thật không may cho các trọng tài MLB tốt - vâng, chúng tồn tại - tiếp tục có quá nhiều lời nhắc về lý do tại sao sự thay đổi tiếp cận có lẽ là tốt nhất.
Một số ví dụ đã diễn ra với Hồng y mùa này.
Có vùng tấn công khủng khiếp của trọng tài tấm Ed Hickox Trong một trận chung kết gần đây với Yankees. Điều đó mang lại lợi ích cho các Hồng y nhiều hơn Yankees nhưng khiến cả hai đội bắt đầu. Nó thay đổi trò chơi.

Có sự phóng của người quản lý Oli Marmol ở Arizona vào cuối tuần trước, có trọng tài nhà C.B. Bucknor đặt câu hỏi cho người quản lý tân binh thời gian trong giải đấu. Đáng thương hại. Tốt về Marmol vì đã quay trở lại trong những bình luận sau trận đấu của mình về cuộc đụng độ.
Và trong trận thua thứ Tư 7-1 trước Cubs ở Chicago, đã có Nolan Arenado Bị ném sau một cú swing, anh ta kiểm tra thành công được gọi là một cuộc đình công.

Arenado không xoay. Tấm trọng tài John Libka đã sai và không tham khảo ý kiến ??đồng nghiệp của mình. Arenado nhiệt tình sôi sục, và anh ta bị đẩy ra bằng cách xông vào Libka và hét lên. Đó là một điểm tồi tệ để Arenado được gửi đến vòi hoa sen. Trò chơi là ở hiệp thứ ba. Đội của anh ấy đã xuống ba lần chạy. Paul Goldschmidt đã xuống trong ngày.